Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 35

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
35. Chương 35 ta là nàng tỷ tỷ sao
gacsach.com

“Không! Sẽ không! Tỷ tỷ nói qua sẽ cả đời bảo hộ ta... Cả đời rất tốt với ta...” Ôn nhã khóc đến thương tâm cực kỳ, nhu nhược thân mình khóc đến run lên run lên, giương mắt nhìn đến Kha Tiểu Hạ bộ dáng, nàng liền mất khống chế, giãy giụa muốn chạy đi lên.

Kha Tiểu Hạ lôi kéo đậu đỏ theo bản năng mà lui ra phía sau vài bước, giương mắt liền nhìn đến Cố Tử Kỳ đối chính mình ánh mắt ý bảo một chút, Kha Tiểu Hạ cảm thấy chính mình thật lợi hại, Cố Tử Kỳ một ánh mắt nàng liền xem biết cái gì ý tứ, hắn là làm nàng chạy nhanh đi!

Kha Tiểu Hạ nhún vai, lôi kéo kha đậu đỏ trực tiếp đi rồi.

Nếu ôn nhã thật đem nàng trở thành chết đi tỷ tỷ, kia lúc này mưa dầm mênh mông, mưa nhỏ tí tách tí tách, lúc chạng vạng ở từng hàng mộ bia trước, Kha Tiểu Hạ một thân váy trắng lôi kéo bên người tiểu hài tử đích xác có thể cho Cố Tử Kỳ cùng ôn nhã lưu lại một quỷ mị thân ảnh.

Kha Tiểu Hạ quay đầu lại nhìn thoáng qua, ôn nhã tránh ở Cố Tử Kỳ trong lòng ngực, trong ánh mắt vừa mừng vừa sợ, còn có tràn đầy trên lưng, Kha Tiểu Hạ cảm thấy ôn nhã đối chính mình tỷ tỷ thật là tình thâm ý trọng.

Kha Tiểu Hạ cùng một bên nhi tử nói: “Kha đậu đỏ, ta cảm thấy ta hôm nay này thân quần áo còn rất giống nữ quỷ.”

Kha đậu đỏ nói: “Không có này thân quần áo ngươi cũng không giống cá nhân.”

“...”

“Bất quá.” Kha đậu đỏ cũng quay đầu lại nhìn thoáng qua Cố Tử Kỳ trong lòng ngực nữ nhân, “Kha Tiểu Hạ ngươi lớn lên lại dọa người cũng không đến mức đem người dọa khóc đi.”

Kha Tiểu Hạ nói: “Nàng kia không phải dọa khóc, là nhìn thấy ta thực kích động.”

“Phải không?” Kha đậu đỏ rõ ràng hoài nghi.

“Ngươi không nghe nàng kêu tỷ tỷ, phỏng chừng là ta lớn lên giống nàng tỷ tỷ.”

Kha đậu đỏ gật đầu, “Có thể hay không ngươi chính là nàng tỷ tỷ?”

Xem ôn nhã kia trang điểm kia khí chất, liền biết nàng khẳng định là cái thiên kim tiểu thư, Kha Tiểu Hạ cũng kinh hỉ, “Ngươi ý tứ, ta trước kia có khả năng là bạch phú mỹ?”

“... Ta không phải ý tứ này.” Kha đậu đỏ khóe mắt nhảy nhảy.

Thẳng đến trở về nhà, Kha Tiểu Hạ trong đầu không thể hiểu được đều là Cố Tử Kỳ lạnh nhạt mặt, hắn cùng ôn nhã đứng chung một chỗ thời điểm nhìn thấy nàng hoàn toàn là không quen biết biểu tình, liền như vậy ôm ôn nhã từ bên người nàng đi qua.

Kỳ thật Kha Tiểu Hạ biết chính mình hoàn toàn không cần đi để ý, nàng để ý cái gì đâu! Nàng cùng Cố Tử Kỳ vốn dĩ liền không quen biết, chỉ là nàng hiện tại thiếu hắn hai trăm vạn mà thôi!

Mà thôi? Kha Tiểu Hạ đỡ trán! Nàng như thế nào cũng quên không được một vòng nội đến đem hai trăm vạn trả hết! Nàng sao có thể còn phải!

Nghĩ nghĩ Kha Tiểu Hạ liền đầu đại muốn chết!

Rõ ràng như vậy đầu đại chính là Cố Tử Kỳ kia trương lạnh nhạt mặt lại xuất hiện ở trước mắt, nàng còn tưởng rằng Cố Tử Kỳ kia tiện nam đối mỗi người đàn bà đều giống đối nàng như vậy, như thế nào làm người khó chịu như thế nào tới!

---

“Tổng tài! Đây là giám định kết quả!”

Đương Cris đem ôn nhã cùng Kha Tiểu Hạ DNA giám định kết quả bắt được Cố Tử Kỳ trước mặt thời điểm, Cố Tử Kỳ chỉ là nhàn nhạt nhìn thoáng qua, đây là hắn đã sớm biết đến sự, hiện tại hắn bất quá là càng thêm xác định mà thôi.

Ôn Thiển đã sớm đã chết, đây là không thể phủ nhận sự thật.

Đem giám định báo cáo tạo thành đoàn, Cố Tử Kỳ chắp tay sau lưng đứng ở cửa sổ sát đất trước, nhìn ngoài cửa sổ kia mênh mông không trung, hắn tựa hồ thấy được nàng tươi cười, như vậy sáng lạn, như vậy mỹ.

Hắn liền biết hắn không nên đi xem Ôn Thiển, chỉ cần đi, hắn trong lòng chính là đao cắt giống nhau đau, hắn luôn là sẽ tưởng, nhợt nhạt ở một thế giới khác, nhất định thực lãnh đi!

“Tháng sau tiệc đính hôn an bài như thế nào.” Cố Tử Kỳ nhàn nhạt mà mở miệng.

Cris lập tức trả lời: “Liền ở Sophie đặc khách sạn, đã an bài thỏa đáng, sẽ không có bất luận cái gì truyền thông phóng viên! Tổng tài xin yên tâm!”

Hắn tự nhiên là yên tâm, hắn Cố Tử Kỳ không nghĩ công khai sự, còn không có nhà ai truyền thông dám công nhiên đưa tin!

Cố Tử Kỳ vốn định công đạo vài câu, di động tiếng chuông lại vang lên, đây là hắn tư nhân dãy số, có thể đánh tiến cái này điện thoại tự nhiên là cùng Cố thiếu quan hệ xa xỉ, Cris hiểu rõ, lập tức khom người lui đi ra ngoài.

Nhìn chằm chằm trên màn hình dãy số, Cố Tử Kỳ lại là khẽ nhíu mày, Kha Tiểu Hạ.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor