Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 63

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
63. Chương 63 hắn đối nàng rất kỳ quái
gacsach.com

Đúng vậy, nàng như thế nào tới! Tiệc đính hôn chỉ có nàng một người, hơn nữa đều mau kết thúc!

Tất cả mọi người đang xem nàng chê cười, nhìn nàng miễn cưỡng duy trì khách khứa, nàng là không cẩn thận nghe được Cố Tử Kỳ trợ lý điện thoại mới biết được, Cố Tử Kỳ tới tìm Kha Tiểu Hạ.

Trong lòng lại là khí lại là giận, chính là nhìn bị Cố Tử Kỳ ôm vào trong lòng ngực nữ nhân, nàng cũng chỉ có thể thở dài cùng ghen ghét mà thôi.

Ai làm Kha Tiểu Hạ có như vậy một khuôn mặt đâu.

“Cố dì riêng từ nước ngoài gấp trở về, chưa thấy được ngươi thực tức giận đâu! Ngươi điện thoại đánh không tiến, cố dì làm ta ra tới tìm ngươi!” Ôn nhã dẫn theo làn váy đi bước một bò lên trên lâu, làm lơ Cố Tử Kỳ ôm Kha Tiểu Hạ tay, khoanh lại cánh tay hắn, “Nguyên lai ngươi ở kha tiểu thư nơi này! Tử Kỳ, chúng ta đi nhanh đi!”

Ôn nhã nói lại hướng Kha Tiểu Hạ gật gật đầu, thực ưu nhã mỉm cười, “Kha tiểu thư, ta có cho ngươi gửi mời tạp, không bằng cùng nhau đi! Ngươi có thể tham gia ta cùng tử Kỳ đính hôn lễ!”

Ôn nhã như vậy khoan dung cười làm Kha Tiểu Hạ không chỗ dung thân, nàng như thế nào đều cảm thấy chính mình giống cái yêu đương vụng trộm tiểu tam bị bắt được giống nhau, lập tức nhân cơ hội nhảy khai Cố Tử Kỳ rất xa.

“Không! Không được không được! Ta còn có việc đâu! Cái kia... Ôn tiểu thư! Cố tiên sinh là thế ngươi tới đón ta đi tiệc đính hôn! Bất quá thật sự không cần như vậy phiền toái! Cái kia... Chúc phúc hai vị đính hôn vui sướng! Ta cùng Đổng Như còn muốn đi quán bar công tác đâu!” Kha Tiểu Hạ cấp Đổng Như đi cái ánh mắt.

“A! Đúng đúng đúng! Không còn sớm, chúng ta muốn đi quán bar công tác!” Lúc này đích xác nên trốn, bằng không Kha Tiểu Hạ trốn không thoát bị ném vào ngục giam vận mệnh, Đổng Như thuận tay bắt kha đậu đỏ.

Quán bar? Nữ nhân này còn đi quán bar công tác! Bị người chuốc say tùy tiện bò nhân gia giường còn không dài trí nhớ!

“Ngươi trở về!” Cố Tử Kỳ gọi lại Kha Tiểu Hạ.

Kha Tiểu Hạ nào dám đình, lôi kéo Đổng Như chạy so con thỏ còn nhanh!

“Đáng chết! Ta kêu ngươi...” Cố Tử Kỳ tiến lên lại bị ôn nhã giữ chặt.

“Tử Kỳ... Cố dì thật sự đợi thật lâu! Chúng ta trước đem đính hôn nghi thức kết thúc hảo sao?” Ôn nhã cơ hồ cầu xin, một đôi lưu li sắc đôi mắt mang theo mờ mịt nước mắt.

Cố Tử Kỳ ngực đột nhiên chấn động, hắn tự nhiên không có quên, trước mắt nữ nhân là Ôn Thiển muội muội, cặp kia xinh đẹp con ngươi cũng là cực kỳ giống, chính là cùng Ôn Thiển càng giống nữ nhân lại là Kha Tiểu Hạ.

Ôn Thiển đi rồi, Ôn gia chủ động đem nhị nữ nhi ôn nhã đưa đến nhà hắn, lần này hắn lại rốt cuộc không có cự tuyệt dũng khí, bởi vì ôn nhã là nàng muội muội.

Hắn là không nghĩ giẫm lên vết xe đổ đi, không bao giờ tưởng chờ mất đi mới biết được đi quý trọng.

“Đi thôi.” Xem một cái ôn nhã trên người lễ phục, vãn trụ tay nàng xuống lầu.

Kha Tiểu Hạ là nhìn Cố Tử Kỳ xe rời đi, mới từ thang lầu hạ ra tới, Đổng Như ôm kha đậu đỏ cũng xem kia kim sắc Lamborghini cùng một chiếc màu đỏ Maserati rời đi.

“Cố Tử Kỳ nói là hắn vị hôn thê làm hắn tới đón ngươi đi tiệc đính hôn, lời này ngươi tin hay không a!” Đổng Như thuận miệng hỏi.

Kha Tiểu Hạ hướng lên trời phiên xem thường, “Sao có thể! Cái nào tân nương như vậy rộng lượng, kết hôn còn làm tân lang ra tới tiếp người!”

“Bọn họ chỉ là đính hôn, ai ta tổng cảm thấy Cố Tử Kỳ đối với ngươi rất kỳ quái! Chẳng lẽ hắn đính hôn ngày đó còn riêng chạy tới đem ngươi ném ngục giam? Loại sự tình này, hắn như vậy cái đại thiếu gia không cần tự mình đến đây đi!” Đổng Như biểu đạt nàng nghi hoặc.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor