Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 99

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
99. Chương 99 tiếp hắn ra tù
gacsach.com

“Lên xe.” Cố Tử Kỳ đem chụp video di động ném cho Kha Tiểu Hạ.

Kha Tiểu Hạ run rẩy xuống tay lập tức xóa rớt, “Ta chính mình về nhà...”

“Kha Tiểu Hạ, đừng quên, loại này ảnh chụp ta tùy thời đều có thể chụp!”

Giảo phá môi, nàng cũng chỉ có thể ngoan ngoãn bò lên trên hắn xe! Cúi đầu không nói lời nào. Hắn là đang nói, hắn tùy thời có thể khi dễ nàng, mà nàng làm cái gì phản kháng đều là không có hiệu quả!

Bắt lấy trong tay chi phiếu, khuất nhục mà hàm chứa nước mắt. Nàng lấy thân trả nợ thời điểm không có như vậy khuất nhục, quán bar một đêm tỉnh lại không như vậy khuất nhục, nàng thậm chí đều cảm thấy dĩ vãng hết thảy thêm lên đều so ra kém lúc này tới khuất nhục!

Gắt gao tạo thành quyền, nàng hận không thể đem trước mắt nam nhân thiên đao vạn quả!

---

Đổng Như là nghe Kha Tiểu Hạ nói, Kiều An hôm nay ra tù, nàng sớm mà từ quán bar tan tầm đi tiếp Kiều An, tới cửa lại nhìn đến mấy chiếc xa hoa xe thể thao ngừng ở cổng lớn.

Quán bar lão bản Minh Uy dựa vào xe bên, trong xe còn ngồi mấy cái yêu diễm nữ nhân.

“An!” Kiều An vừa ra tới, Minh Uy liền đón đi lên.

“Minh Uy ca!” Kiều An cùng hắn ôm, ánh mắt lập tức hướng trong xe nhìn ra xa, một đám băn khoăn lại đây, bị Kiều An như vậy xích quả quả mà xem, bên trong xe mấy người phụ nhân ra sức mà õng ẹo tạo dáng.

“Làm như vậy nhiều ngày hòa thượng, đã sớm chịu không nổi đi! Tử Kỳ để cho ta tới tiếp ngươi, ngươi nha! Không có việc gì chọc tử Kỳ sinh khí làm gì! Hiện tại nếm đến quả đắng đi!” Minh Uy vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Đi! Lên xe! Ca mang ngươi hảo hảo chơi!”

“Không đi!” Kiều An đột nhiên sinh khí mà kêu, mở cửa xe, “Đều đi xuống cho ta!”

“Kiều thiếu...” Các nữ nhân không rõ nguyên do.

“Lăn!” Kiều An rống giận.

Các nữ nhân đều nhìn về phía Minh Uy, Minh Uy đưa mắt ra hiệu, ý bảo các nàng xuống xe, các nàng nào dám không nghe lời, một cổ não mà chạy xuống tới.

“Kiều An! Ca biết ngươi này đó mặt hàng chướng mắt! Chúng ta đi chơi -- nộn mô! Cho ngươi kêu mấy cái nữ minh tinh! Còn muốn đại bài! E tráo!” Minh Uy vỗ vỗ Kiều An bả vai kiến nghị, “Ngươi xem bạch lan như thế nào, ngươi cùng nàng không phải nhận thức!”

Hắn tốt xấu vì Đổng Như bị Cố Tử Kỳ trảo tiến ngục giam, Đổng Như thế nhưng liền nhân ảnh đều không có!

Nghĩ đến chính là một bụng khí!

Tùy tay chỉ xe bên cạnh một nữ nhân, Kiều An mệnh lệnh, “Ngươi! Đi lên!”

“Là là! Kiều thiếu!” Kia nữ nhân còn không chạy nhanh đi lên.

Mặt khác mấy người phụ nhân càng là xem đến đỏ mắt ghen ghét!

Minh Uy thấy thế buồn cười mà bò đến cửa sổ xe, “Ta liền không quấy rầy ngươi! Buổi tối 10 giờ tới Tu La hội sở, tử Kỳ ước chúng ta có việc! Còn có cha ngươi kiều lão gia người đã đi rồi! Hắn như thế nào đều không thể tưởng được ngươi sẽ tránh ở ngục giam! Tử Kỳ chiêu này thật cao minh!”

Ở ngục giam quá đại thiếu gia sinh hoạt, còn có thể tránh thoát lão nhân người, hắn đương nhiên vui!

Chỉ là như vậy nhiều ngày không đi quán bar xem Đổng Như khiêu vũ, thiệt tình cảm thấy không sảng khoái!

Đổng Như là nhìn Kiều An chở một cái mỹ nhân rời đi, thấy hắn không có việc gì, nàng mới xoay người rời đi, kỳ thật nàng hôm nay có thể không cần tới đón hắn, hắn là kiều thiếu, tuy rằng không biết hắn cụ thể thân phận, nhưng nàng biết bổn thị lớn nhất hắc lão đại nhìn thấy Kiều An đều đến cúi đầu cúi người.

Huống hồ hắn cùng nơi này lớn nhất chỗ ăn chơi lão bản Minh Uy là hảo huynh đệ, hắn ra tù, tiếp người của hắn tự nhiên sẽ rất nhiều.

Nàng thật là hạt nhọc lòng.

Trở lại phòng đã là buổi tối 8 giờ, mở cửa nàng liền đá đến một cái vật thể, nàng hoảng sợ lập tức mở ra đèn.

“Kha Tiểu Hạ! Ngươi làm gì không bật đèn nha!” Đổng Như nhìn đến Kha Tiểu Hạ phi đầu tán phát mà ngồi dưới đất, trong tay còn cầm bình rượu.

Trên mặt đất càng là rải rác mà đôi mười mấy cái chai!