Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ - Chương 17

Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ
Chương 17: Vị hôn phu kiếp trước
gacsach.com

“Tần tiểu thư, ngươi xem này.. Ta.. Cũng không thể để hạt mầm này cư trú trong cơ thể ta chứ.” Trương Dũng cả mặt đều đỏ. Nhìn bộ dáng Trương Dũng Tần Y Y cũng cười, anh em Âu Dương Lâm không nể mặt chút nào cười lớn.“Ngươi không cần lo lắng, đợi khi mầm móng hấp thu đầy đủ năng lượng sẽ chuyển hóa thành mộc hệ dị năng, sẽ không mọc rễ nẩy mầm đâu.”“Hả, mộc hệ dị năng?” Trương Dũng nháy mắt cảm thấy mình bị một cái bánh thịt lớn đập tới hôn mê.

Mấy anh em đang cười bên cạnh cũng bị lời nói của Y Y làm cả người chết lặng. Trong lòng đồng thời toát ra một ý nghĩ dựa vào, nếu sớm biết như thế không bằng ăn thêm một ít, nói không chừng lúc này họ cũng có thêm dị năng mộc hệ mới. nhưng họ cũng vui mừng thay cho anh em tốt của mình, lúc trước Trương Dũng cảm thấy hoang mang khi dị năng mãi mà không thăng cấp, bây giờ thì tốt rồi.“Y Y, cám ơn.” Tống Diễn thành tâm nói lời cảm tạ, dù sao nàng giúp anh em của hắn.“Không có gì, dù sao cũng không xuất ra quá nhiều khí lực.” Tần Y Y bây giờ không thể so đo cách gọi của Tống Diễm.

“Tốt lắm, thời gian không còn sớm, nắm chắc thời gian nghỉ ngơi đi, ngày mai còn phải tiếp tục đi, tang thi phía trước cũng không ít.” sau khi Tống Diễn lên tiếng binh lính trong đội ngũ đều yên tĩnh, đều ngồi trong phòng khách chuẩn bị nghỉ ngơi, tuy phòng có rất nhiều nhưng bây giờ không yên ổn, vì phòng ngừa tình huống bất ngờ phát sinh thì tốt hơn hết là ở cùng nhau, hơn nữa tình trạng bây giờ tốt hơn so với lúc huấn luyện ở trong rừng nhiều. Lúc này Tống Diễn nhìn về phía Tần Y Y “Các ngươi chắc cũng đi đường khá lâu rồi phải không, phòng trên lầu cho các ngươi, chúng ta có thể tự gác đêm.” Tuy đoàn người Tần Y Y ăn mặc gọn gàng sạch sẽ không có dấu hiệu sa sút nhưng đáy mắt Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết đầy mệt mỏi, hẳn là chạy trên đường rất lâu. Nhưng Tống Diễm cũng không nhận định bọn họ dọc đường đi không gặp tang thi, nếu theo hắn đoán thì tang thi dọc đường có lẽ đều do Tần Y Y một mình giải quyết.

“Tốt.” Tần Y Y trả lời không chút do dự, nàng muốn vào không gian nên có một gian phòng riêng tương đối tốt. Hơn nữa Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết cũng không giống mấy lính đặc chủng ở phòng khách nghỉ ngơi không tốt. Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết hướng phía Tống Diễm gật đầu rồi theo Tần Y Y lên lầu. Tống Diễn nhìn bóng lưng Tần Y Y có hơi đăm chiêu, Hoắc Lăng Hạo nhìn thấy anh em của mình như thế thì lấy khuỷu tay chọc chọc Tống Diễm “Lão đại, theo hiểu biết của ta về ngươi thì đây là lần đầu tiên ta thấy ngươi có hứng thú với nữ nhân, nữ nhân này không sai, bộ dạng xinh đẹp thực lực cũng tốt có thể đảm đương chức chị dâu cả.” Tống Diễn liếc mắt nhìn biểu cảm muốn xem kịch của Hoắc Lăng Hạo thì thản nhiên mở miệng nói “Chỉ hoang phế huấn luyện ở căn cứ một năm thôi, ngươi có muốn thử lại cảm giác đó một chút không.”

“Đừng mà, lão đại, huấn luyện kia, nhẹ nhất cũng lột mất một tầng da đó, mạng nhỏ của ta có thể lưu lại để đánh tang thi không, ngài đại nhân đại lượng không chấp nhặt kẻ tiểu nhân này.” Hoắc Lăng Hạo cười bồi nói. Tất cả anh em đều cho hắn cái liếc mắt đầy khinh thường, thật không có cốt khí. Hoắc Lăng Hạo nhìn thấy nhưng cũng chỉ có thể kêu khổ trong lòng, vì có thể trốn vụ này bị khinh thường cũng không sao. Lúc này mọi người không có phát hiện Tống Diễn cụp mắt nhưng không thể giấu được ánh mắt điên cuồng, trong mắt tình cảm nồng đậm không thể xóa đi.

Lên đến lầu hai Tần Y Y cùng Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết vẫy tay chào thì tiến vào căn phòng thứ hai nằm bên tay trái, khóa kỹ cửa phòng sau đó đánh giá phòng ở, mặc kệ là giường hay bàn ghế đều phủ đầy bụi, xem ra chủ nhân của trang viên này rất lâu rồi chưa trở lại đây cũng khó trách căn phòng ngay cả mùi máu tươi đều không có.

Xốc chăn lên rồi nằm trên giường nội tâm Tần Y Y có chút phiền chán, Tống Diễn này không được nhắc tới trong sách, theo khí thế mà hắn tản ra hẳn là rất mạnh, nhưng hệ thống lại tuyệt đối không lộ ra chút gì, làm nàng không biết phải làm sao. Nghĩ vậy Tần Y Y cũng phát hiện vấn đề của nàng, từ trước tới nay nàng đều xem mình là người ngoài cuộc, cho dù là anh em Âu Dương Lâm cũng không thể thay đổi được quan niệm trong sách đối với thế giới này, rất nhiều thời điểm nàng thực ỷ lại vào hệ thống. cho dù nàng quên một vài tình tiết thì hệ thống cũng sẽ nhắc nhở, cho nên tình huống hiện tại mới có thể khiến nàng bất an.

Thở ra một ngụm trọc khí, Tần Y Y biết không thể như thế được nữa, không thì về sau chịu thiệt chỉ có thể là nàng, sách chỉ xoay quanh Tô Nhuế, tình tiết triển khai là ở căn cứ phía nam nên Tống Diễm không được nhắc đến cũng thật bình thường, bởi vì Tô Nhuế không gặp được, nhưng bây giờ nàng ở thế giới trong sách nên khi nàng cải biến vận mệnh đi tới căn cứ phía nam của Tần Y Y và Tô Nhuế, về sau các tình tiết trong sách cũng không thể giúp được nàng cái gì nữa, quá coi trọng các tình tiết trong sách cũng không tốt, có lẽ muốn đả thông buồn bực trong lòng Tần Y Y nên nàng ngồi dậy dẫn đường cho năng lượng đi.

Sau một thời gian ngắn Tần Y Y mới vừa lòng mở mắt ra: Tam giai trung cấp. Xem ra dọc theo đường đi cũng không giết tang thi không công, nàng góp từng chút một cũng đủ năng lượng.“A, thiếu nữ biểu hiện không sai nga, cứ như vậy hướng tới mục tiêu của chúng ta xuất phát.” Hệ thống quân chọn rất đúng thời điểm nhảy ra. Tần Y Y không thèm để ý mở bảng tin tức nhiệm vụ, dù sao giết không ít tang thi cũng hoàn thành một ít nhiệm vụ nhỏ, số liệu hẳn là có chút thay đổi.

Tên: Tần Y Y

Tuổi: 20

Bộ dạng: 90

Sức lực: 83

Trí lực: 83

Khí chất: Thanh nhã cao quý, ấm áp chữa khỏi, khí phách sườn lậu [tục xưng: Nữ hán tử]

Kỹ năng: Lôi điện dị năng cấp ba trung cấp, hỏa hệ dị năng cấp ba trung cấp,

Tinh thần hệ cấp ba cấp thấp, thủy hệ cấp ba trung cấp, bộ đội đặc chủng cao cấp

Kinh nghiệm giá trị: 100

Điểm tích phân: 10

Tiến độ hoàn thành nhiệm vụ: 25%

Tinh thạch cấp một: 2000 viên

Tinh thạch cấp hai: 3 viên [lôi hệ một viên, thổ hệ một viên, hỏa hệ một viên]

Tinh thạch cấp ba: 1 viên [thủy hệ một viên]

Thấy cấp bậc dị năng Tần Y Y biết tinh thần hệ dị năng còn phải một thới gian ngắn nữa mới có thể tiếp tục tăng lên, tinh thần hệ dị năng vốn tiến độ tiến giai không tốt, bởi vì nàng tu luyện pháp thuật nên không đến một tháng liền đạt tới cấp ba về sau muốn tăng lên hẳn không dễ. Phân phối lại điểm tích phân

Phân phối mới:

Tên: Tần Y Y

Tuổi: 20

Bộ dạng: 90

Thể lực: 88

Trí lực: 88

Khí chất: Thanh nhã cao quý, ấm áp chữa khỏi, khí phách sườn lậu [tục xưng: Nữ hán tử]

Kỹ năng: Lôi điện dị năng cấp ba trung cấp, hỏa hệ dị năng cấp ba trung cấp,

Tinh thần hệ cấp ba cấp thấp, thủy hệ cấp ba trung cấp, bộ đội đặc chủng cao cấp

Kinh nghiệm giá trị: 100

Điểm tích phân: 0

Tiến độ hoàn thành nhiệm vụ: 25%

Tinh hạch cấp một: 2000 viên

Tinh hạch cấp hai: 3 viên [lôi hệ một viên, thổ hệ một viên, hỏa hệ một viên]

Tinh hạch cấp ba: 1 viên [thủy hệ một viên]

Lấy ra giao dịch hộp bỏ vào 1000 viên tinh hạch cấp một rồi chờ đổi điểm, còn lại Tần Y Y bây giờ chưa muốn đổi, dù sao nếu nàng muốn có đội ngũ riêng ở căn cứ phía tây thì phải tích trữ một chút tinh thạch để dự trữ.

Giao dịch hoàn thành được 10000 tệ. Cộng lại số giao dịch cũ là 12000 tệ, thỉnh kí chủ kiểm tra và nhận. Đánh xác nhận Tần Y Y bắt đầu xem xét giá thương phẩm, sau đó nháy mắt Tần Y Y liền kích động, giá thương phẩm đều đổi mới hết, lúc trước tiềm lực hoàn cần 5000 tệ nhưng bây giờ chỉ cần 1000 tệ.

Lật trang web Tần Y Y chuẩn bị nhìn xem có cái gì có thể mua, trước mắt Tần Y Y sáng ngời tệ tức y [tác dụng: Ẩn nấp thân hình cùng hơi thở. Có tác dụng trong thời gian quy định: Cứ ba mươi phút một được dùng một lần] nhìn giá 4000 tệ Tần Y Y không chút do dự mua luôn. Sau đó Tần Y Y dùng 4000 tệ mua bốn cái nhẫn càn khôn, mỗi cái đều có độ rộng lớn nhỏ bằng nhau khoảng 1000 mét vuông.

Sửa soạn mọi thứ xong xuôi Tần Y Y mới vào không gian, đi đến bên dòng linh tuyền cởi quần áo toàn thân rồi ngâm mình trong dòng nước ấm, cảm giác mệt mỏi toàn thân đều biến mất, nhắm mắt lại lẳng lặng cảm thụ ấm áp khó có được này, bỗng nhiên trong đầu hiện lên đôi mắt sắc lạnh, Tần Y Y cả kinh nháy mắt mở to mắt nhìn thấy ôn tuyền cùng với cảnh tượng quen thuộc mới yên tâm, lại âm thầm tức giận tự nhiên nghĩ đến hắn, không biết sao lại liên tưởng hắn với liên trưởng, nếu nàng không xuyên đến cuốn sách này có khi còn gặp được nhưng không gian hiện tại muốn gặp cũng không được, tại ánh mắt kia quá giống người kia, tuy rằng khuôn mặt không giống nhau. Không biết người kia lớn lên thế nào nhưng ánh mắt thật sự rất giống, nhưng khí chất không giống nhau, Tống Diễn làm cho người ta có cảm giác thanh cao, xa cách, người kia lại luôn làm ra bộ dáng lười biếng, hắn là vị hôn phu kiếp trước mà nàng được người trong gia tộc chỉ định, Lăng Diệp Phàm.

Lăng Diệp Phàm từ nhỏ sinh hoạt ở nước Anh, gia tộc định ra hôn sự của nàng với hắn chẳng qua là hôn nhân chính trị, bởi vì chuyện này Tần Y Y cũng nháo mấy trận, còn chưa nói đến việc nàng chưa từng gặp hắn còn bởi vì nàng không muốn giống cha mẹ ngoài mặt thì hòa thuận trong lòng thì chán ghét nhau.

Sau này ông nội còn mời Lăng Diệp Phàm đến nhà làm khách, Tần Y Y bởi vì trong lòng không vui nên cũng không đi nhìn hắn, ngẫu nhiên có thể nghe hắn nói chuyện cùng cha, mẹ và ông nội của nàng nhưng nàng chưa từng để ý, thời điểm Tần Y Y ở trên lầu nghe lén thì cảm thấy cực thích, mấy người được gọi là cha mẹ ở trước mặt Lăng Diệp Phàm có khổ mà không thể nói nên lời làm Tần Y Y nháy mắt cảm thấy vị hôn phu này cũng không tệ, ở thang lầu giác nhìn đến Lăng Diệp phàm bóng lưng chính là dày ỷ ở trên sofa chút không có bận tâm trước mắt hai vị trưởng bối mặt mũi.

Lúc Lăng Diệp Phàm đi Tần Y Y ở bên cửa sổ nhìn thoáng qua nhưng vì trời quá tối nên chỉ nhìn được bóng lưng, nhưng Lăng Diệp Phàm đột nhiên quay đầu lại, đôi mắt kia thật lạnh lùng, bị Lăng Diệp Phàm phát hiện Tần Y Y cũng không xấu hổ dù sao nàng cũng ở trong phòng, cả hai đều không nhìn thấy nhau, không chút để ý kéo rèm cửa sổ lại.

Tỉnh lại trong hồi ức, Tần Y Y không biết vì sao nàng lại nhớ tới ngày hôm đó, không bao lâu sau nàng không nói cho ông nội đi bộ đội đặc chủng, mãi cho đến đi đến thế giới này nàng đều không có gặp lại Lăng Diệp Phàm, nhưng sao hôm nay lại nghĩ tới hắn chứ?

Tần Y Y không rõ cũng không muốn nghĩ nữa, dù sao bây giờ nhớ tới thì cũng không thể trở về, còn việc nàng nên làm bây giờ là lên giường và ngủ một giấc thật ngon, ở trong xe mười mấy giờ cho dù có linh tuyền nhưng vẫn cần ngủ. Đầu vừa ngả xuống giường Tần Y Y cảm thán giường của mình vẫn là tốt nhất, cho dù nàng ngủ no giấc thì cũng chỉ có hai giờ, thời gian vẫn đủ để làm nhiều chuyện, mơ mơ màng màng Tần Y Y liền tiến vào mộng đẹp, vấn đề vừa rối rắm trong lòng cũng vất ra sau đầu.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor