Hôn Sai 55 Lần - Chương 64

Trẻ em đang mọc răng, kẹo- loại đồ ăn vặt này khó tránh khỏi bị khống chế nghiêm khắc một chút.

Bởi vì tết, cho nên bên trong túi Đường Thời mới có may mắn được đủ loại kiểu dáng kẹo, có sữa, kẹo hoa quả, kẹo chocolate....

Anh đắp tuyết xong, liền thuận thế từ trong túi mình lấy ra hai cái kẹo bao bì màu đen, nhét vào trên Người Tuyết coi như là mắt Người Tuyết.

Đường Thời đang chuẩn bị đi vào trong phòng lấy một nửa cà rốt làm cái mũi Người Tuyết lại nhìn thấy Cố Khuynh Thành đứng ở bên cạnh, nghiêng đầu cắn ngón tay theo dõi Người Tuyết trước mặt.

Trí nhớ trẻ con, vốn là lưu lại thời gian không dài, lúc Đường Thời đột nhiên nhìn thấy Cố Khuynh Thành, sửng sốt một hồi mới phản ứng kịp, đây là cô bé xé sách mình trong mùa hè.

Trí nhớ Đường Thời ngược lại rất tốt, còn nhớ rõ tên cô gọi là gì, lúc mới chuẩn bị mở miệng chào hỏi cô, Cố Khuynh Thành lại đột nhiên giống như là nhìn thấy kinh hỉ gì đó, bước tiếp hai chân ngắn nho nhỏ tới trước mặt Người Tuyết, khom người xuống, liền móc “Một con mắt” anh rất khó khăn mới nhét vào trong tuyết.

Cô hẳn là ăn qua cái kẹo bao bì màu đen này, cầm túi lớn đến bên miệng mình cắn hai miếng, kết quả túi lớn bị cắn mở, kẹo rơi trong đống tuyết.

Cô cũng không biết bẩn, cúi người xuống liền đi nhặt cái kẹo kia.

Đường Thời lại cau mày lên tiếng nói: “Không được ăn!”

Thấy Cố Khuynh Thành đã nhặt lên, Đường Thời liền vội vươn tay ra, muốn cầm đi kẹo từ trong tay Cố Khuynh Thành.

Kết quả Cố Khuynh Thành thấy có người cướp đoạt đồ ăn của mình, không nói hai lời liền cúi đầu hướng về phía ngón tay anh cầm kẹo hung hăng cắn.

Đứa nhỏ một tuổi, răng nanh còn không có dài đủ, nhưng mà cắn trên ngón tay Đường Thời truyền đến một trận đau nhức, anh hơi hơi buông một chút, kẹo liền bị Cố Khuynh Thành ngậm vào trong miệng.

Có lẽ bởi vì ăn kẹo vào, cô hướng về phía anh híp mắt cười cười.

Đây là lần đầu tiên từ nhỏ đến lớn mình bị người cắn, Đường Thời nhìn mấy cái dấu vết lưa thưa không đồng đều trên ngón tay mình, cũng cùng cười theo một cái.

Sau đó, những cái kẹo trong túi Đường Thời không nỡ ăn, người trong nhà cho phép anh ăn kẹo anh cũng không nỡ ăn, đều vụng trộm để ở trong túi mình, sau đó lúc gặp Cố Khuynh Thành sẽ đưa cho cô một viên.

Nhiều lần như vậy, Cố Khuynh Thành cũng biết mỗi lần nhìn thấy Đường Thời đều có thể ăn kẹo mà mẹ không cho cô ăn, vì thế mỗi ngày luôn luôn thừa dịp mẹ không chú ý chạy ra.

Sau đó, Đường Thời và Cố Khuynh Thành liền triển khai bọn họ thanh mai trúc mã.

Sau này, Cố Khuynh Thành đi nhà trẻ, Đường Thời từ nhà trẻ lên năm nhất.

Sau đó Cố Khuynh Thành cũng lên tiểu học, bị Cố Gia đưa đến trong tiểu học Đường Thời học.