Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 29

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
29. Chương 29 ngươi không tư cách
gacsach.com

“Cố, tử, Kỳ! Như thế nào lại là ngươi!” Kha Tiểu Hạ nhìn chằm chằm hắn quả thực nghiến răng nghiến lợi.

Cố Tử Kỳ đảo thực thích Kha Tiểu Hạ như thế nhe răng nhếch miệng bộ dáng, hắn nhún vai đem trong tay hộp cơm cho nàng, “Ăn.”

Kha Tiểu Hạ mở to hai mắt, “Cái gì?”

“Kha Tiểu Hạ, đừng tưởng rằng bổn thiếu như vậy hảo tính tình, sự bất quá tam, ngươi lại cự tuyệt, ta nhưng chuyện gì đều làm được.” Nhớ tới hắn giữa trưa chờ lâu như vậy nàng cũng chưa đi xuống, hắn hỏa khí liền đi lên.

Kha Tiểu Hạ đương nhiên biết hắn chuyện gì đều làm được! Giữa trưa kêu nàng ăn cơm nàng không đi ăn, này nam nhân sẽ không bởi vì nàng không ăn cơm trưa liền sinh khí đi? Này như thế nào cũng sinh không được khí đi! Là nàng không ăn cơm, không phải hắn đi!

Tiếp nhận hộp cơm, Kha Tiểu Hạ mở ra là một cổ thực nùng gạch cua hương, Kha Tiểu Hạ nguyên bản liền đói cái chết khiếp hiện tại ngửi được chính mình thích mỹ vị vẫn là kinh hỉ một chút, “Gạch cua cháo!”

Cố Tử Kỳ đem trong tay một khác hộp mở ra, bên trong tất cả đều là cua thịt, hắn dùng cái muỗng đem cua thịt bái tiến Kha Tiểu Hạ hộp cơm, hắn nói: “Ngươi mau ăn.”

“Ta... Ta ở chỗ này ăn?” Kha Tiểu Hạ ý bảo nơi này là WC nam sở, là WC!

Cố Tử Kỳ ôm ngực dựa vào trên cửa, “Ân?”

Hảo đi, Kha Tiểu Hạ lấy cái muỗng hướng trong miệng bái cháo, thường thường giương mắt xem trước mặt nam nhân, nàng cảm thấy thật sự rất kỳ quái, hắn hảo hảo làm gì cho nàng đưa cơm, đưa cơm là xuất phát từ quan tâm đi? Một khi đã như vậy vì cái gì không tìm cái hảo địa phương làm nàng từ từ ăn! Thế nào cũng phải tiến WC ăn cơm!

Kha Tiểu Hạ một bên ăn, một bên rốt cuộc đến ra kết luận: Bởi vì người nam nhân này là cái biến thái.

“Ngươi như thế nào biết ta tại đây?” Công ty như vậy đại, hắn tùy tiện xuất nhập liền tính, lại là như vậy dễ dàng tìm được nàng, Kha Tiểu Hạ minh bạch, “Ngươi hỏi ta đồng sự?”

Cố Tử Kỳ không tỏ ý kiến, nhìn Kha Tiểu Hạ ăn gạch cua cua thịt, “Ngươi không có nơi nào không thoải mái?”

Nhìn Cố Tử Kỳ biểu tình, Kha Tiểu Hạ có điểm ăn không vô nữa, hắn như vậy cố ý cho nàng đưa cơm trưa, không phải là?

“Ngươi sẽ không thật muốn độc chết ta đi!” Kha Tiểu Hạ nghẹn một chút.

Tưởng nữ nhân này dám phóng hắn bồ câu, Cố Tử Kỳ cười lạnh: “Ta thật đúng là tưởng độc chết ngươi, tất cả đều ăn xong, không được thừa.”

Kha Tiểu Hạ cảm thấy ủy khuất, “Cố Tử Kỳ, chúng ta có chuyện hảo hảo nói, ngươi độc chết ta đối với ngươi không chỗ tốt!”

Nữ nhân này như thế nào như vậy dong dài! Cố Tử Kỳ muỗng rất lớn một ngụm cháo phóng tới Kha Tiểu Hạ bên miệng, thấy nàng không chịu há mồm, hắn mệnh lệnh, “Há mồm.”

Kha Tiểu Hạ bị Cố Tử Kỳ bộ dáng dọa sợ, nàng lắc đầu, Cố Tử Kỳ dứt khoát bóp chặt nàng cằm khiến cho nàng há mồm, hắn một muỗng muỗng gạch cua phóng miệng nàng, Kha Tiểu Hạ bị bóp miệng hoàn toàn phun không ra, chỉ có thể ủy khuất mà nuốt xuống đi.

Nàng liền khí đều suyễn bất quá tới, chính là Cố Tử Kỳ một muỗng muỗng liều mạng mà uy, căn bản mặc kệ nàng hay không khó chịu, hắn uy đỏ mắt, một bên kêu: “Tất cả đều ăn xong đi, không chuẩn phun!”

Một bên bóp Kha Tiểu Hạ cằm hoàn toàn không có đúng mực mà dùng sức.

Thẳng đến một chén lớn gạch cua cháo đều bị rót hết, Cố Tử Kỳ mới ném ra Kha Tiểu Hạ, Kha Tiểu Hạ che lại chính mình cổ không ngừng mà ho khan.

Xem nàng đầy mặt đỏ bừng thống khổ bộ dáng, Cố Tử Kỳ khẽ nhíu mày, giơ tay đi lau miệng nàng thượng vết bẩn, Kha Tiểu Hạ ném ra hắn tay, giận trừng hắn: “Không cần ngươi giả mù sa mưa!”

Cố Tử Kỳ làm lơ Kha Tiểu Hạ sinh khí chỉ hỏi: “Ngươi có hay không nào không thoải mái.”

Vừa rồi như vậy bị đối đãi, kia quả thực là ngược đãi đi! Nàng nơi nào đều không thoải mái, đặc biệt là tâm linh thượng cực kỳ không thoải mái, Kha Tiểu Hạ từ chính mình trong túi lấy ra một trương thẻ ngân hàng, đó là nàng cùng Đổng Như toàn bộ tích tụ, nàng tắc hắn trong tay.

“Cố Tử Kỳ! Liền tính ta thiếu ngươi tiền, ngươi cũng không tư cách như vậy đối ta!”

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor