Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 65

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
65. Chương 65 từ trên lầu ngã xuống đi
gacsach.com

Nàng từ hắn bên người đi qua, hắn trực tiếp giữ chặt tay nàng, “Ngươi cùng hắn cái gì quan hệ.”

Hắn đang nói Cố Tử Kỳ, Kha Tiểu Hạ thật cảm thấy buồn cười, dung túc tránh ra, Cố Tử Kỳ lôi kéo nàng cũng chất vấn nàng.

“Cái gì quan hệ đều cùng ngươi không quan hệ!” Nàng vẫn là những lời này.

“Hắn cùng ngươi ngủ quá hai lần.” Dung túc nhắc nhở.

Cố Tử Kỳ lời nói, hắn nhưng thật ra nghe như vậy rõ ràng, nhớ rõ cũng như vậy rõ ràng! Cố Tử Kỳ thật sẽ bịa chuyện, cái gì hai lần, rõ ràng liền một lần được không!

Hít sâu một hơi, nàng suy nghĩ cái gì, một lần hai lần có cái gì khác nhau!

Kha Tiểu Hạ lạnh lùng mà cười, “Sau đó đâu? Rất kỳ quái sao? Ta cùng nhân gia ngủ vài lần làm ngươi chuyện gì a! Ngươi như thế nào đã quên ta còn có đứa con trai, ta cùng nhi tử hắn cha vài lần ta chính mình cũng không biết a!”

“Hạ hạ! Ngươi trước kia không phải như vậy!”

“Kia như thế nào a? Lão đuổi theo ngươi chạy! Mỗi ngày nhìn lên ngươi? Chờ ngươi cũng không quay đầu lại mà rời đi, ta quỳ xuống khóc la cầu ngươi, ở ngươi trong mắt, ta vĩnh viễn cũng chỉ có thể như vậy sao? Dung túc! Toàn thế giới không phải chỉ có ngươi một người nam nhân!” Kha Tiểu Hạ mở ra dung túc tay rống to.

“Ta không phải ý tứ này... Hạ hạ!” Nhìn Kha Tiểu Hạ xoay người chạy lên lầu, dung túc đuổi theo, ở thang lầu thượng hắn lại lần nữa bắt lấy tay nàng.

Kha Tiểu Hạ trở tay mở ra, dung túc lại không buông tay, ngược lại ôm lấy nàng eo, “Hạ hạ! Nhiều năm như vậy ta là thật sự tưởng ngươi! Ta đã trở về, ta chỉ nghĩ muốn đền bù, ngươi cho ta cơ hội!”

“Buông ta ra! Ngươi hiện tại nói có bao nhiêu giả ngươi biết không! Ta tưởng làm bộ không quen biết ngươi, ngươi vì cái gì còn phải về tới trêu chọc ta!” Kha Tiểu Hạ một ngụm cắn ở trên tay hắn, dung túc ăn đau đến buông ra, chính là Kha Tiểu Hạ dưới chân lại là không còn, “A!”

“Hạ hạ!” Dung túc trơ mắt nhìn Kha Tiểu Hạ dẫm không thang lầu, theo bản năng mà cúi người ôm lấy nàng, chính là không chờ hắn đụng tới nàng, nàng đã đẩy ra hắn thân mình, “Hạ hạ!”

Nhìn hắn, nàng trong mắt rõ ràng vẫn là có đau, cái này đã từng nàng đem toàn bộ cảm tình đều ký thác nam nhân, cái này đã từng như vậy tuyệt tình vứt bỏ nàng nam nhân, giờ này khắc này, nàng thế nhưng có thể nhìn đến hắn trong mắt tan nát cõi lòng, thật là buồn cười đâu!

“Phanh” một tiếng, Kha Tiểu Hạ thân mình nặng nề mà nện ở trên mặt đất, toàn thân đều giống tán giá giống nhau đau, nhất đau chính là cổ, giống như liền động đều không thể động!

“Quăng ngã chỗ nào rồi! Quăng ngã chỗ nào rồi nha!” Dung túc từ thang lầu thượng nhảy xuống đỡ lấy nàng, “Hạ hạ! Ngươi nhưng thật ra nói một câu a!”

Kha Tiểu Hạ là tưởng đẩy ra hắn, chính là nàng hiện tại thật sự đau đến khó chịu, nước mắt đều mau toát ra tới, chỉ có thể từ dung túc bế lên nàng.

“Cổ... Giống như xoay...” Tay chân trừ bỏ đau, còn có thể có cảm giác.

Thấy nàng rốt cuộc nói chuyện, dung túc nhẹ nhàng thở ra, “Thực xin lỗi... Đều do ta...”

“Đương nhiên trách ngươi! Mau đỡ ta lên lầu a!”

Dung quét sạch bọn phản động ứng lại đây, trực tiếp chặn ngang bế lên nàng, Kha Tiểu Hạ lần này cũng không làm kiêu, tùy ý hắn ôm lên lầu, dung túc một phen nàng buông liền đi cầm nhiệt khăn lông cho nàng đắp cổ.

“Ta chính mình tới!” Thấy dung túc cúi người xốc lên nàng trường lãnh áo lông, Kha Tiểu Hạ lập tức ngăn lại hắn, cầm khăn lông chính mình đắp.

Dung túc trong mắt tối sầm lại, đứng dậy hướng cửa đi, “Ta đi mua thuốc!”

“Không cần! Không cần như vậy phiền toái! Ta có dự phòng hòm thuốc!” Kha Tiểu Hạ chỉ chỉ cách đó không xa ngăn tủ, kha đậu đỏ khi còn nhỏ khó tránh khỏi va va đập đập, nàng nhưng thật ra chuẩn bị không ít dược.

Dung túc cầm hòm thuốc ngồi xổm xuống thân cho nàng xử lý trên đùi trầy da, Kha Tiểu Hạ lại ngăn lại hắn, “Ta chính mình tới là được! Ti!” Một cúi người liền xả đau cổ, Kha Tiểu Hạ đau đến nhe răng nhếch miệng.

“Ngươi đừng nhúc nhích! Ta sẽ giúp ngươi rửa sạch!” Thấy thế dung túc lấy ra tay nàng.

Nàng toét miệng, biết tình huống này chính nàng là vô pháp xử lý trên đùi thương, “Kia phiền toái ngươi...”

Dung túc tay một đốn, nói với hắn lời nói một hai phải như vậy mới lạ sao?