Hệ Thống Game Tại Dị Giới - Chương 87

Hệ Thống Game Tại Dị Giới
Chương 87: Đấu giá pokeball 1
https://gacsach.com

Chu Du gật đầu. Không nói gì nữa, tiếp tục nhìn xuống dưới sàn đấu giá.

Mai Hy đã nhặt pokeball lên, nàng cảm thấy vật này thật thân thiết. Trên pokeball không nhờ xuất hiện một hình đầu báo màu nâu, in trên nền trắng, rất đẹp.

- Giờ lại ném một lần nữa đi, ném xuống đất!

Nữ chủ trì lại nói:

- Ném xuống đất, thật hả?

Mai Hy ngờ vực hỏi.

- Đúng vậy, cứ ném đi!

Mai Hy nghe được khẳng định, cũng không làm trái, nàng dùng sức ném xuống mặt đất cách nàng có 2 mét.

Quả cầu tiếp xúc với mặt đất, kì lạ là lúc ném là chiều ngang, vậy mà khi quả cầu chạm đất lại nảy thẳng lên cao tới 50 phân. Sau đó lại tách ra, một luồng lôi điện lại từ bên trong lao xuống đất tọa thành một hình chiếu màu sáng, to dần to dần chỉ vài giây đã hình thành một đầu yêu thú. Không sai, chính là Trân Sang Báo vừa nãy, chỉ khác lúc này, nó đã đứng vững bằng 4 chân trên mặt đất. Các vết sưng vù cùng máu me đều biến mất gần hết. Trân Sang Báo xuất hiện gần như được chữa trị ổn vậy đều làm chấn động tu sĩ tại sàn đấu giá.

- Quá kì diệu!

- Thật sự chữa trị được vết thương?

- Pháp bảo này quá thần kì!

Hàng Vô Ưng hai mắt lóe lên tia quang mang. Khá lắm, thật sự như lời giới thiệu sao!

Bên dưới ồn ào bàn tán, trên sàn đấu giá lúc này, Trân Sang Báo còn đang mờ mịt, nó xoay một vòng, bỗng nhiên nó nhìn thấy Mai Hy, một cảm giác thân thiết trong lòng tràn ra. Trong đầu nó thậm chí có ý nghĩ, nhân loại này là người tới cứu giúp nó. Trân Sang Báo không tự chủ được chậm chạp đi tới. Mai Hy lòng có chút lo lắng. Chỉ một thoáng Trân Sang Báo đã tới cạnh Mai Hy, thế nhưng nó không hề có dấu hiệu tấn công, chỉ ngước mắt nhìn nàng một lúc rồi bỗng dùng đầu cạ cạ vào chân nàng làm nũng. Mai Hy giật mình vui vẻ. Nàng cảm thấy yêu thú này thật sự cùng mình tâm ý liên thông.

Trên sàn đấu giá một mảnh ấm áp, thế nhưng bên dưới thì không rồi. Cảnh tượng kia đã làm chấn động tu sĩ. Mịa nó, còn thật sự thu phục được. Chỉ vài phút trước còn là yêu thú Hoang dã, vài phút sau đã bị thuần hóa không khác gì con mèo con. Quá là nghịch thiên. pháp bảo này khủng bố thật sự.

Trần Lân hai hàng ria mép run run, lão không biết mình đang nhìn thấy là chuyện gì xảy ra nữa. Yêu thú cấp bốn, đến lão muốn thuần phục cũng phải mất vài ngày. Vậy mà, pháp bảo kia, chỉ cần vài phút. Vật này quá kinh khủng rồi. Nếu số lượng hàng loạt được tạo ra. Tinh thú môn sẽ không còn ưu thế nữa. Các tông môn khác chiến lực mạnh, nếu đều có thêm yêu thú trợ chiến, Trân Lân trong lòng run lên.

Nhìn hiện trường ầm ĩ, Nguyệt Vũ mỉm cười, ngạc nhiên sao, sợ hãi sao, lúc trước nàng được chứng kiến cũng là cảm giác này đấy.

" Nhất định là phải đấu giá được vật này, nếu nghiên cứu được cách làm, quả là việc đại hỉ"

Những kẻ đứng đầu các tông môn ở đây đều nghĩ trong đầu như vậy.

Nữ chủ trì giơ cánh tay lên, mọi người không ngờ đều yên lặng lại. Nữ chủ trì nói Mai Hy lui xuống, Mai Hy dạ một câu, dẫn theo Trân Sang Báo đi theo một tên chiến sĩ lui ra

.Khi không gian yên lặng rồi, nàng mới cất tiếng:

- Như mọi người đều đã chứng kiến pháp bảo công dụng, ta sẽ nói một chút về pháp bảo pô vê bôn này.

Hắng giọng một chút, nàng tiếp tục:

- pô vê bôn này là một luyện khí sư bậc thầy chế tạo, phá vỡ đại lục pháp tắc, tạo thành pháp bảo toàn năng. Thế nhưng, số lượng có hạn. Phiên Ảnh hội đấu giá được ủy thác của vị luyện khí sư đó đem tới đấu giá. Về tính năng. Po vê bôn đạt được tối cao tinh hoa của trời đất, xác xuất bắt được yêu thú cấp 5 cao tới 60%, cấp 4 là 70%, cấp 3 là 80%, cấp 2 là 90%, cấp 1 là 100%.

Một câu nói cuối cùng của nàng như thả một quả bom vào toàn bộ tai tu sĩ. Thật sự không có nghe lầm, yêu thú cấp 5 xác suất bắt được cao tới 60%. Quá nghịch thiên.

- Tất cả có 99 trái, vừa sử dụng 1 trái. Lần 1 đấu giá, 32 trái pô vê bôn. Giá khởi điểm, 3 triệu kim tệ. Mỗi lần tăng giá không dưới 1 trăm ngàn kim tệ.

Lại một quả bom được thả ra lần 2. Các môn phái điên cuồng. Thật khủng khiếp con số, 3 triệu kim tệ. Các tông môn cấp thấp lè lưỡi khiếp sợ, bọn hắn là không đào đâu ra được nhiều như thế đấy. Đến chính Hoàng Minh nghe được còn sợ hãi, mẹ nó. 3 triệu, nãy còn mấy chục ngàn tranh giành đầu óc sứt mẻ. Mà giờ đùng cái 3 triệu.

Nữ chủ trì híp mắt cười. Nàng chú ý là các nhân vật khác. Các tông môn 8 sao thậm chí là 10 sao liên quân mới là điểm quyết định

Hoàng Minh trong lòng lo nghĩ, liệu giá khởi điểm có cao quá không? Hoàng Minh đây là quá coi thường các tông môn rồi.

- 3 triệu 5

- 4 triệu

- 5 triệu.

Liên tục các tiếng báo giá phát ra. Âm thanh đều nghe khàn khàn, toàn là các lão bất tử. Tu sĩ phía dưới lắc đầu. Cấp bậc của họ không có khả năng đấu giá.

- 8 triệu

Hàng Vô Ưu không nhịn được, báo giá.

- 10 triệu!

Trần Lân cũng bắt đầu nhảy vào.

- 15 triệu!

Một âm thanh vang vọng khí thế cất lên.

Các tông môn có chút kiêng kị, Hàng Vô Ưu hai hàng lông mày nhíu lại. Mịa nó, lão bất từ này cũng tới?