Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 61

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
61. Chương 61 chúng ta hai lần
gacsach.com

“Lúc này ngươi không nên đãi tại đây đi.” Cố Tử Kỳ ánh mắt lạnh băng mà đảo qua dung túc, một tay lại hung hăng cô Kha Tiểu Hạ eo.

Hắn ý tứ nàng hẳn là ở ngục giam đợi!

Kha Tiểu Hạ bị trảo rất đau, nộ mục hắn, “Vậy còn ngươi! Tiệc đính hôn ném xuống vị hôn thê chạy tới ôm ta không bỏ là cái gì chuyện này a! Cố Tử Kỳ ta một chút đều không thân, không cần quen cửa quen nẻo chạy nhà ta tới thoán môn! Ngươi nếu không cao hứng lại đem ta ném ngục giam đi a!”

Kha Tiểu Hạ một hơi kêu xong, cả phòng yên tĩnh, Cố Tử Kỳ quanh thân lạnh lẽo không tự giác mà làm không khí đọng lại.

“Ngươi yên tâm, ngục giam không cần đi, có người thế ngươi ngồi xổm.” Cố Tử Kỳ hừ lạnh.

Đổng Như lại nghe đã hiểu, sốt ruột tiến lên, “Ngươi đem kiều thiếu làm sao vậy!”

“Ngươi là thứ gì, như vậy cùng ta nói chuyện.” Cố Tử Kỳ xem đều không xem Đổng Như, vòng Kha Tiểu Hạ xoay người muốn ra cửa.

Kha Tiểu Hạ gắt gao bắt lấy môn không cho hắn mang đi, “Ngươi mới là đồ vật! Nàng là Đổng Như, ta hảo bằng hữu! Cố Tử Kỳ, ngươi buông ta ra! Ngươi làm gì lão bắt lấy ta không bỏ a!”

“Cố tiên sinh! Kiều thiếu rốt cuộc thế nào? Hắn không biết chính mình phóng chính là Kha Tiểu Hạ, là ta tìm hắn hỗ trợ!” Đổng Như tiến lên cầu xin hỏi.

“Là ngươi.” Cố Tử Kỳ minh bạch, Đổng Như chính là Kiều An trong miệng nữ thần, khóe môi là mỉa mai cười. Nữ nhân này đảo còn rất quan tâm Kiều An.

“Cố tiên sinh! Kiều An có phải hay không thay thế Kha Tiểu Hạ tiến ngục giam?” Đổng Như sốt ruột hỏi.

Cố Tử Kỳ xem một cái Kha Tiểu Hạ, không tỏ ý kiến, “Hắn đã làm sai chuyện, tự nhiên nên chịu trừng phạt.”

“Không! Làm sai sự chính là ta! Hắn là vô tội!” Đổng Như nghĩ nghĩ vẫn là trảo quá Kha Tiểu Hạ, “Nếu không lại đem nàng đưa vào đi! Cầu ngươi đem kiều thiếu thả ra đi!”

Kha Tiểu Hạ nghẹn họng nhìn trân trối, này trọng sắc khinh hữu quá rõ ràng đi!

“Ngươi cảm thấy chủ ý này như thế nào.” Cố Tử Kỳ nhướng mày trực tiếp hỏi Kha Tiểu Hạ.

“Không tốt!” Trong phòng dung túc rốt cuộc mở miệng nói chuyện, hắn đi lên tới bắt khai Đổng Như tay, chính mình bắt lấy Kha Tiểu Hạ, giương mắt lạnh lùng coi chừng tử Kỳ, “Xin hỏi chúng ta hạ hạ phạm vào tội gì, ngươi nói trảo liền trảo, ngươi cho rằng cục cảnh sát là nhà ngươi! Nghe nói ngươi cũng là muốn đính hôn người, lại như thế bắt lấy vị hôn thê bên ngoài nữ nhân, liền tính ngươi không sợ vị hôn thê biết, ta đây hỏi lại, chúng ta hạ hạ cùng ngươi lại cái gì quan hệ!”

Đổng Như cùng Kha Tiểu Hạ đều quay đầu xem cái này đã từng trầm mặc thiếu niên, dung túc thế nhưng còn có thể nói như vậy! Các nàng như thế nào đã quên, hắn nguyên bản chính là cái tin tức chủ bá a!

Luôn mồm nhà ta hạ hạ, còn gọi như vậy thân mật, Cố Tử Kỳ ngực không có tới từ một trận tức giận, huống hồ còn chưa từng người dám như vậy nói với hắn lời nói!

Đương nhiên trừ bỏ Kha Tiểu Hạ này không biết tốt xấu nữ nhân ở ngoài!

“Cái gì quan hệ?” Cố Tử Kỳ trêu đùa miệng lưỡi, nhìn dung túc trảo Kha Tiểu Hạ tay quả thực chói mắt, một phen xả quá nàng, “Nhà ngươi hạ hạ cùng ta ngủ quá hai lần, ngươi nói, chúng ta cái gì quan hệ.”

“Cái gì hai lần! A! Ngươi đây là thừa nhận a Cố Tử Kỳ! Nhiều người như vậy nghe được! Ngươi nhưng đừng quỵt nợ!” Kha Tiểu Hạ lần này phản ứng quá nhanh, bắt lấy Cố Tử Kỳ muốn hắn thừa nhận nàng đã đem hai trăm vạn trả hết.

Cố Tử Kỳ đuôi lông mày chọn đến càng cao, “Đúng vậy, nhiều người như vậy nghe thấy, ta không kém trướng.”

“...” Đổng Như khóe miệng trừu rất lợi hại, bản năng đi xem dung túc, dung túc mặt một trận cứng đờ.

Kha Tiểu Hạ còn đắm chìm ở Cố Tử Kỳ đương trường thừa nhận hắn cùng nàng ngủ quá sự thật, “Đổng Như! Ngươi làm chứng! Ta cùng hắn ngủ quá! Ta kia hai trăm vạn...”

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor