Hệ Thống Game Tại Dị Giới - Chương 11

Hệ Thống Game Tại Dị Giới
Chương 11: Pikachu
https://gacsach.com

Hoàng Minh thở phì phò, may quá, thiếu chút nữa là hắn thất bại nhiệm vụ. Hoàng Minh thở phào, nồ hôi mồ kê nhễ nhại. Hoàng lan hầu cựa cựa hai cái rồi tắt thở, một đời yêu thú mạnh mẽ cũng đã chết. Chết một cách rất không phục.

Tinh tinh. Lại tiếng thông báo vang lên bên tai Hoàng Minh

- Hạ gục tứ cấp Hoàng lan hầu, kinh nghiệm nhận được 1290.

Một vòng sáng toát ra từ người Hoàng Minh, hắn rất quen thuộc với luồng sáng này, đó là vòng sáng mỗi khi lên cấp của game online. Vậy mà bây giờ ở đây hắn cũng lên cấp kiểu này. Ha ha

Hắn chỉ thấy thân thể được một cỗ lực lượng bù đắp thân thể, các chỗ đau đang hoàn toàn bình phục. Con mẹ nó thật sảng khoái. Hoàng Minh không nhịn được khẽ rên lên. Ngồi điều tức khoảng nửa tiếng, Hoàng Minh quyết định chôn con tứ cấp Hoàng lan hầu này. Coi như là cách hắn bồi lỗi với đối thủ bất đắc dĩ đầu tiên của hắn!

Chôn xong cũng gần tới trưa, hắn bắt đầu xuống núi, hắn rất vội muốn về để đăng nhập vào game. Ở rừng mà nằm xuống đăng nhập chắc thức dậy đã đầu một nơi thân một nẻo mất. Nhanh chóng xuống núi, hắn về nhà trong lòng rạo rực. Ha ha. Pikachu cơ mà, con này là hắn thích nhất từ bé tới giờ.

Khi hắn đã về tới nhà, vù một cái mặc kệ mọi người hỏi han thế nào, hắn đáp qua loa cái rồi chui vào phòng ngay tắp lự.

-Link Start.

Hoàng Minh lại xuất hiện trong thế giới game. Hắn vội mở thông tin cá nhân ra,hắn đã cấp độ 3 67%. Hắn rất hài lòng, nhìn vào ô nhiệm vụ, hắn vội vàng ấn nhận thưởng. Ầm một cái, trước mắt hắn xuất hiện một chùm sáng, lúc đầu to bằng cái thúng sau đó lại nhỏ dần đi gần bằng quả bóng. Cuối cùng là một quả bóng vàng vàng, sau đólà ray chân mặt mũi.

- Là pikachu. Ha ha

Trước mắt hắn lúc này thật sự là một con pikachu hàng thật giá thật. Toàn thân màu vàng, Hai tai dài như tai thỏ, phía chót tai lại xó một màu nâu. Hai chân hai tay nhỏ nhắn, cái đuôi hình tia sét. Quan trọng nhất là hai núm mà màu hồng, rất đáng yêu. Đôi mắt nó còn đang miên man, được chục giây thì nó sáng hẳn lên. Nó nhìn về phía Hoàng Minh, người trước mắt khiến nó cảm thấy rất thân thiết, như là có một mối liên hệ nào đó. Nó chu môi lên, hai mắt long lanh. Hoàng Minh vui sướng, tiến lại ôm chầm lấy nó, ai ngờ, vừa ôm vào lòng, pikachu lại sợ hãi, hai má hồng lại phun ra hai tia điện, bao cả người hắn lại. Hoàng Minh chết điếng người, toac hắn dựng đứng, tay chân khét lẹt, thân thể giật giật gục ngay tại chỗ. Mồm còn thở ra ít khói. A Trang chẳng biết xuất hiện từ lúc nào, nhìn Hoàng Minh hai tay che miệng cười duyên, thân thể run rẩy theo tiếng cười. Hoàng Minh cười khổ. Con mẹ nó, mất điểm với người đẹp quá, cơ mà cô gái này là chương trình game mà, không khỏi nhân tính hóa quá đi.

Pikachu thấy mình như gây tội, hai mắt nó long lanh nhìn Hoàng Minh như muốn xin lỗi. Hoàng Minh khổ sở, may mà đây chỉ là ý thức trong đầu hắn. Nếu ở ngoài chắc thân thể lại xuyên không phát nữa quá.

Hoàng Minh cất tiếng:

- Làm thế nào đưa nó ra ngoài được!

A trang còn đang nín nhịn cười, hổn hển trả lời:

- Chủ nhân đưa nó vào quả cầu pokemon, người cần có đai lưng pokemon để tạo không gian cho các quả cầu pokemon ở trong đó. Ngài có thể đổi ở shop cái vật này.

Hoàng Minh vỡ lẽ, hắn vội mở cửa hàng ra coi. Pikachu thì thấy hắn không trách nó, vẻ rụt rè biến mắt, nó bò lên vai hắn, hai tay ôm lấy đám toac dựng đứng. Miệng nhỏ toe toét.

Hoàng Minh mặc nó nghịch ngợm, tay hắn bắt đầu lật tìm đia lưng và quả cầu pokemon. Mất một lúc mới tìm được. Giá trị năng lượng đổi là 250 đai lưng. Một quả cầu pokemon cũng mất 100 một quả. Tổng cộng hắn phải trả là 350. Ấn xác định giao dịch. Hắn đã đổi thành công.

Sau đó, hắn lại tiếp tục tìm một chút nhẫn thuật, trận chiến hôm nay hắn đã học được nhiều kinh nghiệm, lần này hắn muốn tìm một loại nhẫn thuật tấn công và một loại chạy trốn. Kéo lên 7 trang hắn đã tìm được thứ cần tìm, giá cả cũng vừa phải. Một là Hỏa độn, lực sát thương cao, tầm lan rộng. Hai là thuật hoán đổi, có thể ngay lập tức đổi thân thể vớ một đoạn cây trong lúc nguy hiểm. Mỗi loại là 300 năng lượng, Hoàng Minh cắn răng, nhất định phải đổi, ân toàn bản thân là trên hết, chiến lực càng mạnh càng bảo đảm tính mạng của mình ở nới này.

Vậy là một ngàn điểm giá trị năng lượng của hắn đi tong. Hoàng Minh thở phào, không biết bao giờ mớ có cái nhiệm vụ khác, hay là, đúng rồi, tự tìm đối thủ oánh không phải được sao. Vừa lên cấp, vừa có điểm năng lượng, lại được thực chiến mài dũa. Nghĩ là làm. Hoàng Minh thu pikachu vào quả cầu, đeo đai lưng rồi thoát ra khỏi game. Lúc hắn mở mắt, quanh áo hắn đúng là có thêm một chiếc đai lưng, đó chính là đai lưng chứa pokemon của hắn. Hoàng Minh kiên định, ngày mai hắn nhất định đi vào sâu trong rừng tìm yêu thú ma luyện mới được.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor