Hệ Thống Game Tại Dị Giới - Chương 15

Hệ Thống Game Tại Dị Giới
Chương 15: Pháp sư thiên tài
https://gacsach.com

Hoàng Minh không có thời gian quan sát 3 người kia. Tay phải đưa về đai lưng, hắn vuốt nhẹ, một tia sáng lóe lên, lòng bàn tay hắn đã có một quả cầu nửa đỏ nửa trắng. Nhìn rất lạ lẫm. 3 người quan sát mặc dù từ xa nhưng đều có tu luyện, ánh mắt nhìn vẫn rất tốt.

Hoàng Minh cầm quả cầu trên tay, hắn lựa một góc ném rồi dùng tư thế hắn cho là tiêu sái nhất, đẹp trai nhất quăng quả cầu xuống dưới, miệng nói lớn:

-Đến lúc chiến đấu rồi, xuất hiện đi pikachu!

Quả cầu lựa một vòng xoắn rồi đập trên mặt đất, nó nảy nảy hai lần rồi bỗng một tia sáng từ trong quả cầu lóe ra, chói lòa. Tia sáng chiếu xuống bên cạnh nó, một thân hình nhỏ nhắn bỗng chốc xuất hiện. Màu vàng này không gì khác ngoài pikachu. Hai mắt long lanh kiên nghị, hai tay chống xuống, má rè rè tia điện. Ánh mắt không chút sợ hãi nhìn về hàng chục đối thủ trước mắt.

Hai lão giả cùng ồ lên. Đây là yêu thú gì, là sủng vật của tiểu tử kia sao? Nhìn thật là lẫm, Vân lão nhíu mày, cố gắng lục kí ức xem đã gặp qua con yêu thú này bao giờ chưa. Lão quay qua nhìn lão giả mặt sẹo như mún hỏi. Lão mặt sẹo lắc đầu, hắn cũng chưa từng thấy qua. Đúng là tông môn 9 sao. Đến sủng thú cũng kì quái. Nhìn bộ dáng của nó, bé nhỏ thế kia không biết có điểm nào mạnh đây. Tiểu nha đầu thì hai mắt phát sáng. Quả thực là một yêu thú đáng yêu, không thể không công nhận, pikachu đúng là có sức sát thương với phái nữ. Bộ dạng của nó quá đáng yêu đi.

Phía bên kia lang vương cũng ngạc nhiên không kém, một tiểu tử luyện khí kì mà có kĩ năng thoát hiểm như vậy, thế nhưng kinh ngạc thì cũng chỉ một chút, nó không tin nó lại không giết được tiểu tử này. Nó quan tâm nhất là hai lão giả ở phía bên kia. Đó mới là mũ đích chính của nó. Trên người tiểu nha đầu kia có một vật mà nó cần. Quyết phải có bằng được, vật ấy có thể giúp nó tiến bộ vượt bậc, nhanh chóng tiến thẳng lên bát giai. Lang vương hú lên. Lần này vô cùng rõ ràng. Nó muốn nhanh chóng giết tiểu tử kia rồi tấn công 3 người phía trước.

Đàn ám ảnh lang ánh mắt lại càng sục sôi, hơn 20 đầu bao quanh gốc cây, toàn bộ số còn lại theo lang vương hướng về phía bên 3 nhân loại còn lại.

Hoàng Minh nhíu mày, phải làm luôn. Nhanh chóng hạ từng phần một.

-Pikachu, phân bố diện rộng, tấn công bằng điện mười ngàn vôn!

Pikachu được lệnh, nó đứng thẳng lên bằng hai chân, co lại rồi bay lên khoảng hai mét, hai mắt nhíu lại, hai má lập lòe điện bỗng chốc được tăng cường, nó hét:

-Pi ka chuuuuu!

Một lưới điện được phát ra bao quanh cái cây, luồng điện cao áp khủng khiếp tóe ra 4 phương trong phạm vi 10 mét. Hơn 20 ám ảnh lang tru lên đau đớn, cỏ cây xung quanh cháy xém. Thảm hại hơn là 6 7 đầu ám ảnh lang cấp 4 chết đen thui không kịp ngáp. Đám còn lại thì chỉ còn vài con là đứng vững còn lại ngã đủ tư thế. Tất cả mọi người đều há mồm khiếp sợ. Vân lão cũng khiếp sợ, lão mặt sẹo thì mồm há to nhét được hẳn một quả trứng. Tiểu nha đầu còn khoa trương hơn. Ngồi bệt xuống hai tay che miệng.

Lang vương và một đàn ám ảnh lang đang tiến về phia 3 người còn lại thì bỗng chốc khiếp sợ, quay lại nhìn chỉ thấy một mảnh thê lương. Vừa rồi là chuyện gì, chúng chỉ kịp nghe thấy tiếng rè rè rồi lại tiếng tru lên đau đớn của đồng bọn. Quay lại đã thấy đồng bọn của khác gì bị sét đánh. Lang vương kinh ngạc, sau đó là giận giữ, nó gầm lên, mặc sù không biết chuyện gì nhưng chính xác là tên tiểu tử kia đã giở trò. Nó hú lên đau đớn, toàn lệnh cả đàn tấn công tên tiểu tử chết bầm kia trước. Được lệnh, cả đàn quay lại tấn công về phía cái cây. 3 4 ám ảnh lang cấp 5 há miệng, từ miệng chúng bắn ra hàng loạt những đoạn phong nhận. Hoàng Minh rùng mình khi thấy đoạn phong nhận cắt qua thân cây, thân cây đứt đoạn. Hắn không dám chống đỡ, chỉ chật vật lăn từ trên cây xuống.

- Con mẹ nó, mãi mới xây dựng được hình tượng lại bị phá rồi! Chưa xong đâu bọn khốn này.

Hoàng Minh cau có, hai tay hắn kết ấn.

- Kage bushin no justu ( Đa trùng ảnh phân thân thuật, từ giờ mình sẽ nói tiếng việt dã cho dễ hiểu nhé)

Bùm bùm bùm bùm, lập tức có tới 20 Hoàng Minh đứng trên mặt đất giống nhau như đúc.

Vân lão lần này như muốn ngất đi, trời ơi, cái gì thế này, ta nhìn thấy gì thế này, là ảnh phân thân thật sự. Hơn nữa còn những 20 ảnh phân thân. Pháp thuật này cũng là của pháp sư, là một pháp thuật lợi hại chuyên dùng để đánh lừa đối thủ. Thế nhưng những 20 ảnh ảo. Đây là pháp thuật đã tới tầm cao cấp rồi. Mỗi một pháp thuật lại phân thành áo cấp, trung cấp và cao cấp. Vậy mà pháp thuật hiếm có thế này, tiểu tử kia ở tông môn 9 sao có cũng không lạ. Thế nhưng hắn mới bao nhiêu tuổi chứ. Nhìn cái mặt non nớt kia chắc còn chưa làm lễ trường thành 13 tuổi ấy chứ. Vậy mà.. Vân lão tưởng chừng cái đầu muốn nổ ra. Lão thấy mình sống hơn 60 năm qua thật uổng phí. Thế nhưng còn chưa hết sợ hãi, lão lại chúng kiến một cảnh khủng khiếp hơn.

Chỉ thấy 20 tiểu tử kia chắp tay cùng làm những hình thù kì lạ rồi hét lớn:

- Hỏa độn, hỏa chi thuật!

20 cánh tay phải cùng đưa lên bên má bên cạnh miệng, 20 ngọn lửa từ miệng của 20 Hoàng Minh phun ra. Chúng hòa vào nhau, bùng chây dữ dội khủng khiếp, phạm vi lan rộng, hơn 60 đầu ám ảnh lang đang hùng hục lao tới lập tức bị ngọn lửa bao trùm. Những tiếng tru đau đớn lại kêu lên. Còn thảm thiết hơn vừa nãy. Lang vương chết điếng người, 3 người vân lão cũng ngẩn ra.

Thiên tài, con mẹ nó thiên tài. Vân lão sợ hãi. Cả đời lão chưa bao giờ thấy một hỏa pháp thuật mạnh như vậy, khủng khiếp như vậy. Lão lảo đảo, hôm nay lão đã chứng kiến quá nhiều việc kinh thiên rồi.

Hoàng Minh đã thôi phun nữa, năng lượng của hắn đã sắp hết. Hắn cắn răng, con mẹ bó. Thế này ls xong nhiệm vụ. Bùm bùm bùm, các phân thân biến mất, pikachu cũng nhảy lên vai hắn. Phía trước ngọn lửa bắt đầu tắt dần, trong ngọn lửa chỉ còn lại xác hàng chục ám ảnh lang chết đen thui. Mùi thịt cháy bốc lên. Phảng phất trong gió..

Hoàng Minh chỉ nghe thấy bên tai vang lên những tiếng tinh tinh là giâ trị kinh nghiệm và năng lượng hắn nhận được.