Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 27

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
27. Chương 27 tương lai tổng tài phu nhân
gacsach.com

“Vệ đại bí thư, ngươi này thật quá đáng! Liền tính ngươi xem ta không vừa mắt, Kha Tiểu Hạ theo ta đi đến gần một ít, ngươi cũng không đến mức như vậy ác chỉnh nàng đi!” Tang Tử Hân văn phòng liền ở cửa phụ cận, nàng nhìn đến vệ hàm tới cũng đã ra tới, nghe được vệ hàm nói liền càng thêm vì Kha Tiểu Hạ bất bình.

Vệ hàm cười nhạo một tiếng, “Tang phó tổng giám, ngươi cũng quá coi trọng chính mình, ta xem ngươi không vừa mắt cũng không phải một ngày hai ngày, tội gì hôm nay mới đến tìm Kha Tiểu Hạ phiền toái, đây là tổng tài ý tứ, ta chỉ là phụ trách truyền lời.”

Vệ hàm cùng Tang Tử Hân vừa thấy mặt chính là đánh nhau, vẫn là xích quả quả không chút nào mịt mờ mà đánh nhau, điểm này tất cả mọi người đều tập mãi thành thói quen, chính là nghe được vệ hàm nói, các đồng sự vẫn là chấn kinh rồi.

Tang Tử Hân đương nhiên không tin: “Tổng tài ý tứ? Vệ tỷ tỷ, giả truyền thánh chỉ tội danh cũng không nhỏ nha! Nhà của chúng ta hạ hạ có tài đức gì, tổng tài đều tự mình lên tiếng làm nàng phạt quét WC? Ngươi hù ai đâu!”

Kha Tiểu Hạ cũng cảm thấy vệ hàm có phải hay không cố ý tìm nàng tra, tổng tài lại không quen biết nàng, như thế nào sẽ đột nhiên lên tiếng nói rõ làm nàng quét WC!

Vì thế Kha Tiểu Hạ cũng hỏi: “Vệ tỷ, cái này... Tổng tài đột nhiên làm ta phạt quét luôn là có nguyên nhân đi! Không biết ta nơi nào chọc tổng tài không cao hứng?”

Vệ hàm lạnh lùng xẻo Tang Tử Hân liếc mắt một cái, nghe được Kha Tiểu Hạ lễ phép hỏi lời nói, mới tiếp lời: “Lần trước ngươi phạt quét WC vệ sinh tình huống không đạt tiêu chuẩn, lần này một lần nữa quét thêm phạt mười tầng, Kha Tiểu Hạ, ngươi có tài đức gì tự nhiên chọc không đến tổng tài không vui, chỉ là tổng tài đối công ty vệ sinh yêu cầu rất cao, chính ngươi chú ý điểm!”

Kha Tiểu Hạ làm lơ vệ hàm châm chọc mỉa mai, tiếp dụng cụ vệ sinh: “Là vệ tỷ, ta sẽ chú ý!”

Thấy Tang Tử Hân còn muốn nói cái gì, Kha Tiểu Hạ lập tức bắt lấy tay nàng, lễ phép mà đối vệ hàm cười: “Vệ tỷ đi thong thả!”

Vệ hàm vừa lòng gật đầu, lại cười lạnh quét Tang Tử Hân liếc mắt một cái, thuận miệng nói: “Đừng tưởng rằng ai đều cùng ngươi giống nhau có hậu đài, tổng tài thánh chỉ đều dám giả truyền.”

Lời này rõ ràng là nói cho Tang Tử Hân nghe, Tang Tử Hân bạo tẩu thật muốn đem vệ hàm bắt lại hảo hảo đánh một đốn, nhưng vệ hàm nói lại là lời nói thật, nàng hừ hừ liền cùng Kha Tiểu Hạ nói: “Hạ hạ, ta hậu trường lại ngạnh cũng ngạnh bất quá tổng tài, ngươi nén bi thương!”

Nàng trừ bỏ nén bi thương còn có thể như thế nào?

Kha Tiểu Hạ quét WC thời điểm thuận tiện đem tổng tài đại nhân từ đầu đến chân nguyền rủa một lần, làm hại Cố Tử Kỳ ở văn phòng liên tục đánh vài cái hắt xì.

Cố Tử Kỳ sắc mặt thật không tốt, hắn đợi Kha Tiểu Hạ lâu như vậy, nhưng kia nữ nhân thật là một chút mặt mũi cũng không cho, hiển nhiên hắn là thực tức giận, hắn sinh khí tự nhiên nên có người tới gánh vác hậu quả.

Nếu nàng như vậy không muốn ăn cơm, hắn liền thành toàn nàng! Nhìn chằm chằm trên màn hình cameras hình ảnh, đó là Kha Tiểu Hạ mang khẩu trang ở quét tước tầng lầu.

Cố Tử Kỳ nhìn chằm chằm màn hình, khóe môi ngoéo một cái.

“Tổng tài, ôn tiểu thư tới!” Cris vào văn phòng nói.

Cố Tử Kỳ khẽ nhíu mày, “Liền nói ta không rảnh.”

“Tử Kỳ!” Cris sau lưng nữ nhân hiển nhiên là nghe thấy được Cố Tử Kỳ nói, nàng trở thành cái gì cũng không nghe thấy, đi vào tới kêu.

Cố Tử Kỳ trong mắt một lẫm, lạnh lẽo tầm mắt đảo qua Cris, Cris lập tức cúi đầu: “Tổng tài, là ôn tiểu thư nàng...” Chính nàng đi lên, hắn làm sao dám ngăn cản!

“Tử Kỳ! Ngươi liền không nên trách Cris, là ta muốn hắn thành thật công đạo.” Ôn nhã cười ý bảo Cris đi ra ngoài, “Tử Kỳ, ta biết ngươi vội, chính là nghe Cris nói ngươi cơm trưa còn không có ăn ta liền thân thủ làm một ít ăn sáng! Ngươi nếm thử ăn ngon không?”

Cris là tiếp nhận rồi Cố Tử Kỳ ý bảo mới đi ra, vừa ra khỏi cửa hắn liền lau một phen mồ hôi lạnh, tương lai tổng tài phu nhân hắn đương nhiên không dám đắc tội!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor