Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 57

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
57. Chương 57 được tha
gacsach.com

Đổng Như rõ ràng nhận được điện thoại biết Kha Tiểu Hạ bị bắt được cục cảnh sát, chính là chờ nàng thật tới cục cảnh sát, lại không thể đi vào xem nàng, nàng quả thực không rõ: “Cảnh sát, Kha Tiểu Hạ rốt cuộc phạm vào tội gì, nộp tiền bảo lãnh đều không được sao?”

Tuổi trẻ cảnh sát nhìn nhìn bốn phía, ngón trỏ chỉ chỉ phía trên, “Không được, một chút đều không thể châm chước! Nàng là đắc tội người nào, ta có thể nói liền này đó! Ngươi chạy nhanh đi thôi!”

Đổng Như cơ hồ là bị oanh ra tới, lại cấp sứt đầu mẻ trán, Kha Tiểu Hạ có thể đắc tội người nào! Đỡ trán, không phải lại là kia Cố Tử Kỳ đi!

Nàng là tận mắt nhìn thấy Cố Tử Kỳ nâng giơ tay chỉ liền đem dung túc kia rất nhiều fans ổn định xuống dưới, ở như thế kích động quần chúng trung còn có thể đạm nhiên rời khỏi.

Cố Tử Kỳ đã có tâm đóng lại Kha Tiểu Hạ, chỉ cần dựa vào nàng là căn bản không có khả năng cứu người!

Kha Tiểu Hạ muốn vẫn luôn đóng lại, kha đậu đỏ nên làm cái gì bây giờ! Nàng gấp đến độ ở cửa đi tới đi lui, cuối cùng lấy ra di động hít sâu một hơi, bát thông một cái dãy số.

“Tiểu như như! Ai nha ngươi tìm ta a!” Kia một đầu thanh âm mang theo một ít vô lại, điện thoại lại là thực mau tiếp khởi.

“Kiều thiếu, ta có việc tìm ngươi hỗ trợ, ngươi phương tiện sao?” Đổng Như lễ phép mà thỉnh cầu.

“Phương tiện! Đương nhiên phương tiện! Ngươi như thế nào lão không tiếp ta điện thoại đâu! A, đúng rồi, tìm ta chuyện gì đâu?”

“Ta một cái bằng hữu bị trảo đi vào...”

“Dễ làm! Giao cho ta!” Không chờ Đổng Như nói xong, hắn đã đáp ứng, treo điện thoại, từ trên sô pha nhảy dựng lên, một bên cởi quần áo một bên hướng về phòng của mình.

Kia một đầu, Cố Tử Kỳ đang cúi đầu nhìn tạp chí, thấy đối diện nam nhân hưng phấn mà xông lên lâu, hắn cũng chỉ là hơi hơi giương mắt, xem một cái thời gian, này Kha Tiểu Hạ đóng một ngày thế nhưng còn không chịu cúi đầu xin lỗi! Xem một cái di động, xác định không lậu quá bất luận cái gì điện thoại.

“Ca! Ta đi ra ngoài!” Kiều An đổi hảo quần áo liền phóng đi cửa

Cố Tử Kỳ nhàn nhạt nhìn lướt qua, “Như vậy vãn, đi đâu.”

“Thấy ta nữ thần!” Kiều An huýt sáo lái xe ra cửa.

Kiều An ở trên đường liền nghe rõ Đổng Như nói sự, vừa đến cục cảnh sát cửa, Đổng Như liền chạy đi lên, “Kiều thiếu! Thật là ngượng ngùng! Đã trễ thế này còn phiền toái ngươi!”

“Không phiền toái! Tiểu như sự chính là chuyện của ta! Tiểu như bằng hữu đương nhiên chính là bằng hữu của ta!” Kiều An cũng không qua loa, thấy Đổng Như sốt ruột, nói: “Đi, ta trước đem ngươi bằng hữu lãnh ra tới!”

Đổng Như sắc mặt xấu hổ, nhưng vẫn là gật đầu, mỗi lần quán bar gặp được Kiều An, Kiều An đều là cùng quán bar lão bản minh thiếu cùng nhau, nàng biết Kiều An thân phận khả năng không bình thường, mặc kệ có thể hay không cứu ra Kha Tiểu Hạ, tổng muốn thử thử một lần!

Đổng Như nhìn đến Kiều An làm kia tuổi trẻ cảnh sát đánh cái gì điện thoại nói gì đó, lại thường thường nhìn về phía nàng, kia cảnh sát cũng là một cái kính gật đầu.

“Tiểu như, ngươi bằng hữu lập tức liền ra tới!” Kiều An đi trở về tới cùng Đổng Như nói, lại trấn an, “Yên tâm, có ta ở đây, nàng nhất định không có việc gì!”

“Cảm ơn kiều thiếu!” Đổng Như cao hứng nói cảm ơn.

“Không cảm tạ với không cảm tạ! Bao lớn điểm sự nha! Tìm ta là được rồi! Tiểu như ngươi có thể nghĩ đến ta, ta nhưng vui vẻ nha!” Kiều An vỗ vỗ Đổng Như bả vai, Đổng Như cười gượng một chút, thối lui vài bước, Kiều An tay thất bại, nhún vai, không thèm để ý.

“Đổng Như!” Kha Tiểu Hạ còn tưởng rằng chính mình muốn ở bên trong qua đêm, không nghĩ tới nhanh như vậy liền ra tới, nhìn thấy Đổng Như nàng còn ở kinh ngạc.

“Kha Tiểu Hạ!” Đổng Như đi lên trước tới, sốt ruột, “Ngươi thế nào, không có việc gì đi!”

“Không có việc gì! Kỳ quái, hắn nhanh như vậy phóng ta ra tới?” Kha Tiểu Hạ đứng ở cửa còn ở nghi hoặc.

“Không phải, là kiều thiếu, hắn hỗ trợ!” Đổng Như tránh ra một bước, chỉ vào phía sau Kiều An nói.

“hello!” Kiều An hướng về phía Kha Tiểu Hạ vẫy tay.

Kha Tiểu Hạ vừa định nói lời cảm tạ, nhìn trước mặt nam tử sửng sốt, này không phải quán cà phê cùng Cố Tử Kỳ cùng nhau tiện nam Kiều An sao! Liền tên nàng đều nhớ rõ!

“Là ngươi!” Kha Tiểu Hạ kinh ngạc.