Khế Ước Hào Môn - Chương 196-3

Không gian trong xe nhỏ hẹp, cô cả người đầy vết máu, bị anh gắt gao ôm vào trong ngực không thể nhúc nhích.

“Đừng đi...” Thượng Quan Hạo khàn giọng nói, hơi thở nóng bỏng bao trùm tai cô, hắn nhíu mi thật sâu đầy thống khổ, giọng khàn khàn mang theo sự lo lắng và sợ hãi vô cùng: “Tần Mộc Ngữ, thật xin lỗi...”

Cánh tay anh hơi dùng sức, lại run lên nhè nhẹ, sợ đánh mất cô.

Câu hỏi giống như vậy, dù nặng hay nhẹ đều làm cô bị thương.

Trong lòng từng đợt đớn đau xẹt qua, khuôn mặt nhỏ nhắn của Tần Mộc Ngữ tái nhợt, khó chịu đẩy anh ra khỏi người, nhưng thật phí công. Anh ôm rất chặt, cô dù không muốn cũng đành nhỏ giọng:

“Anh đứng lên đi, được không?” Cô nhíu mi, nhẹ giọng nói: “Tôi không cần lời xin lỗi của anh, anh để tôi lên lầu nghỉ ngơi, đừng lại quấy rầy tôi, được không?”

Đối với người đàn ông này, cô đã quá tuyệt vọng, cô không thể tin được, một chút cũng không dám.

Thượng Quan Hạo cũng không đi, anh nhẹ nhàng hôn lên má cô, tóc mai của cô. Cô run lên kịch liệt, muốn tránh xa anh, anh lại càng nhanh chóng giam cô trong ngực. Nét mặt cô biến hoá từ nổi giận thành bất đắc dĩ, lại tuyệt vọng thỏa hiệp, kịch liệt giãy dụa lại bị bắt bình ổn lại, cô ở trong lòng anh nhắm mắt lại, cô gắng chịu đựng cảm giác bị anh hôn đến tê dại, chỉ đợi chấm dứt.

Màn đêm lạnh giá, ngoài đường sương rơi rét buốt.

Một chiếc xe dừng trước cửa nhà trọ rất lâu.

Đến khi trước cửa có một chiếc xe màu đen đi ra, càng lúc càng xa, người trong xe mới chú ý. Ngự quản gia đưa mắt nhìn khu chung cư yên tĩnh trước mặt, mày nhíu sâu, do dự.

“Xem ra hắn thật sẽ điều tra đến cùng, nếu hắn đối với Tần Mộc đã không còn nghi ngờ, vậy khẳng định hắn nghi ngờ có người thứ ba.” Người bên cạnh mặc đồng phục bảo vệ màu đen nói, quay sang xin chỉ thị của quản gia. “Thiếu gia lấy cái máy theo dõi từ người bên kia đưa đến, một khi điều tra ra được, chúng ta sẽ không dấu được bao lâu.”

“Thiết bị theo dõi này đưa ra ngoài rất ít, ở chợ đen rất khó kiếm, một khi bị tra ra người sở hữu, như vậy Ngự Phong Trì sẽ bị hoài nghi đầu tiên.”

Mặc kệ là cảnh sát hay Thượng Quan Hạo cũng đều là kẻ không dễ bắt nạt. Mà ý của lão gia là, mặc kệ là ai, đều không thể biết. Ngự gia là nơi không sạch sẽ, muốn giấu giếm đều có thể không chút giấu vết, ai cũng không tìm được.

Ngự quản gia chậm rãi mở miệng: “Cậu nói cậu mới tra ra được cô ta còn có một đứa con trai?”

“Đúng, Là một đứa nhỏ bốn tuổi, là đứa đứa nhỏ năm đó thời điểm mang thai cô ta ở Ngự gia.”

“Ừm…”

Ngự quản gia lấy khăn lụa xoa xoa mặt, có chút tò mò.

“Đem đứa nhỏ lại đây... Cũng thuận tiện mang cô ta lại đây.” Đôi mắt hắn sầm lại nhìn khu chung cư, giọng khàn khàn nói, “Đừng nói với lão gia, để ta nói chuyện với cô ta trước.”

Gã bảo vệ kinh ngạc một chút, liền hiểu được ý tứ: “Vâng, tôi đã biết.”

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Bình luận

Ảnh của Mayii
Mayii

Tài khoản của Vân nè Sant :D