Hoa Sơn Tiên Môn - Chương 531

Chương 531: Lá gan thật lớn (hạ)

Gã quát to:

- Cùng xông lên!

Đến đây thì còn lại mười bốn người mỗi tên đánh ra tuyệt kỹ đời mình. Đoan Mộc Tòng Dung lần thử hai sử dụng Âm Ngưng Tứ Quý kiếm pháp, bộ kiếm pháp đó so với lần trước có tiến cảnh, một khi dùng thì cảm giác tứ quý như thoi đưa, xuân hạ thu đông chớp mắt trôi qua.

Hiên Viên Đạm từng đụng mặt Lục Nguyên tại kiếm quyển sử dụng Đạm Khán Sinh Tử kiếm pháp. Bộ kiếm pháp này khá hung hiểm, không phải ngươi chết thì ta sống, mang theo tuyệt đối sát khí, lệ khí. Nếu không phải Hiên Viên Đạm sử dụng ra chiêu kiếm pháp này thì sẽ không ngờ gã có kiếm pháp đại hung đại hiểm như thế.

Diệp Cơ Pháp, đại đạo cảnh thập tầng chính tông dùng là bộ kiếm pháp cửu cấp, tức là Tâm Điện Kiếm, tâm động là điện động, tâm hành là điện hành, một kiếm nhanh đến cực điểm. Hơn nữa lúc dùng Tâm Điện Kiếm dường như trong tay gã nắm pháp bảo gì, khiến tốc độ tăng vài phần, so với Tâm Điện Kiếm bình thường càng đáng sợ hơn nhiều. Gã sắp đến cực hạn dưới hỗn động cảnh.

Độc Cô Hạo dùng là kiếm pháp cửu cấp Đế Hoàng kiếm pháp, mỗi kiếm như chí tôn giáng lâm, đế hoàng giáng thế, khiến người bất giác sinh ra xúc động muốn kính bái. Dường như gã là vạn cổ đế, thiên cổ hoàng, thiên địa mọi thứ phải sùng bái, mỗi một kiếm có khí thế tuyệt đại, uy thế tuyệt vời.

Hiên Viên Lệnh càng không đơn giản, gã dùng là kiếm pháp cấp tinh thần Hỏa Long Vũ Tinh kiếm pháp.

Bộ Hỏa Long Vũ Tinh kiếm pháp này một khi thi triển tựa như vô số con hỏa long xoay quanh trên tinh thần. Không sai, một khi công kích thì có chín trăm chín mươi chín con hỏa long xuất hiện. Chín trăm chín mươi chín con hỏa long xuất hiện đem trời đất biến thành hỏa ngục. Hỏa Long Vũ Tinh kiếm pháp thi triển ra tựa như thế giới lửa, mặt biển gần trăm dặm đều bị bốc hơi khô cạn.

Đây là thế giới hỏa long, tinh thần hỏa long, bạo liệt hỏa long, đáng sợ hỏa long, mạnh mẽ hỏa long. Đây đã là không gian hỏa long ngụy hỗn động không gian của gã, gã tự tin đối với người dưới hỗn động cảnh chính là tuyệt sát.

Hiên Viên Lệnh không thể sử dụng kiếm pháp cấp tinh thần quá hoàn mỹ, dù sao chân chính sử dụng kiếm thuật cấp tinh thần phải có thực lực hỗn động cảnh. Tuy nhiên, gã dùng nó so với trước kia dùng Mạt Nhật Hàng Lâm thì uy lực lớn hơn rất nhiều. Dù sao Hiên Viên Lệnh mạnh hơn Phó Xung nhiều.

Mười bốn người mỗi tên có thực lực không tầm thường, sử dụng kiếm thuật càng xuất sắc.

Âm Ngưng Tứ Quý kiếm pháp, Đạm Khán Sinh tử kiếm pháp, Tâm Điện Kiếm, Đế Hoàng kiếm pháp, Hỏa Long Vũ Tinh kiếm pháp.

Kiếm pháp cửu cấp, kiếm pháp cửu cấp, kiếm pháp cửu cấp, kiếm pháp cửu cấp, kiếm pháp cấp tinh thần.

Mười bốn người cùng ra tay, mới rồi Lục Nguyên lô gìra thực lực đúng là rất cường, có thể dễ dàng thắng Thượng Quan Sát, nhưng bây giờ mười bốn người liên hợp lộ ra thực lực càng cường. Lục Nguyên đã bị bao vây trong một thế giới cấp kiếm pháp càng cao, vô số kiếm ý như độc long muốn nuốt trọn Lục Nguyên.

Lục Nguyên, chúng ta muốn ngươi chết!

Vô số ý chí muốn hủy diệt Lục Nguyên!

Khoảnh khắc này, Lục Nguyên vô cùng bình tĩnh, thân hình vô cùng hùng vĩ, Dưỡng Ngô linh kiếm giương lên, không khí dưới kiếm xuất hiện một âm dương ngư, sinh tử luân hồi bàn xuất hiện!

Hiên Viên Lệnh cười điên cuồng:

- Lực luân hồi ư? Thật đáng tiếc, lần này ta sớm được tuyên cổ thạch từ tay sư tôn, có thể triệt tiêu lực luân hồi của ngươi!

Gã đắc ý lấy ra tuyên cổ thạch, nhưng lập tức phát hiện không thích hợp. gã cảm giác tuổi thọ của mình không ngừng tan rã, tuyên cổ thạch triệt tiêu chỉ là lực luân hồi của Lục Nguyên mà không phải là lực sinh tử luân hồi.

