Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 98

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
98. Chương 98 nàng thế thân
gacsach.com

Kha Tiểu Hạ tính tình cũng đi lên, giận trừng mắt Cố Tử Kỳ, chân còn không có buông đi, nàng cả người đã bị xả trở về, Cố Tử Kỳ nắm tay xoa nàng mặt quá, một quyền tạp nát cửa sổ xe pha lê.

Kha Tiểu Hạ lần này thật là hoảng sợ, nhìn Cố Tử Kỳ thu hồi huyết lân lân tay, ngược lại nắm nàng hàm dưới.

Như vậy nồng đậm huyết tinh tràn ngập, Kha Tiểu Hạ sợ hãi mà co rúm lại đến bên cửa sổ, chính là eo lại bị bóp chặt, nàng bị phóng tới tay lái thượng, Cố Tử Kỳ mãn nhãn sung huyết mà nhìn nàng.

Ở trước mặt hắn vĩnh viễn là giãy giụa, ở dung túc trước mặt, nàng vĩnh viễn là thuận theo, ngay cả hôn môi, nàng đều sẽ đáp lại!

Xem ra, hắn thật là đối nàng quá hảo, thật cho rằng hắn Cố Tử Kỳ là như vậy hảo trêu chọc!

“Cố Tử Kỳ! Ngươi muốn làm gì!” Kha Tiểu Hạ kêu to.

Cố Tử Kỳ khóe môi tà ác mà một hiên, “Ngươi nghĩ sao! Vì làm ngươi nghe lời, ta không ngại tiếp tục sử dụng cùng chiêu!”

“Ngô...”

Nàng thật là không cam lòng tin tưởng, liền ở trên xe, hắn như vậy nhất biến biến khi dễ nàng, phát tiết giống nhau ở trên người nàng nơi nơi lưu lại hắn dấu vết.

Thân xe lắc lư, liền như nàng thân mình, không có chừng mực mà run rẩy.

“Ngươi... Không... Không cần chụp...” Trơ mắt nhìn hắn lấy ra di động chụp ảnh, nàng che lại mặt, lại hung tợn mà trừng mắt hắn, cái này đáng giận nam nhân!

Một tờ chi phiếu ném ở trên mặt nàng, Cố Tử Kỳ cười lạnh, “Ngươi khẩn trương cái gì, ngươi này đó ảnh chụp nhưng không ngừng lúc này đây! Thực khẩn trương cái kia dung túc đúng không, đem này đó ảnh chụp chia hắn như thế nào.”

“Ngươi!” Nàng hận chết người nam nhân này, nỗ lực ngồi dậy đi đoạt lấy.

Hắn lại một tay khoanh lại nàng eo trực tiếp đem nàng ném ra xe ngoại, chi phiếu thuận tay nện ở trên mặt nàng, “Ta nói, ta sẽ bao - dưỡng ngươi, cự tuyệt, vậy gánh vác hậu quả.”

Nàng nằm liệt ngồi ở mà, may mắn hiện tại thiên thực hắc, quá vãng chiếc xe rất ít, nàng khuất nhục mà đứng lên, ngay trước mặt hắn muốn xé rớt chi phiếu.

“Ngươi xé, dù sao đó là cho ngươi.” Cố Tử Kỳ nhảy ra điện thoại, “Thật xảo, ta này có dung túc người đại diện điện thoại, này đó ảnh chụp chia nàng, không biết ngươi dung túc có thể hay không thấy.”

“Cố Tử Kỳ! Ngươi rốt cuộc tưởng ta thế nào a! Vì cái gì cố tình là ta! Ta là lớn lên giống ôn nhã nàng tỷ tỷ! Nhưng ta không phải nàng a!” Kha Tiểu Hạ điên giống nhau xông lên suy nghĩ đoạt hắn di động.

Cố Tử Kỳ nhẹ nhàng tránh đi, “Ngươi đương nhiên không phải Ôn Thiển, ta Ôn Thiển trong mắt chỉ có ta, cùng nàng so, ngươi là cái gì, một cái ba tuổi hài tử mẹ, làm ta Cố Tử Kỳ tình nhân, ngươi đã trèo cao, làm ta nữ nhân, nàng thế thân.”

Kha Tiểu Hạ cả người chấn động, cái này nàng chỉ chính là Ôn Thiển!

Như vậy bất kham ảnh chụp nàng xác không nghĩ làm dung túc thấy! Người nam nhân này sao lại có thể đáng giận đến như thế nông nỗi!

“Hoặc là, ngươi còn tưởng ta đem này đó ảnh chụp toàn bộ công khai, làm mọi người thấy.” Cố Tử Kỳ thưởng thức ảnh chụp, khóe môi thoải mái mà giơ lên.

“Ngươi cái này...” Kha Tiểu Hạ trừ bỏ mắng đã không biết có thể nói cái gì, chính là Cố Tử Kỳ một ánh mắt, nàng cái gì cũng không dám, cắn môi, mặt trên huyết càng nhiều, “Cố Tử Kỳ, ta không cần ngươi tiền!”

“Chê ít, lại thêm một trăm triệu.”

Kha Tiểu Hạ trợn mắt há hốc mồm, giây lát nàng vì chính mình thất thố ảo não, “Ta không cần tiền, ngươi đem ảnh chụp trả lại cho ta, không cần chia dung túc, làm cái gì đều có thể!”

Cố Tử Kỳ khóe môi giơ lên lạnh lẽo độ cung, hắn hiện tại thật là tưởng thân thủ bóp chết nữ nhân này! Hắn đường đường Cố thiếu, thế nhưng so ra kém một cái con hát!

Thực hảo, phi thường hảo!

---

Tiểu Song: Thêm càng thứ sáu càng tới rồi! Còn hảo đuổi kịp lặc! Cảm ơn các bảo bối đề cử phiếu, nháy mắt cảm thấy vẫn là có người đang xem văn nha! Cảm động ing! Tiểu Song lại bò đi gõ chữ lạp! Các bảo bối chúng ta cùng nhau cố lên lặc!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor