Hệ Thống Game Tại Dị Giới - Chương 10

Hệ Thống Game Tại Dị Giới
Chương 10: Chiến đấu
https://gacsach.com

Hoàng Minh ánh mắt sắc lẻm, hai cánh tay hắn tê rần, không ngờ lực phản chấn của một đấm kia lại mạnh như v, mặc dù né được nhưng cánh tay hắn lại tên rần. Hoàng Minh nghiến răng, nhẹ nhàng rút ea một thanh kunai nữa, đây đã là thanh cuối cùng của hắn rồi, giờ phải cận chiến thôi. Không thể du kích nữa. Quần áo hắn bê bết đất cát, ánh sáng mặt trời đang le lói, từ mờ mờ nhìn mà giờ đã thấy khá là rõ. Hoàng lan hầu thở phì phò, hai luồng khí tức từ mũi nó phun ra, đôi mắt đỏ lòm nhìn ro, tơ máu. Mặc dù thương thế khá lớn nhưng nó vẫn chưa lao lên, nó thấy rất bất an, tiểu tử vừa rồi thoát một kích của nó không nói, quan trọng là trong sát na ấy hắn còn phản kích được, đâm nó một phát. Một tiểu tử nhỏ bé vậy mà có khả năng thực chiến như vậy.

Hoàng lan hầu gầm gừ, nó nhất định phải kết thúc trận chiến này nhanh chóng, nếu không bị mài chết thì cũng bị mất quá nhiều máu mà chết. Nghĩ thông, nó lại lao lên lần nữa, chỉ là lần này, nó không hề coi thường đối thủ trước mặt nữa. Dù là một tiểu tử loài người nhưng nó đã coi như đối thủ sinh tử rồi. Nếu không hạ được tiểu tử này, nó cũng chết không nhắm mắt. Lấy gì mà quay lại đàn khiêu chiến con đầu đàn nữa.

Hoàng lan hầu lại lao tới, chân nó bị chấn thương, cách chạy nhìn rất kì quái, buồn cười, thế nhưng Hoàng Ninh lại không có tâm tính cười đùa, trước mắt hắn là một tứ cấp yêu thua đấy, không phải là loại dễ nhằn, hơn nữa nó còn hơn hắn cả 2 cấp bậc. Mặc dù bị thương nhưng lạc đà gầy còn hơn ngựa. Không thể chủ quan. Hắn nhíu mày, câm chắc thanh kunai, thân lâm đại địch. Khi khoảng cách chỉ còn 2 mét. Hoàng lan hầu giơ tay lên lại nện từ trên xuống, như thái sơn áp đỉnh lên đầu của Hoàng Minh, Hoàng Minh lại nhún người bay sang phải, không ngờ cánh tay đang gõ thẳng lại chuyển hướng đánh sang phía Hoàng minh, hắn chỉ kịp kêu lên:

- Con mẹ nó, con vượn này lại gian xảo vậy, lại biết biến chiêu!

Hoàng Minh vội lấy cả hai tay giữ kunai che trước ngực, không còn cánh nào khác hắn phải đỡ cái vả này. Bốp, Hoàng Minh bị vả bay ra 6 7 mét. Hắn như diều đứt dây bay ra cái ầm. Bụi đất bay bụi mù. Hoàng minh thấy như lục phủ ngũ tạng đang đảo lộn, hắn phun ra một ngụm máu. Co ro dưới đất.

- Thánh họ, thì ra trong phim kiếm hiệp phun máu là thật, ta lại cứ tưởng là bốc phét.

Hoàng lan hầu một kích thành công tiên hạ thủ vi cường, nó lao nhanh lại tiếp cận đối thủ ý định tiếp tục vả cái nữa. Hoàng Minh bất chấp thân thể đau đớn, lăn ra vài vòng tránh cú vả ngang, một kích của Hoàng lan hầu đánh hụt vào không khí. Hoàng Minh lom khom đứng dậy.

- Con súc vật, lần này ta xem ngươi có bao nhiêu cái tay để vả ta.

Đoạn nói rồi, hắn đút kunai vào dây buộc y phục, hai tay đan vào, làm nhiều hình thù kì quái, lập tức hét lên;

- Kage bushin no justu!

Hoàng lan hầu há hốc mồm, hai mắt nó vẻ sợ hãi, tên tiểu tử kia đang là một tự nhiên hóa ra 3. 3 tên giống nhau như đúc. Một linh cảm không tốt hiện ra trong đầu nó. Thôi thúc nó.

3 Hoàng Minh cùng rút ra kunai, từ từ tiến tới bao vây đối thủ. Lúc này Hoàng lan hầu lại rơi vào thế bị động.

Tấn công!

3 Hoàng mInh phối hợp nhịp nhàng luồn lách những cú vả của Hoàng lan hầu mà đâm quanh người nó. Bùm, một phân thân bị vả trúng biến mất, bùm, lại một cái nữa. Hoàng lan hầu vui mừng, hiện tại chỉ còn một tên, ăn mấy nhát đâm nó cũng thành công phá hủy đi phân thân của tiểu tử trước mặt. Thế nhưng, chưa kịp vui mừng, tên tiểu tử kia lại một lần nữa hai tay chắp lại lại hét tiếp:

- Kage bushin no justu!

Hoàng lan hầu điên tiết. trận chiến lại một lần nữa diễn ra y như kịch bản trước, cứ giết rồi lại phân, lúc này Hoàng Minh rất chăm chú, hắn thầm cảm thấy may mắn vì có nguồn năng lượng haibi. Mất 5 lần phân thân, đổi lại Hoàng lan hầu gần như đã kiệt sức, nó di chuyển chậm chạp, cánh tay giơ lên lực đạo đã nhẹ dần đi rất nhiều. Đến lần thứ 7 thì nó gục. Nó không còn chiến lực để phản công nữa. Nó phẫn hận, thua một tên tiểu tử loài người, thua một cách nhục nhã, đánh mãi cũng chỉ giết được phân thân của hắn. Liên tục lại liên tục. Trong khi nó đã bị thương không nhẹ chút nào.

Hoàng lan hầu ngã xuống trong căm hận. Ầm một cái, thân thể to lớn của nó ngã xuống, bụi bay đầy đất.

Hoàng Minh thở phào một cái, cũng ngồi bệt xuống. Thở phì phì. Thân thể của hắn đau rã rời. May mắn là lần phân thân cực hạn này của hắn thì con vượn này đã gục. Không thì hắn lại phải tự thân lao vào mất.

Tinh tinh, bên tai hắn nghe được âm thanh thông báo của hệ thống:

- Hạ gục Hoàng lan hầu thành công, thời gian 29 phút 15 giây. Nhận được 1000 giá trị năng lượng. Pokemon pikachu cấp một!