Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí - Chương 27

Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí
Chương 27: Tu luyện thời gian chi hận thiếu
gacsach.com

Đứng ở trong diễn võ trường Triệu Vô Cực có chút thở dài.

Từ lúc hắn chọn lựa công pháp trở về, số lượng võ học của hắn phải luyện tập tăng một cách chóng mặt.

Hắn không những phải rèn thể, còn phải luyện cơ sở trảo pháp, mã bộ cùng 4 môn võ công vừa học được.

Hắn có cảm giác như mình trở lại thời kì ôn thi, bài tập nhiều không đếm xuể, thức đêm làm cũng không hết.

May mắn kiếp này hắn đầu óc tốt dùng, khả năng ghi nhớ cùng lĩnh ngộ đạt được tăng cường, hắn học mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, cũng có được những cảm ngộ riêng của bản thân.

Đứng trong sân, Triệu Vô Cực bắt đầu bày ra tư thế cơ sở trảo pháp thức mở đầu. Hắn tuy đã luyện cơ sở trảo pháp tới tiểu thành nhưng nếu muốn luyện tốt Long Trảo thủ thì hắn còn phải khổ luyện trảo pháp tới đại thành.

Triệu Vô Cực rất nhanh liền điều chỉnh tâm thái, bước vào trạng thái tu luyện. Lúc tu luyện hắn rất chú tâm, mỗi lần làm ra động tác hắn đều cố gắng cảm ngộ sự vận động của các bắp thịt của bản thân.

“Uống”

Triệu Vô Cực gầm nhẹ 1 tiếng, hắn đánh ra khom bước xuất trảo thức so với trước càng nhẹ nhàng linh hoạt. Triệu Vô Cực không tiếp tục đánh ra thức thứ 2 mà hơi trầm ngâm suy nghĩ:

“Nội lực có thể tôi thể, để cho cơ thể bách bệnh không sinh, đưa đến hiệu quả kéo dài tuổi thọ. Nội lực của ta đồng thời cũng đang cường hóa cơ thể khiến cho bản thân càng sức mạnh lực bộc phát càng ngày càng mạnh mẽ sao.”

Triệu Vô Cực liền bước vào cánh cửa tiểu thành trảo pháp, nhưng chỉ trải qua thời gian cực ngắn như thế có được nội lực hắn đã cảm thấy được nội lực mang tới chỗ tốt.

Nội lực của hắn dường như mỗi lúc đều đang cường hóa lấy cơ thể hắn để hắn có thể càng dễ đàng đột phá cảnh giới võ học.

Triệu Vô Cực cũng không biết sở dĩ hắn có thể cảm nhận rõ rệt như vậy nhất là bởi vì tuổi hắn còn nhỏ, cơ thể liền đang phát triển. Mỗi ngày đều được ăn đầy đủ dinh dưỡng đã đủ cho hắn phát triển cùng luyện võ, nội lực lại như 1 liều kích thích tề khiến hắn càng phi tốc tăng trưởng.

Tuy điều này rất có lợi nhưng cũng có mặt hại của nó. Nếu như Triệu Vô Cực lúc nào đó không thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể, nội lực lại kích thích thêm bản thân hắn rút lấy trong cơ thể năng lượng, hắn liền sẽ tổn hao bản nguyên, tuy có lợi trong chớp mắt nhưng tương lai chắc chắn không thể đi xa.

Triệu Vô Cực không tiếp tục lo nghĩ, hắn liền nhanh chóng đánh ra nguyên bộ luyện thể trảo pháp.

Luyện thể trảo pháp được hắn đánh hổ hổ sinh phong, không hề có chút dán đoạn mọi động tác như là nước chảy mây trôi nhẹ nhàng đúng nhịp, lộ ra 1 cỗ tiểu tông sư khí độ.

Triệu Vô Cực đánh xong 1 bộ liền thu công. Hắn cảm nhận được trong cơ thể có 1 dòng khí nóng lưu chuyển, dòng khí này bình thường rất êm dịu nhưng lúc hắn đánh trảo thì lại gia tốc di chuyển khắp toàn cơ thể, không ngừng vuốt ve cơ thể hắn, để hắn giảm bớt mỏi mệt.

Triệu Vô Cực lấy làm mừng thầm, hắn liền nghỉ ngơi một lát sau đó tiếp tục không ngừng nghỉ đánh trảo cho đến khi sức cùng lực kiệt mới dừng lại.

Nghỉ ngơi chốc lát, Triệu Vô Cực liền hồi phục lại sức lực. Hắn liền đi tới trước một cái đại chum.

Cái chum này chính là hắn chuẩn bị để luyện thủy thượng phi thân pháp.

Lúc này cái chum đang chứa đầy nước. Triệu Vô Cực đề khí liền nhảy lên miệng chum, chân đứng 1 cách chân bằng.Sau đó hắn bắt đầu dời 1 chân bước ra phía trước, thế cân bằng lúc này liền đánh mất.Triệu Vô Cực liền cần cùng lúc giữ thăng bằng vừa di chuyển trên miệng chum lại không được làm chum đổ nước.

Triệu Vô Cực đứng trên chum di chuyển nhanh nhẹn như linh hầu, mỗi bước chân của hắn đều chuẩn xác bước vào miệng chum. Cũng không cần nghĩ việc này đơn giản, một vài vòng đầu nếu còn có thể bước chính xác nhưng di chuyển vòng vòng nhiều lần như thế sẽ bị chóng mặt ảnh hưởng tới khả năng phán đoán của ngươi.

Triệu Vô Cực có thể dễ dàng như vậy di chuyển là vì hắn mã bộ đã bước vào tiểu thành, có thể cảm nhận được căn của mình, khiến cho hắn dễ dàng di chuyển trên miệng chum.

Triệu Vô Cực đi một lúc liền cảm thấy chum đầy nước quá không có ý nghĩa khiêu chiến hắn liền nhảy xuống bỏ bớt nước trong chum ra ngoài.

Lúc này chum nước chỉ còn 2/3 số nước. Triệu Vô Cực vừa nhảy lên bước đi đầu tiên hắn liền cảm nhận được chum nước có dấu hiệu mất cân bằng.

Không dám chậm trễ Triệu Vô Cực liền nhanh chân di chuyển. Trong quá trình luyện tập hắn mấy lần suýt nữa ngã khỏi chum nước nhưng đều trong lúc ngàn cân treo sợi tóc cố gượng đề khí giữ cân bằng.

Triệu Vô Cực lúc này sâu sắc cảm nhận được mã bộ chỗ tốt, âm thầm tự bảo với bản thân phải nhanh chóng luyện tập mã bộ.

Đồng thời hắn cũng phát hiện ra một chút mánh khóe của môn thân pháp này. Muốn chum nước không mất thăng bằng không chỉ cần bước chân chuẩn xác, còn phải giữ vững được trọng tâm, cuối chùng chính là tốc độ bước đi. Nếu có thể bước càng nhanh chum càng liền ổn đinh. Nhưng bước càng nhanh liền càng cần tinh chuẩn phán đoán cùng sức quan sát cùng khả năng cân bằng. Chỉ cần nắm chắc 3 điều này là có thể dễ dàng tu luyện môn thân pháp này đại thành.

Triệu Vô Cực đây là lần đầu luyện khinh công nhưng hắn cảm thấy bản thân cực có thiên phú luyện tập thân pháp.

Loại bỏ hết những tạp niệm này Triệu Vô Cực tiếp tục luyện tập thân pháp của mình, bước đi càng lâu hắn càng chóng mặt dẫn tới sức phán đoán cùng tinh chuẩn giảm mạnh. Lúc này hắn liền ngã khỏi chum nước.

Nhưng Triệu Vô Cực cũng không hề chán nản. Hắn liền nghỉ trong chốc lát để cho mình hết chóng mặt, sau đó tiếp tục tập luyện. Mỗi lần tập luyện hắn đều cố gắng kiên trì thêm một chút, chỉ cần tới 1 lúc nào đó hắn có thể di chuyển liên tục mà không cảm thấy chóng mặt nữa hắn liền có thể đổi một cái khác mức nước.

Cứ như thế Triệu Vô Cực liền một mực luyện tập tới hết nửa buổi sáng.

Lúc này mặt trời đã lên cao, Triệu Vô Cực cũng đã thấm mệt. Hắn một mực không ngừng nghỉ luyện tập thân pháp từ sáng sớm tới bây giờ.

Lúc này hắn không định tiếp tục luyện tập thân pháp mà bắt đầu xếp bằng luyện tập nội công. Dù sao bản thân hắn có quá nhiều thứ cần luyện tập.

Bất diệt Kim thân quyết là của một vị thiên tài cao tăng thiếu lâm sáng tác, tuy không biết rõ vị này thiên tài đến cùng là ai, xuất từ cái nào tự nhưng cũng không ảnh hưởng đến việc hắn luyện tập môn nội tâm công pháp này.

Bất diệt kim thân tuy là nội ngoại kiêm tu nhưng cách tu hành lại hết sức đơn giản.

Ngoại tu chỉ cần phối hợp ngưu bì dịch bôi ngoài thân. Ngưu bì dịch là 1 một loại bí phương trong Bất Diệt Kim thân quyết. Dược dịch này liền đi theo Bất diệt kim thân từ lúc bắt đầu tu luyện cho đến sau này đại thành.

Ngưu bì dược dịch là một loại chất dược dịch giúp tăng cường độ đàn hồi cùng độ căng của da trên cơ thể. Giúp cho người sử dụng da có thể căng cùng nại đánh như da trâu, lại phối hợp cùng nội công tâm pháp từ bên trong cường hóa các khí quan cơ thể khiến cho cả trong lẫn ngoài đều hết sức mạnh mẽ.

Bất diệt Kim thân cảnh giới cũng chia làm tiểu thành đại thành viên mãn. Tiểu thành luyện bì luyện nhục, đại thành luyện cốt, Viên mãn luyện tủy. Đại thành vừa tới Vô lậu chi thể cũng liền sơ bộ đúc thành. Chỉ cần đóng kín thượng, trung, hạ tam tiêu liền là Vô lậu chi thể. Từ đây khí cơ liền thành một thể, tại thể nội vận chuyển thông thuận không tiết ra ngoài. Có thể kéo dài cực lớn tuổi thọ, nội lực lại có thể từ bên trong đản sinh hùng hậu mạnh mẽ. Ngoài ra vô lậu chi thể liền là khắc tinh của các loại võ học như Hấp tinh đại pháp, chỉ cần một khi vô lậu chi thể thành người tu luyện các loại hấp thụ nội lực võ công liền chỉ có thể bị treo lên đánh phần, hết sức mạnh mẽ.

Triệu Vô Cực lúc này ngồi xuống xếp bằng, hắn liền từ trong túi lấy ra một bình thuốc. Trong này chính là Tụ Khí đan mà mẫu thân hắn cho trước khi trở lại Luyện Đan Phong.

Mẫu thân hắn biết hắn đã sơ nhập võ đạo liền chuẩn bị bế quan 10 ngày chế tạo một nhóm lớn tụ khí đan cho hắn.

Tụ khí đan đan phương cực kì dễ tìm, ít nhất ở Thanh Vân Tông chính là như vậy.

Dược liệu thì càng không cần nói, mẫu thân hắn chính là không thiếu chút dược liệu này.

Nàng liền định bế quan 10 ngày luyện đan, theo như lời nàng nói liền là luyện 1 lần cho Triệu Vô Cực ăn cả đời cũng không hết, ăn đến hắn nôn ra đan thì thôi.

Triệu Vô Cực lúc đó liền mồ hôi chảy ròng. Mẫu thân hắn cũng quá hung tàn chứ.

Nhưng cái đó không phải là điều làm hắn phiền muộn nhất bây giờ.

Triệu Vô Cực sở lên cái đầu trọc lóc của mình, thỏ dài nói:

“Tóc a tóc a, tạm thời phải nói tạm biệt với ngươi rồi. Chờ ta thần công đại thành ngày đó, chúng ta liền có thể trở về một nhà rồi. Không có ngươi ta mới nhận ra ta để đầu trọc cũng không thể che lấp hết vẻ đẹp của ta, haizz” Triệu Vô Cực vô cùng tự luyến cảm thán một hồi,hắn liền thoa lên cơ thể ngưu bì dược dịch bắt đầu tập trung tinh thần lên vận chuyển tâm pháp.