Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ - Chương 75

Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ
Chương 75: Vắc-xin phòng bệnh (3)
gacsach.com

Trương Thụy cả người sắc mặt nhăn nhó nằm trên mặt đất, bao vây lấy cả người là luồng khói màu đen, thanh âm tư tư từ trên người hắn truyền đến, huyết nhục từng chút từng chút một bị ăn mòn, toàn bộ phòng thí nghiệm tràn đầy tiếng kêu rên thảm thiết của Trương Thụy, trong lúc nhất thời mọi người đều bị dọa, vốn Trương Thụy đang hấp hối bỗng nhiên quay lại nhìn chằm chằm vào Tô Nhuế, chỉ là không kịp chờ mọi người hiểu được ý tứ biểu đạt trong ánh mắt kia, thì Trương Thụy đã bị một đạo mộc thứ xuyên não mà chết, mà người động thủ là Tô Nhuế.

“Nhìn dáng vẻ hắn thế kia, càng để lâu thì hắn càng chịu tội thêm thôi, tôi làm như vậy là muốn tốt cho hắn.” Tô Nhuế cảm nhận được ánh mắt nghi ngờ từ mọi người thì thản nhiên giải thích. Tần Y Y cùng Tống Diễn liếc nhìn nhau, khóe miệng nở nụ cười tràn ngập châm chọc, tinh thần lực của hai người đều rất mạnh, tuy lúc trước cẩn thận dè dặt, đề phòng mọi thứ chung quanh nên không để ý đến chuyện của Trương Thụy, nhưng ánh mắt trước khi chết của Trương Thụy bọn họ nhìn thấy rõ ràng, đó là hận ý rất sâu, nói vậy ngọn nguồn mọi chuyện bọn họ có thể đoán được ít nhiều.

“Kí chủ, vận khí của ngươi thật tốt, ngay lúc vừa nãy thì ba nhiệm vụ ngươi nhận đều đã được hoàn thành.” Tần Y Y nghe xong thì kinh ngạc, nàng chưa kịp làm chuyện gì mà, sao hình tượng của Tô Nhuế đã bị bôi đen rồi?

Lú Tần Y Y quay lại nhìn về phía Tô Nhuế thì thấy ánh mắt của ba người đứng phía sau, rõ ràng trong ánh mắt đó thêm một thứ gọi là ghen tị đối với Tô Nh.uế

Lại nhìn Trương Thụy giống như một bãi máu màu đen, Tần Y Y không khỏi nghĩ tới, đây không phải là nhiều giác tình yêu chứ, nói thật, nói thật khi mới gặp Trương Thụy thì Tần Y Y nhìn thấy tình yêu trong mắt hắn khi hắn nhìn Tô Nhuế, xem ra thân phận của Trương Thụy so với Trình Nam không thấp hơn bao nhiêu, bằng không với tính cách của Trình Nam sao lại để một người như vậy ở bên cạnh Tô Nhuế. Nhưng Lý Hữu kia cũng diễn rất tốt, diễn giống như em gái nhà bên, người đàn ông của mình chết ngay trước mắt mà không biến sắc, hơn nữa còn làm hình tượng của nữ chủ trong lòng mọi người bị bôi đen, có lẽ thế lực sau lưng cũng chiếm một phần ba căn cứ phía nam, nếu nhiệm vụ đã hoàn thành thì có thể nói trong những người của nhóm Tô Nhuế chắc chắn có người của Trương Thụy và Lý Hữu.

“Tống Diễn, tuy lúc trước chúng ta có ước định, nếu lấy được vắc-xin phòng bệnh thì mỗi bên một nửa, nhưng ngươi cũng nhìn thấy rồi trên đài thí nghiệm tràn đầy độc khí của tang thi, nếu có thể lấy xuống thì ngươi có biện pháp nào tốt không? Chỉ cần cam đoan mọi người an toàn, vắc-xin phòng bệnh chúng ta chỉ lấy đi một phần là được.” Trình Nam nói những lời này xem như chịu thua, đứa ngốc cũng biết tình huống bây giờ, Trình Nam nghĩ Tống Diễn vì sự yên ổn của căn cứ phía tây cùng căn cứ phía nam chắc chắn sẽ không làm gì được hắn ta, chỉ cần hắn ta lấy được vắc-xin phòng bệnh dù chỉ một ít, thì địa vị của hắn ta trong căn cứ cũng lên rất nhanh, đến lúc đó thì căn cứ phía nam là vật trong tay của hắn rồi, đến lúc đó hắn ta có thể ngồi ăn cùng bnf với Tống Diễn rồi!

“Bây giờ mới biết chịu thua sao, Trình Nam ngươi coi người khác là đứa ngốc sao? Ngay cả ngươi và những người kia có thể sống đi ra người đã là cảm tạ trời đất rồi, còn muốn vắc-xin phòng bệnh sao?” Kỳ Dương khinh thường nói.

“Tuy căn cứ phía nam của chúng ta chỉ có ba người, tuy nhiên chỗ độc khí này thì ưu thế của hai bên cũng chả khác gì nhau.” Tô Nhuế cũng đã nhìn ra chỉ cần có Tần Y Y ở, thì người của căn cứ phía tây nhất định sẽ không dám làm gì nàng ta, một khi đã như vậy nàng ta cũng không định quá cứng rắn.

Lý Hữu nghe xong Tô Nhuế nói, trong mắt xẹt qua tia ngoan độc, nhưng chỉ lướt qua trong giây lát, bởi vì nàng ta cúi đầu nên mọi người đều không phát hiện ra.