Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 1555

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
1555. Đệ 1555 chương 81 chúng ta sẽ không có sự khác nhau
gacsach.com

“Cho nên anh lan mặc đối với ngươi cũng không có giá trị lợi dụng, dứt khoát giết hắn, giải quyết cái này uy hiếp.” Tu Mặc suy đoán.

Lương Thành nhàn nhạt mà xem Tu Mặc, trong ánh mắt là bằng phẳng, “Không, ta không nghĩ lại chịu nhị thúc khống chế. Không nghĩ nhị thúc thương tổn thiếu gia! Cũng tuyệt đối sẽ không thương tổn thiếu gia để ý người, tỷ như ngài. Cho nên ta cũng đang đợi ngày này, chờ bá tước ngươi đổ bộ cái này đảo nhỏ cùng nhị thúc mặt đối mặt, có ngươi trợ giúp, ta nhất định có thể giết nhị thúc. Diệp Vãn đoán không sai, ta chính là nhị thúc trong tay át chủ bài. Nếu bá tước đã biết ngươi muốn biết, như vậy thỉnh ngài cho ta bảo mật. Ta không nghĩ thiếu gia biết ta mấy năm nay ở hắn bên người rắp tâm bát trắc.”

Tu Mặc giơ tay ý bảo nàng đứng dậy, lắc đầu: “Ta thân đệ đệ thế nhưng là cái dạng này kết cục, ở hắn chết kia một khắc cũng không dám tin tưởng là ngươi bán đứng hắn. Đứng lên đi, nói như thế nào cũng là ngươi đã cứu ta. Ngươi yên tâm, ta sẽ không nói. Nhưng ta không tin ngươi, ngươi mấy năm nay ở Cố Tiêu bên người, đều là có mục đích. Ta không dám bảo đảm, ngươi về sau cũng sẽ không thương tổn Cố Tiêu.”

“Bá tước muốn ta thế nào, mới bằng lòng tin tưởng ta!” Lương Thành không đứng dậy liền quỳ.

“Nếu ngươi ở Cố Tiêu bên người như vậy không đơn thuần, liền không cần lưu tại hắn bên người. Rời đi hắn, ta đời này đều sẽ không nói cho hắn, ngươi là anh lan mặc người.” Tu Mặc hứa hẹn.

Vì bảo đảm cố gia người an toàn.

Bởi vì cái này Lương Thành, có thể che dấu đến cuối cùng thậm chí giấu diếm được anh lan mặc tuyệt đối phản kích, có thể thấy được nàng tâm tư so nhìn qua muốn thâm trầm rất nhiều.

“Ta đáp ứng ngươi, ta rời đi thiếu gia.” Lương Thành không chút do dự nói.

Lần này đến phiên Tu Mặc sửng sốt, vốn tưởng rằng Lương Thành nhất định không muốn.

Lương Thành nhìn về phía đối diện máy bay trực thăng, mặt trên bóng người nàng thấy không rõ, nhưng là nàng biết giờ phút này Diệp Vãn nhất định ở Cố Tiêu trong lòng ngực.

“Chiếu cố thiếu gia người đã xuất hiện, ta không cần lại đi theo hắn.” Lương Thành nói.

Tu Mặc nhìn về phía nàng sở chỉ phương hướng, mi hơi hơi chọn, “Ngươi thật sự cam tâm tình nguyện từ bỏ hắn?”

“Không phải ta từ bỏ hắn, là hắn trước từ bỏ ta. Ta đãi ở hắn bên người mục đích một chút đều không đơn thuần! Ngay từ đầu, ta hận hắn, ta muốn giết hắn. Sau lại, ta lý giải hắn. Nhưng là ta cái gì đều không nghĩ nói cho hắn. Ta chỉ là tưởng trừng phạt hắn.” Lương Thành nói.

Tu Mặc giữa mày một lẫm, “Lương Thành! Ngươi rốt cuộc là ai!”

“Ta là ai một chút đều không quan trọng đi. Quan trọng là, hắn thật sự tìm được rồi hắn muốn người. Rất nhiều thời điểm, kết cục quá mức hoàn mỹ không nhất định mỗi người đều vui. Chính là khuyết điểm, lại sẽ trở thành mỗi người trong lòng nhất thê mỹ hồi ức. Bá tước điện hạ, ngươi nghĩ sao?” Lương Thành hơi hơi mỉm cười.

Cười rộ lên, khuynh quốc khuynh thành.

Như vậy tươi cười, Tu Mặc giống như đã từng quen biết.

Tu Mặc duỗi tay, lòng bàn tay đối với nàng, “Ngươi càng ngày càng đối ta ăn uống, có nguyện ý hay không cùng ta đi một cái mỹ lệ nhất địa phương? Tuy rằng ta tuổi so ngươi lớn như vậy một chút, nhưng ta tin tưởng, chúng ta sẽ không có sự khác nhau.”

Lương Thành duỗi tay đem chính mình bàn tay bỏ vào hắn lòng bàn tay, khóe môi nở rộ tươi cười, như pháo hoa lộng lẫy.

“Bá tước điện hạ! Kỳ thật ta ngưỡng mộ ngươi thật lâu.” Lương Thành nói.

“Nga? Ngưỡng mộ ta cái gì?” Tu Mặc tà tà mà chọn môi.

“Liền chính mình thân đệ đệ đều có thể giết hại, thật thật là ác độc.” Lương Thành lạnh lạnh mà nói.

“Cũng thế cũng thế, liền dưỡng chính mình lớn lên thúc thúc đều có thể bán đứng, thật thật là vô tâm không phổi.” Tu Mặc nói.

Lương Thành giơ lên khóe môi là một mạt lạnh lẽo ý cười, Tu Mặc kéo nàng đứng dậy, tay nâng lên nàng cằm, nhìn nàng tuyệt mỹ lại lương bạc mặt.

Cúi đầu, bễ nghễ, Tu Mặc nói: “Từ nay về sau đi theo ta, ta so Cố Tiêu hảo.”

“Điện hạ cùng chính mình cháu ngoại trai đoạt nữ nhân sao?”

“Ngươi còn không phải hắn nữ nhân, về sau cũng không phải là.”

Lương Thành nghiêng đầu, hơi hơi mỉm cười, như hoa quỳnh nở rộ, thê mỹ lại mê người.