Hệ Thống Game Tại Dị Giới - Chương 86

Hệ Thống Game Tại Dị Giới
Chương 86: Toàn trường ngưng trọng
https://gacsach.com

- Pô vê bôn?

Mọi người đều lẩm nhẩm, tên gì nghe quái lạ. Hoàng Minh nghe được cũng mỉm cười.

Sàn khán đài rung chuyển, tách ra làm hai, một khối hình trụ từ giữa trồi lên. Phía trên không ngờ là một vật giống cái đĩa, bản khá rộng, bên trên là toàn pokeball được đặt chung với nhau. Khối hình trụ lên tới hết điểm rồi dừng lại, một lần nữa sàn đấu lại đi về vị trí cũ, khép lại lần nữa. Thế nhưng lúc này mọi người đều đang chăm chú quan sát nhân vật chính trên cái đĩa kia, chẳng ai quan tâm sàn đấu giá có khép lại hay không cả.

- Từng đó là pháp bảo sao? Tạo hình khá bắt mắt nhỉ?

Hàng Vô Ưu không nhịn được nói. Phía sau hắn một mĩ phụ cũng thốt lên:

- Tông chủ, pháp bảo này thật sự có làm được như lời nói?

Hàng Vô Ưu không dám chắc, đoạn đáp:

- Tiếp tục theo dõi đi

.

Bên dưới đã bắt đầu nhao nhao lên rồi, cả đám người bàn tán như cái chợ vỡ.

- Hình tròn, phân ra hai màu đỏ trắng. Lại còn được gọi là trái gì vê bôn...

Một trung niên thốt ra.

- tạo hình khá hấp dẫn đấy, nhưng thật sự nó có thần kì như lời giới thiệu?

Ồn ào nhộn nhịp mất một lúc lâu, nữ chủ trì mới cất tiếng nói:

- Để chứng minh pháp bảo này thần kì công dụng, Phiên Ảnh hội đấu giá sẽ sử dụng một lần pháp bảo này, ai trong các vị chưa có yêu thú, tự tin lên tham gia lần này thử nghiệm không?

Nghe được có thể tự mình thử nghiệm, sàn đấu không ngờ ầm ầm lên cánh tay.

- Ta

- Ta muốn thử

- Ta chưa có yêu thú, ta lên...

Hàng trăm cánh tay giơ lên muốn tham gia.

Nữ chủ trì cười như hoa, lựa chọn một hồi, nàng chọn một nữ chiến sĩ. Nữ chiến sĩ này vẻ mặt vui mừng bước nhanh lên sân đấy trong vẻ ước ao cùng ghen tỵ. Nàng có một bộ tóc đỏ, buộc gọn ở đằng sau, bộ tóc này cũng là điểm nhấn mà nữ chủ trì chú ý tới chọn nàng. Mai Hy bước lên sàn đấu, trong lòng vô cùng hồi hộp.

Nữ Chủ trì cười tươi, đoạn hỏi:

- Không biết nữ chiến sĩ, ngươi tên họ là gì?

- Ta là Mai Hy!

Mai Hy trả lời nhanh gọn, dứt khoát.

- Tốt, đưa yêu thú vào!

Nữ chủ trì vừa nói xong, một cái lồng sắt to được bốn tên chiến sĩ khiêng vào, bên trong là một đầu Trân Sang Báo. Nó đang gầm rú, cố gắng dùng sức phá lồng mà không được

- Trân Sang Báo cấp 4 sao?

Một lão già quần áo rách nát ngồi phía xa thì thầm. Miệng lầm nhẩm.

- Mọi người đều biết Trân Sang Báo là yêu thú cấp 4. Trân Sang Báo này là vừa mới bị bắt sống, là yêu thú thử nghiệm của lần đấu giá này.

Hàng Vô Ưu gật đầu, đúng là Trân Sang Báo mới bị bắt, còn rất hung hăng, chưa mất đi dã tính hung bạo.

Sàn đấu đều là người tu luyện, vào sống ra chết nhiều lần, lịch lãm rừng rậm sâm lâm nhiều, vẫn là phân biệt được Trân Sang Báo này là còn thú tính hoang dã.

- Mở lồng, đánh thương nó!

nữ chủ trì ra lệnh, 4 tên chiến sĩ mở cửa lồng, Trân Sang Báo gầm lên một tiếng, theo cửa lồng lao ra. Vừa ra khỏi cửa, còn chưa biết chạy nơi nào, đã ăn đấm ăn đá túi bụi. Yêu thú cấp 4 như Trân Sang Báo không thể chống lại 4 tên luyện thể kì chiến sĩ được. Đương nhiên là ăn đập túi bụi. Trân Sang Báo vô cùng oan ức. Mới buổi sáng còn lang thang kiếm ăn. Vù một cái bị dính bẫy, bị mang tới đây, giờ này còn bị ăn đập không thương tiếc nữa.

- Dừng tay!

Nữ chủ trì giờ tay lên kèm theo lệnh. 4 tên chiến sĩ lui lại, đứng sang hai bên, Trân Sang Báo lúc này chỉ còn thoi thóp nằm, thở cũng khó khăn, không thể gượng dậy được.

- Cầm lấy, giờ chỉ cần dùng sức, ném trúng người nó là được!

Nữ chủ trì đưa một trái pokeball cho Mai Hy, cũng nói luôn cách dùng. Mai Hy gật đầu, cũng không do dự, lấy đà ném vào Trân Sang Báo. Bịch, cú ném không mạnh lắm, nhưng rơi giữa đầu Trân Sang Báo, không hề có cảnh máu me gì như mộ người nghĩ. Pháp bảo pô vê bôn kia chỉ đập nhẹ vào đầu Trân Sang Báo rồi nẩy lên trên cách 50 centimets. Thế rồi, dị biến xảy ra, trái pô vê bôn kia không ngờ mở nắp tách ra hai phần. Một luồng tia lôi điện từ trong đánh tới Trân Sang Báo, luồng lôi điện bao trùm cả thân hình nó, rồi hút cả thân hình của Trân Sang Báo vào trong. Sau đó trái pô vê bôn đóng lại, rơi xuống đất, lắc lắc sang hai bên 5 6 lần rồi yên lặng.

Không chỉ nó yên lặng, mà toàn trường cũng bị cảnh này làm cho yên lặng.

Mai Hy hai tay che miệng, sợ hãi vùng ngạc nhiên. Trong đầu nàng tự nhiên có một tia liên kết kì lạ, chính nàng thật sự khó hiểu.

Hàng Vô Ưu ngưng trọng

Các tông môn 8 sao đều ngưng trọng.

Trần Lân mồ hôi có chút tuôn ra, thật sự trên đời lại có pháp bảo như thế này. Nếu làm ra hàng loạt được, tinh thú môn sẽ mất con bài có yêu thú chiến đấu hàng ngàn năm qua.

- Thú vị, nhất định mấy tên nhóc kia phải có liên quan tới vụ này.

Lão ăn mày lẩm bẩm.

Chu Du thấy diễn biến ở dưới, đoạn hỏi:

- Lão đại, tại sao pokeball người cũng mang đấu giá?

Hoàng Minh đáp:

- Đó chỉ là loại pokeball cấp thấp thôi, chỉ có 8 trái cao cấp. Ta đưa cho các đệ rồi. Yên tâm

-->