Mười bốn người cùng phát giác tuổi thọ hao tổn nhiều, đều kinh sợ. Giờ tuổi thọ họ có hạn, mà ở trước sinh tử luân hồi bàn thì tuổi họ thấy đơn vị mười năm bị tiêu hao, từng tên biến sắc mặt, tinh thần rối loạn.

Lục Nguyên há miệng cười, tay cầm tuyên cổ thạch của Hiên Viên Lệnh, cùng lúc đó từng bước một đến trước mặt Độc Cô Hạo. Lần trước tại Liệp Long Hải, chính người này làm hắn bị thương nhẹ, còn muốn tủy sát mình, kết quả bị mình trốn thoát. Lực luân hồi dẫn ra, kéo loạn hành động của Độc Cô Hạo, kiếm quang động, tay trái phải Độc Cô Hạo rơi xuống.

- Tên thứ ba.

Lại từng bước đến bên cạnh Đoan Mộc Tòng Dung, nói:

- Lần trước bỏ qua cho ngươi, lần này còn đối đầu với ta, tìm cái chết mà. Tên thứ bốn.

Đoan Mộc Tòng Dung còn chưa kịp phản ứng đã bị Lục Nguyên chặt đứt đôi tay.

Diệp Cơ Pháp đứng ngay bên cạnh.

- Người như ngươi mà cũng muốn khiêu chiến ta hả? Nực cười. Tên thứ năm.

Diệp Cơ Pháp còn muốn giãy dụa, nhưng gã chưa kịp đã bị Lục Nguyên chặt đứt đôi tay. Gã hét thảm, khuôn mặt như quan ngọc đầy mồ hôi lạnh.

Giả quyết xong vài tên, Lục Nguyên phát hiện Hiên Viên Lệnh muốn chạy trốn, hắn cười ung dung đi tới bên cạnh gã.

- Hiên Viên Lệnh, ngươi mấy lần muốn hại ta, từ kiếm quyển bắt đầu đến phân phát linh thạch phong sát ta, phái Đoan Mộc Tòng Dung hại ta, tại Liệp Long Hải muốn hại ta, nếu đã vậy thì hôm nay không báo đáp ngươi không được nhỉ?

Hiên Viên Lệnh còn muốn chống cự nhưng đã bị Lục Nguyên dùng đại chưởng pháp lực túm chặt như chó chết. Xoẹt một tiếng, đôi tay bị chặt, cùng lúc đó kiếm khí nhập vào người, chớp mắt bạo huyết tiễn. Lục Nguyên đã hủy căn cơ của gã, qua trận này gã muốn mọc lại đôi tay không sai, dù gì việc đó không khó với tu tiên giả, nhưng gã bị Lục Nguyên hủy căn cơ, pháp lực rút lui nhiều là tất nhiên.

Kỳ thực đây cũng là việc gã muốn làm với Lục Nguyên, đáng tiếc là gã rơi vào tay hắn.

Hiên Viên Lệnh hét thảm liên miên, cũng hôn mê.

- Tên thứ sáu.

- Tên thứ bảy.

- Tên thứ tám.

- Tên thứ mười sáu.

Một đường đếm, rất nhanh tới thứ mười sáu.

Đến đây thì mười sáu người đều mất đôi tay, mấy người muốn hại Lục Nguyên nhất thì bị hắn hủy căn cơ, pháp lực thụt lùi.

Lục Nguyên không thèm để ý, hắn không ngoan độc lắm, nếu rơi vào tay họ thì sẽ có kết quả giống nhau. Thật ra sướng nhất là trọng thương Độc Cô Hạo, Hiên Viên Lệnh. Lần trước Độc Cô Hạo muốn trọng thương mình, truy sát mình vài ngàn dặm, khó khăn lắm mới thoát được. Hiên Viên Lệnh thì mấy lần muốn hại mình.

Đến đây thì bên Hiên Viên chí tôn mới rồi còn hung hãn vô cùng giờ mất máu xỉu hết, té xuống dưới.

Lục Nguyên vỗ tay, nói:

- Môn hạ Hiên Viên chí tôn các ngươi đặt quy tắc lằn cách ly, ta cũng có quy tắc của ta, không làm theo quy tắc là sẽ có cuộc như vậy đấy, tội tình gì đâu.

Lục Nguyên thở dài, biểu tình vô tội nói:

- Ai, thật tình tổn thương hòa khí đồng môn nha, không tốt, không tốt.

Biểu tình đó chân thành biết bao, lúc đó Kiếm Văn Hào tỉnh dậy, toàn thân gã bị Kiếm Chi Tử rót không biết bao nhiêu linh dược nên tỉnh đặc biệt nhanh, nhưng nghe Lục Nguyên chân thành ngay thẳng nói vậy thì bị hù ngất nữa. Đó là ác ma nha, gã không bao giờ dám đối địch với Lục Nguyên nữa.

- Lục Nguyên mạnh quá!

- Lấy một địch mười sáu mà thắng được!

- Đối thủ lần này là bốn cao thủ đại đạo cảnh thập tầng. Hiên Viên Lệnh, Diệp Cơ Pháp, Độc Cô Hạo, Thượng Quan Sát, bốn cao thủ đều có mặt, họ là đám người đỉnh cao nhất dưới hỗn động cảnh Kiếm Môn chúng ta, thế mà mười sáu người liên hợp bị một mình Lục Nguyên đánh bại.

 

[-([-([-( Thêm gacsach khi tìm truyện trên google để đọc bản ít lỗi chính tả hơn \:D/\:D/\:D/