Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 1556

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
1556. Đệ 1556 chương 82 hảo hảo yêu hắn, ngươi xứng đôi
gacsach.com

Cố gia trang viên lại lần nữa nghênh đón một hồi thế kỷ hôn lễ, trường hợp xa hoa, đội hình cường đại.

Các quốc gia chính khách, Anh quốc vương thất, Ireland Elmer gia tộc, còn có Ireland Thủy gia cố hoài, đại minh tinh dung túc cùng thê tử lãnh hoan hoan bọn người là tự mình trình diện chúc mừng.

Bởi vì cố gia đệ nhất người thừa kế Cố Tiêu hôn lễ liền ở hôm nay cử hành!

Hôn lễ chưa từng có rầm rộ, quay chụp hôn lễ thời điểm thậm chí vận dụng quân dụng phi cơ.

Kha Tiểu Hạ đều xem hâm mộ tới, cùng Cố Tử Kỳ nói: “Lão công! Chúng ta hôn lễ không bằng nhi tử a!”

“Ân? Chúng ta từng có hôn lễ nghi thức?” Cố Tử Kỳ nghĩ như thế nào không đứng dậy.

Kha Tiểu Hạ khóe miệng có chút trừu, “Khi đó ta là Ôn Thiển, ngươi đem ta bắt đến một cái không ai trên đảo, cường --- gian ta một tuần.”

“...” Cố Tử Kỳ cơ hồ một cái lảo đảo, “Kha Tiểu Hạ, ngươi gần nhất nói chuyện càng ngày càng thô tục, sòng bạc đi nhiều không tốt, về sau ít đi.”

“Ai ngươi như thế nào đem chúng ta hôn lễ đều quên mất! Lòng ta không cao hứng nha!”

“Hảo hảo hảo, lão bà! Ngươi muốn cái gì dạng hôn lễ, ta một lần nữa cho ngươi bổ!” Cố Tử Kỳ nói.

“Đều mấy cái tuổi còn muốn cái gì hôn lễ, không biết còn tưởng rằng ngươi nhị hôn.” Cố Tiêu đã đi tới, nghe được Kha Tiểu Hạ nói, nhịn không được trào phúng.

Lần này đến phiên Kha Tiểu Hạ một cái lảo đảo, “Ai kha đậu đỏ ngươi có thể nói hay không nói ta điểm tốt! Ngươi như vậy là nhân thân công kích a!”

Cố Tiêu trợn trắng mắt, lôi kéo Diệp Vãn lại đây, “Ta kéo tiểu vãn tới muốn bao lì xì! Nhanh lên cấp! Cấp đại!”

Diệp Vãn dựa vào Cố Tiêu trong lòng ngực xuy cười nhạo.

“Biết sao! Sửa miệng phí!” Kha Tiểu Hạ đã sớm đem chuẩn bị tốt bao lì xì lấy ra tới cấp Diệp Vãn, “Tiểu vãn, sau này ta nhi tử liền giao cho ngươi, hắn nếu là dám khi dễ ngươi, ngươi tới nói cho ta! Tuy rằng ta cũng giúp không được gì!”

Diệp Vãn tự đáy lòng mà nói, “Daddy mommy, cảm ơn các ngươi tiếp thu ta! Không chê ta quá khứ!”

“Lời này nói, còn không phải là sát thủ sao! Cao cấp ngành sản xuất, người bình thường còn làm không được!” Kha Tiểu Hạ nói.

Diệp Vãn ha ha ha cười, thật sự là cảm thấy chính mình bà bà Kha Tiểu Hạ, là cái rất có ý tứ người!

Mà bên người nàng công công Cố Tử Kỳ vẫn luôn đều ôm Kha Tiểu Hạ, như thế nào cũng không chịu buông tay, bọn họ như vậy một đôi, thật sự thực làm người hâm mộ đâu.

Diệp Vãn nhìn đến Lương Thành từ bên ngoài đi qua, cùng Kha Tiểu Hạ đám người gật gật đầu, xoay người đi tìm Lương Thành.

Lương Thành nhìn đến Diệp Vãn, con ngươi nhàn nhạt, nhưng vẫn là sửa miệng nói: “Thiếu phu nhân.”

“Kêu ta Diệp Vãn đi! Ta biết Cố Tiêu vẫn luôn đem ngươi đương muội muội. Ta cũng biết nếu ngươi tưởng được đến Cố Tiêu, đã sớm được đến.” Diệp Vãn nói.

Lương Thành nhìn nàng như cũ đạm mạc, “Không, ngươi lời này sai rồi. Nhiều năm như vậy ta cũng chưa được đến hắn, thuyết minh hắn không phải ta, thật là thuộc về ngươi.”

“Vì cái gì không nói cho hắn?” Diệp Vãn hỏi.

“Nói cho hắn cái gì?”

“Ngươi biết ta nói cái gì, ta chỉ là rất tò mò, ngươi rõ ràng liền ở hắn bên người, vì cái gì không đáp lại hắn, còn trăm phương nghìn kế dấu diếm hắn.” Diệp Vãn hỏi.

Lương Thành con ngươi hiện lên một tia ánh sáng, “Ngươi biết cái gì? Ngươi chỉ là đoán lung tung mà thôi. Diệp Vãn, ngươi thực hảo, ta thừa nhận ngươi thật sự thực hảo, vì thiếu gia, ngươi có thể ném xuống chính mình tánh mạng, này liền đủ rồi.”

“Liền thỉnh trả lời ta một vấn đề, nhiều năm như vậy vì cái gì không đáp lại hắn?” Diệp Vãn vẫn là chấp nhất hỏi.

Lương Thành xem một cái cách đó không xa Cố Tiêu, Cố Tiêu thấy Lương Thành nhìn qua, nâng chén đối nàng gật gật đầu.

Lương Thành hơi hơi mỉm cười.

“Khi còn nhỏ ta bị rất nhiều khổ, này đó khổ đều là bởi vì một người khiến cho. Ta hận hắn, hận hắn đánh mất ta. Chính là hận như vậy nhiều năm, lại cũng ái như vậy nhiều năm. Lòng ta thực mâu thuẫn, cho nên ta cấp không được hắn đáp án.” Lương Thành nhàn nhạt mà nói.

Diệp Vãn con ngươi hiện lên giãy giụa, “Ta đã biết ngươi bí mật, ta cũng cùng Cố Tiêu nói qua, nếu nào một ngày Ngưng nhi trở về, ta sẽ tự động rời khỏi.”

“Liền tính Ngưng nhi trở về, ngươi rời khỏi, thiếu gia muốn cũng không phải Ngưng nhi, đừng cho thiếu gia khó xử. Hảo hảo yêu hắn, ngươi xứng đôi hắn.”