Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí - Chương 56

Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí
Chương 56: Triệu Vô Cực sáng kiến cùng mọi người hào hứng
gacsach.com

Triệu Vô Cực tinh thần no đủ, thần thái sáng láng kết thúc bế quan, đi ra khỏi phòng chính là lúc trời tối.

Bên ngoài Triệu Phi Dương cùng Sở Phi Huyền đều ở, hai người đánh giá Triệu Vô Cực một chút rồi nói tới ăn cơm thôi.

Trên bàn đã bày sẵn thức ăn, bọn họ giống như chuyên môn đợi Triệu Vô Cực kết thúc bế quan thôi vậy.

Triệu Vô Cực ngồi vào bàn ăn, đã hai ngày không ăn uống tuy tu luyện cũng không làm hắn cảm thấy đói bao nhiêu nhưng ăn uống dục vọng là không bao giờ thiếu.

Đối với ăn đồ ăn do Sở Phi Huyền nấu Triệu Vô Cực xem đây là một loại hưởng thụ.

Nhục thân càng ngày càng mạnh khiến Triệu Vô Cực sức ăn cũng thẳng tắp tăng lên, Triệu Phi Dương thấy hắn ăn như hổ đói vậy liền sớm buôn đũa để dành thức ăn cho hắn.

Tới cảnh giới của Triệu Phi Dương đã hoàn toàn ích cốc, hắn ngồi ăn cơm chỉ giống như một loại tượng trưng mà thôi.

Triệu Vô Cực cảm thấy lần này đi Ngưu giác hạp cốc quả là kiếm lợi lớn, thực lực tăng mạnh lại có được ngưu hoàng cái này bảo vật.

Triệu Vô Cực lúc này mới sực nhớ ra một việc, kiếp trước hắn ở trái đất từng nghe qua những công ty dược phẩm kia bán ngưu hoàng, tên sản phẩm hình như là Ngưu hoàng thanh tâm liquid cái gì đó.

Bọn họ sử dụng chính là ngưu hoàng nhân tạo, được quảng cáo chính là hiệu quả tới cực gần ngưu hoàng tự nhiên.

Triệu Vô Cực lúc này bỗng đánh lên tinh thần, nếu hắn có thể tạo ra ngưu hoàng, có phải nói sau này có thể có trúc cơ kì ngưu hoàng, kim đan kì ngưu hoàng rồi không? Hắn Tử Hà Bất Diệt thần công có phải là lập tức tăng mạnh rồi không?

Quả thật là hấp dẫn, Triệu Vô Cực trong lúc vô ý nước miếng bắt đầu chảy dài, ngồi một bên Sở Phi Huyền lập tức một cái tát đánh tính hắn:

“Vô Cực,ngươi đang nghĩ gì mà nước miếng chảy dài thế kia? Còn muốn nội hàm hay không?”

Triệu Vô Cực xoa xoa đầu cười hì hì nhưng trong lòng hắn đang vận chuyển vô vạn ý nghĩ.

Ngưu hoàng nhân tạo chính là cấy ghép vào mật ngưu hợp chất khiến mật dễ dàng kết sỏi từ đó tiếp tục chăn nuôi cuối cùng thu hoạch được ngưu hoàng.

Sỏi mật được hình thành do sự mất cân bằng các thành phần có trong dịch mật, với nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là sự mất cân bằng do sản xuất, vận chuyển dịch mật trong gan - nơi tiết ra dịch mật, ứ trệ dịch mật kéo dài, viêm đường mật và nhiễm khuẩn dịch mật.

Muốn yêu thú kết sỏi mật chỉ cần nhằm vào những điều trên ra tay là được. Ngoài ra còn có một cách đơn giản hơn chính là sử dụng Luyện đan thuật thủ đoạn kích thích kí sinh trùng trong tá tràng, để chúng đi ngược lên ống mật lại sử dụng linh lực ngăn lại ống mật trong một thời gian, kí sinh trùng sẽ lập tức ở túi mật phát triển gây nhiễm trùng mật.

Từ đó sẽ hình thành sỏi mật, cũng chính là ngưu hoàng mà hắn luôn ước ao có được.

Yêu thú, ở thế giới này cường hoành, bản thân cực ít sinh bệnh. Nhưng đồng thời kí sinh ở chúng trong dạ dày kí sinh trùng cũng cường hoành không kém, giống như nước lên thì thuyền lên vậy.

Triệu Vô Cực càng nghĩ càng thêm thèm khát. Hắn lập tức nói với Sở Phi Huyền:

“Mẫu thân ta vừa có một cái đột xuất ý nghĩ, có thể thực hiện được, ngươi nhất định phải giúp ta nói với sư gia?”

Sở Phi Huyền hứng thú nhìn hắn,con trai nàng luôn có những ý nghĩ li kì cổ quái nàng cũng không lạ gì, liền hỏi:

“Tốt, vậy ngươi có ý nghĩ gì nói ra mẫu thân xem nào?”

“Mẫu thân, thực ra ta biết ngưu hoàng hình thành nguyên lí, cũng biết cách tạo ra ngưu hoàng!”

Sở Phi Huyền lập tức trở nên hứng thú, ngưu hoàng từ trước tới nay đều là bảo vật chỉ có thể gặp không thể cầu, nếu như Triệu Vô Cực nói là thật nàng liền toàn lực ủng hộ hắn. Từ này Thanh Vân Tông sẽ thêm một con đường nguyên liệu luyện đan, Ngưu đỉnh đan của sư phụ nàng cũng sẽ trở thành khiến người chạy theo như vịt thứ tốt.

Sở Phi Huyền đối với Triệu Vô Cực hỏi:

“Ngươi từ đâu biết được chuyện này? có chứng cứ gì không hay chỉ là đoán mò?”

Triệu Vô Cực sợ nhất chính là nàng hỏi câu này, hắn dùng kiếp trước kiến thức nếu nói không thông sẽ khiến Sở Phi Huyền hoài nghi, tuy nàng sẽ không làm gì hắn nhưng trong lòng có thắc mắc sẽ khiến nàng đối với Triệu Vô Cực sản sinh hoài nghi.

Triệu Vô Cực vô cùng cẩn thận nói:

“Mẫu thân ta từ nhỏ đọc nhiều sách lại thêm nghiên cứu cơ thể nhân loại y học, tuy yêu thú cùng nhân loại là khác nhau nhưng cũng có cực nhiều chỗ giống. ta dựa vào bản thân thôi diễn mới phát hiện ra thứ này. Chúng ta nếu thật sự có thể làm ra ngưu hoàng, vậy liền có thể thoải mái chế tạo Ngưu đỉnh đan, đây mới là việc quan trọng a mẫu thân!”

Triệu Vô Cực muốn dời đi của nàng chú ý liền nhấn mạnh ý đằng sau.

Sở Phi Huyền nghĩ nghĩ, Triệu Vô Cực nói cũng rất có lí a, nàng liền nói:

“Vậy được ngươi nói thử ta nghe một chút làm sao tạo ngưu hoàng!”

Triệu Vô Cực lập tức đưa ra suy đoán của mình, nói cực kì rõ ràng cho nàng nghe, Sở Phi Huyền đối với kí sinh trùng cũng là đơn giản dễ hiểu. ở thế giới này cũng không thiếu độc cổ kí sinh vào chủ thể. Nàng nói:

“ừ có thể làm nhưng cũng có một việc quan trọng là làm sao để trong vô thức đưa nó đánh vào trong cơ thể yêu thú! Nếu như chúng biết được mục đích của chúng ta bọn chúng sẽ sử dụng yêu lực đánh tan những thứ này, mọi thứ đều trở nên vô ích.”

Triệu Phi Dương lúc này mới lên tiếng:

“Vậy thì đơn giản, chỉ cần đưa yêu thú đánh cho bị thương khắp người, lại dùng Bạch trưởng lão thủ đoạn mê đảo nó cái ba ngày để tạo điều kiện cho kí sinh trùng phát triển, sau đó yêu thú cho dù tỉnh lại cũng bởi vì khắp người vết thương mà chuyên tâm chữa thương không hề phát hiện ra trong nó nội thể bị chúng ta dùng thủ đoạn đưa vào những thứ này.”

Triệu Vô Cực vui vẻ vỗ mông ngựa:

“Cha, một chiêu dĩ giả loạn chân (lấy giả làm loạn thật) này quả nhiên tuyệt diệu!”

Triệu Phi Dương vui vẻ cười haha, hắn hiếm khi được ở trước mặt Triệu Vô Cực tú thông minh, làm phụ thân cảm giác hết sức nhạt. Có cơ hội ra mặt sao hắn có thể không vui.

Sở Phi Huyền lúc này mới nói:

“Tạo ra được ngưu hoàng cũng gia tăng địa vị của sư phụ ta trong tông môn, nhưng cuối cùng cũng chỉ tiện nghi những người kia chủ tu luyện thể a nhất là đám kia Thất tinh tông”

Triệu Vô Cực thấy nàng hứng thú giảm mạnh, suy nghĩ một chút ánh mắt sáng lên nói:

“Mẫu thân, ngươi quên một việc a. Ngoài ngưu hoàng còn có cẩu bảo cùng mã bảo. Cẩu bảo không nói chỉ tăng lên một chút nam nhân ở phương diện kia năng lực đối với chúng ta không có lợi gì, nhưng mã bảo có thể cố thần là đột phá hóa thần kì một lá bài tẩy a. Nếu như sau này phụ thân cùng mẫu thân đột phá có mã bảo luyện thành đan hỗ trợ có phải là càng thêm chắc chắn. Chưởng môn sư bá cũng sắp độ kiếp hóa thần kì có phải cũng là càng thêm nắm chắc?”

Triệu Vô Cực vừa nói ra lời này,Sở Phi Huyền cùng Triệu Phi Dương liền biết được sự việc nghiêm trọng tính.

Hóa thần, chính là lão tổ đẳng cấp. Ở Thanh Vân Tông hiện nay cũng chỉ có duy nhất một cái lão tổ đang tọa trấn.

Tương lai Long Ngạo Thiên nếu độ kiếp thành công, tông môn bọn họ lập tức thực lực tăng mạnh.

Long Ngạo Thiên đối với bản thân mình cực kì tự tin có thể độ kiếp thành công, nhưng vạn nhất thất bại đây?

Long Ngạo Thiên tu vi cực cao chiến lực lại siêu quần bạt tụy, lúc niên thiếu hắn phong quang vạn trượng che lấp hết thảy thiếu niên đương thời khiến bọn họ chỉ có thể ở dưới uy danh của hắn sông tiếp.

Nếu Triệu Vô Cực nói có thể làm được tương lai tông môn có mã bảo luyện thành Mã bảo hộ thần đan, tăng mạnh tỉ lệ đột phá thành công tông môn thực lực sẽ trên diện rộng kéo lên có hi vọng khôi phục năm xưa đỉnh tiêm tông môn tư thái.

Thanh Vân Tông năm xưa chính là đỉnh tiêm tông môn,trải qua dài dòng thời gian mới suy bại đến hiện nay thượng cấp tông môn mà thôi.

Lại nói nàng có thể từ chỗ này bán cho Long Ngạo Thiên một cái ân tình, từ nay không những đan-khí nhị mạch khí thế như rồng bọn họ lại có thể nắm chắc cái này Mã bảo hộ thần đan làm mua chuộc lòng người thủ đoạn, từ đó khống chế cao tầng Thanh Vân Tông hướng gió.

Tuy nói bọn họ không muốn đấu tranh,nhưng thân ở tông môn thân bất do kỉ, nơi nào có người liền có giang hồ, không thể có tâm hại người nhưng luôn phải có tâm đề phòng người.

Đan- khí nhị mạch không muốn cùng Cấm-phù nhị mạch đấu nhưng bọn họ cũng sẽ không buông tha, không bằng tốt nhất cứ giữ vững thế trận để bọn họ không quá càn quấy là được rồi.

Sở Phi Huyền nghĩ tới đây, hai mắt cũng sáng lên, nàng nhìn Triệu Phi Dương nói:

“Nếu muốn thế liền phải tấn công kim đan kì viên mãn yêu thú, lấy sư phụ ta thực lực muốn giết nó không khó nhưng nếu muốn đánh thương lại thêm khống chế thì không dễ chút nào. chuyện này cần sư phụ của chàng ra tay nữa mới được”

Triệu Phi Dương lúc này cũng rất nghiêm túc nói:

“Chúng ta cùng đi, ta đi mời sư phụ nàng chờ ở luyện đan phong, sư phụ ta tới lại nói”

Chuyện này liền quan quá lớn,lại chỉ là Triệu Vô Cực suy đoán,nhưng thà tin là có còn hơn là không tin. Nếu thật sự thành công bọn họ liền khám phá ra một cái kinh thiên đại bí mật. Bọn họ trước tiên chỉ muốn làm thử một chút xem có thể thực hiện được không mà thôi.

Lập tưc Sở Phi Huyền cùng Triệu Phi Dương ngự kiếm mà đi để lại Triệu Vô Cực một mình ngồi bên bàn ăn ngổng ngang trong gió, như vậy liền đi rồi? tốt xấu cũng mang theo ta a! ta mới là người cho ra ý kiến có được hay không? Hai ngươi nghe ta nói xong liền như thế chạy có được tính không là ăn cháo đá bát thấy ta không có thông tin gì đáng giá nữa liền không mang ta lên?

Triệu Vô Cực tâm mệt, hắn muốn đi theo góp cái mặt xem náo nhiệt mà thôi, lại bị bỏ rơi ở nhà. Trong lòng hậm hực cầm lên đùi gà cắn mạnh tiếp tục ăn.

Luyện đan phong, đại điện.

Trên chủ vị ngồi chính là Bạch Vô Thường, phía bên phải ghế trên cùng La Thiên đang nhìn chằm chằm lấy Triệu Phi Dương.

Triệu Phi Dương hôm nay thần thần bí bí mời hắn tới Luyện đan phong bàn chuyện không biết trong hồ lô bán thuốc gì, hắn cũng có chút chờ xem.

Dù cho không có chuyện gì quá quan trọng hắn cũng không trách Triệu Phi Dương dù sao Triệu Phi Dương chính là hắn đắc ý nhất đệ tử, kế thừa y bát của hắn.

Sở Phi Huyền nhẹ nhàng thở ra một hơi nói:

“Sư phụ, sư công, lúc nãy chúng ta cùng Cực nhi đang ăn cơm hắn liền nảy sinh sáng ý. Dựa theo hắn từng đọc sách cùng bản thân suy tính nêu lên một cái vấn đề hết sức đáng suy xét, bản thân ta cảm thấy cũng có thể thực hiện. Đó là...”

Sở Phi Huyền nhẹ nhàng nói ra Triệu Vô Cực suy đoán, Bạch Vô Thường cùng La Thiên đều bình tĩnh lắng nghe, Bạch Vô Thường thì càng nghe hai mắt càng sáng, hắn hiểu rõ trong này ý vị như thé nào.

Hóa thần a, hắn mơ ước cả đời chính là đột phá hóa thần cảnh giới. Nay biết được tin tức có thể tăng lên tỉ lệ đột phá thành công hắn có thể không mừng được sao? Mà cái này còn có thể phục chế khiến Thanh Vân Tông liên tục không ngừng nghỉ có được Mã bảo hộ thần đan, càng làm cho hắn nhanh đỏ mắt. Nếu thật sự nghiên cứu làm được thành công, Thanh Vân Tông thực lực trong tương lai lập tức sẽ kéo dài lên một đoạn lớn.

Lại nói hắn cùng những cái này lão gia hỏa tại sao cảnh giới chậm chạp không tiến? không phải là tu luyện tới bình cảnh mà là đối với tương lai đột phá Hóa Thần cảnh không quá tự tin nên tu luyện chầm chậm bình thản không có cố gắng quá nhiều.

Bây giờ bỗng nhiên xuất hiện một cái cơ hội cho bọn họ nắm lấy, có thể bỏ qua sao? Tất nhiên không thể.

Bạch Vô Thường gõ gõ trên bàn nói:

“dựa theo Vô Cực cách nói, chặn lại đường ống mật rất dễ dàng chỉ cần linh lực là có thể, còn kích thích kí sinh trùng trong tá tràng thì ta nghĩ một chút có cái gì đan dược hay dược dịch nào thích hợp không!”

La Thiên lúc này cười to nói:

“Sư đệ a ngươi luyện đan nhiều luyện ngốc sao? kích thích đám này kí sinh chỉ cần cung cấp cho chúng đủ linh lực lại tiến hành dẫn đạo là được cần gì dược dịch. Triệu Vô Cực chính là không quá rõ nên mới chỉ hình thành ở mức ý tưởng mà chúng ta những người này cần chính là hành động thực tế.Chẳng quả làm như vậy liền cần cực kì tinh chuẩn khống chế linh lực. Ở đây ngoài ngươi ra không thể còn có ai!”

Luyện đan vốn là một công việc cần siêu cao độ tinh chuẩn khống chế, La Thiên vừa nói Bạch Vô Thường như tỉnh mộng lập tức vỗ tay nói:

“A đúng vậy a. Đã vậy vạn sự đều sẵn sàng chúng ta chuẩn bị xuất phát thôi”

Sở Phi Huyền chen miệng nói:

“Sư phụ để tăng cao tỉ lệ thành công chúng ta tấn công một muc tiêu xong có thể ở trên người nó hạ ra truy tung cấm chế, sau đó mặc kệ nó tự sinh tự diệt, đến thời gian quay lại thu hoạch là được rồi.Thời gian thừa ra chúng ta có thể tìm nhiều hơn mục tiêu đến làm thử nghiệm!”

Bạch Vô Thường cũng gật đầu, ý kiến này rất tốt!

Hắn lập tức đứng dậy nói:

“Ta cùng sư huynh đi là đủ rồi, ngươi cùng Triệu Phi Dương ở lại đi, các ngươi đi cũng không có quá nhiều tác dụng,ở tông môn còn cần có người tọa trấn tránh cho yêu ma quỷ quái gì đều nhảy ra tác quái”

La Thiên cũng vui vẻ đứng dậy, nếu thật thành công tương lai hắn liền có hi vọng đột phá Hóa Thần kì rồi.

Sở Phi Huyền cùng Triệu Phi Dương liền chắp tay cúi đầu nói:

“Cung tiễn sư phụ!”