Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 1541

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
1541. Đệ 1541 chương 67 ngươi cho rằng có P hình huyết chính là Ngưng nhi
gacsach.com

“Khi dễ ngươi?” Tu Mặc nhớ tới liền không cao hứng.

“Không khi dễ ta, khi dễ ta nhi tử còn có ta tương lai tức phụ.” Kha Tiểu Hạ nói, “Hiện tại kha đậu đỏ đi tìm kia vô đêm đảo đảo chủ.”

“Ta không tìm hắn, thật cho rằng ta không biết hắn tồn tại. Năm đó buông tha hắn một mạng, hiện tại còn dám khi dễ ngươi nhi tử! Tiểu hạ, chuyện này là bởi vì ta dựng lên, ta sẽ đi vô đêm đảo, trợ giúp đậu đỏ.” Tu Mặc nói.

“Ta như thế nào nghe là ngươi gây ra kẻ thù, hiện tại kẻ thù tìm tới chúng ta.”

Tu Mặc giơ lên khóe môi là tà nịnh cười, “Yên tâm đi, nhất định cho ngươi công đạo! Ta vừa lúc cũng phải đi tìm hắn. Ngươi là hy vọng ta trực tiếp nhúng tay, vẫn là chờ đậu đỏ giải quyết không được ta sẽ giúp hắn?”

“Trước làm kha đậu đỏ chính mình giải quyết, thật sự không được ngươi sẽ giúp, ta tin tưởng kha đậu đỏ.” Kha Tiểu Hạ nói.

“Được rồi! Ta đây đi chơi!” Tu Mặc vui vẻ mà nói.

Kha Tiểu Hạ khóe mắt nhảy dựng, “Ca ca, ngươi đều bao lớn rồi! Tốt xấu cũng cưới cái lão bà, suy xét một chút nối dõi tông đường a!”

“Hành a, ngươi tái giá cho ta!” Tu Mặc nói.

“... Ta là ngươi thân muội muội! Nói đứng đắn, nên kết hôn! Nhị thiếu đều kết hôn! Ngươi không suy xét một chút chính mình, cũng suy xét một chút Elmer gia tộc a!”

“Ta suy xét nha! Cố tiểu mặc là P hình huyết, thực chính thống Elmer gia tộc hậu nhân!”

“Cố tiểu mặc là nữ hài, không thể kế thừa gia nghiệp!” Kha Tiểu Hạ vô ngữ mà nói.

“Ngô, phải không? Ngươi đừng đem nàng đương nữ hài là đến nơi.”

“... Ngươi nếu không đem nữ nhi trả ta đi, ta chính mình tới dưỡng?” Kha Tiểu Hạ nhược nhược mà kiến nghị.

Tu Mặc nháy mắt bắt đầu nức nở, “Ngươi như thế nào như vậy a! Ngươi không ở bên người, còn muốn đem ta thân thủ nuôi lớn mặc nhi mang đi, ngươi như thế nào có thể như vậy đối ta... Ô ô ô...”

Kha Tiểu Hạ đỡ trán, “Được rồi được rồi, khi ta chưa nói.”

---

Vô đêm đảo, tinh oánh dịch thấu ngầm cung điện.

Diệp Vãn đôi tay bị xích sắt chế trụ, nửa treo ở không trung.

Nàng toàn thân trên dưới đều bị đánh đến hoàn toàn thay đổi, thân mình bởi vì đau đớn không ngừng mà run rẩy.

Trước mặt là vô đêm đảo đảo chủ, Diệp Vãn nhị thúc.

Nhị thúc trong tay cầm roi, chỉ là lạnh lùng hỏi: “Cố Tiêu nhiệm vụ thật sự không tiếp sao? Tiểu vãn, ngươi hẳn là biết không chịu tiếp nhiệm vụ, hậu quả là cái gì?”

Diệp Vãn cố hết sức mà mở mắt ra, máu loãng từ khóe mắt chảy xuống, “Ta sẽ không giết Cố Tiêu... Không bằng ngươi giết ta...”

“Các ngươi mới nhận thức bao lâu, ngươi như vậy che chở hắn, không muốn sống mà che chở, ngươi thật cảm thấy là đáng giá?” Nhị thúc cười lạnh, “Ngươi xem, hắn cuối cùng cũng chưa tới truy ngươi, mà là trở về cứu hắn mẫu thân! Ở trong mắt hắn, ngươi một chút đều không quan trọng!”

“Ngươi không cần châm ngòi ly gián. Tuy rằng ta cùng Cố Tiêu nhận thức không lâu, chính là ta cảm giác cùng hắn nhận thức thật lâu...” Diệp Vãn suy yếu mà nói.

Nhị thúc lại xuy cười nhạo lên, “Cho nên ngươi cũng cảm thấy chính mình là Ngưng nhi, Cố Tiêu trong mắt người trong lòng?”

“Ta không biết, còn thỉnh nhị thúc nói cho ta...” Diệp Vãn chống một hơi nói.

Nhị thúc roi ở trong tay hoạt động, “Ta đương nhiên có thể minh xác mà nói cho ngươi, nhị thúc nhận thức Ngưng nhi, mà ngươi không phải Ngưng nhi! Như vậy, ngươi còn không chịu đi sát Cố Tiêu?”

“Nếu ta không phải Ngưng nhi, nhị thúc vì cái gì một hai phải ta đi giết Cố Tiêu... Ngươi không phải luôn luôn thích như vậy, nhìn yêu nhau người trở mặt thành thù.” Diệp Vãn kéo kéo khóe miệng trào phúng.

“Nhị thúc là thích như vậy, nhưng cho ngươi đi sát Cố Tiêu, vốn tưởng rằng sẽ là kiện dễ dàng sự. Nhị thúc cũng không thể không thừa nhận, ngươi cùng Ngưng nhi đích xác có vài phần tương tự! Thân thể của ngươi có P hình huyết nguyên tố, cho nên Cố Tiêu mới cho rằng ngươi là Ngưng nhi.”

Là, đây là quan trọng nhất nguyên tố.

Diệp Vãn xuy xuy mà cười, “Ngươi cũng thừa nhận, ta trong thân thể có P hình huyết nguyên tố! Như vậy không thể nghi ngờ, ta chính là Ngưng nhi...”

“Ha ha ha ha! Ngươi cho rằng có P hình huyết, ngươi chính là Ngưng nhi!”