Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 1536

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
1536. Đệ 1536 chương 62 ta dưỡng ngươi lớn lên ngươi như vậy báo đáp ta
gacsach.com

“Nhị thúc!” Diệp Vãn theo bản năng mà quỳ xuống.

“Còn biết ta là ngươi nhị thúc a!” Nhị thúc thân ảnh lược lại đây, đứng ở Diệp Vãn trước mặt.

Diệp Vãn cổ bị quấn quanh xà có chút vô pháp hô hấp, nhưng vẫn là quỳ đến thẳng tắp, “Nhị thúc! Ngài như thế nào tới!”

“Làm ngươi sát Cố Tiêu, ngươi đi yêu hắn, đây là bao lớn kiêng kị a! Ta có thể nào không tự mình tới! Liền tính ta không tới, Cố Tiêu chỉ sợ đều phải tìm tới ta.” Nhị thúc mang mặt nạ trên mặt là giơ lên khóe môi, cúi người, nắm nàng mặt, “Đến lúc đó ngươi có phải hay không muốn bồi hắn tới giết ngươi nhị thúc?”

“Tiểu vãn không dám!” Diệp Vãn bị xà lặc đến đầy mặt đỏ bừng.

“Không dám? Ngươi có cái gì không dám! Mông thêm mang ngươi trở về, ngươi càng muốn đi theo Cố Tiêu đi! Diệp Vãn ngươi nói cho ta! Ngươi còn có cái gì đồ vật là không dám! Lừa gạt ta, ngươi biết là cái gì kết cục!” Nhị thúc thanh âm là âm dương quái khí giận.

“Lừa gạt? Như vậy nhị thúc, ngươi có phải hay không cũng có cái gì lừa gạt ta đâu?” Bất luận Cố Tiêu như thế nào truy vấn, Diệp Vãn cũng chưa nói cho Cố Tiêu nhị thúc vô đêm đảo ở nơi nào, Diệp Vãn đối nàng tận tình tận nghĩa!

Nhìn Diệp Vãn quật cường ánh mắt, nhị thúc nghiêng đầu, siết chặt nàng cằm, “Như thế nào, còn dám tranh luận? Ỷ vào Cố Tiêu, không sợ ta?”

“Ta rốt cuộc có phải hay không Ngưng nhi?” Diệp Vãn trắng ra hỏi.

Nhị thúc nao nao, “Liền vấn đề này? Ngươi hy vọng chính mình là còn có phải hay không đâu?”

“Ta...” Diệp Vãn không biết nên như thế nào trả lời.

“Ngươi hy vọng chính mình là, như vậy Cố Tiêu liền sẽ cưới ngươi, ngươi liền thành cố gia Thiếu phu nhân, cẩm y ngọc thực, cao cao tại thượng, còn không có người dám chọc ngươi! Đúng không?”

“Không! Ta chỉ muốn biết chính mình là ai! Ta không có mười tuổi phía trước ký ức, căn bản không biết ta rốt cuộc là ai! Nếu ta không phải Ngưng nhi, vậy ngươi nói cho ta, ta rốt cuộc là ai!” Diệp Vãn nói.

“Trước kia như thế nào không gặp ngươi muốn biết chính mình là ai, gặp được Cố Tiêu, lại muốn biết, còn không thừa nhận chính mình thích hắn!” Nhị thúc cười nhạo.

Diệp Vãn đáy mắt hiện lên phức tạp, tay lén lút thủ sẵn trên cổ xà thân thể, nắm, không cho chính mình hít thở không thông.

“Liền tính ta thích hắn lại như thế nào, chẳng lẽ ta liền không tư cách thích một người sao?” Diệp Vãn hỏi.

“Tư cách? Ngươi chỉ là ta bên người dưỡng một cái cẩu! Một cái cẩu như thế nào có tư cách thích một người đâu? Diệp Vãn, ngươi không cảm thấy chính mình quá buồn cười?” Nhị thúc trào phúng.

Diệp Vãn bả vai run nhè nhẹ, nguyên bản quỳ trên mặt đất nàng đứng lên, nắm lên trên cổ xà hung hăng ném đi ra ngoài.

“Ta biết, thúc thúc từ nhỏ huấn luyện ta, cũng vẫn luôn không đem ta đương người xem! Bằng không ngài như thế nào sẽ đem ta ném vào xà quật mặc cho ta tự sinh tự diệt! Như vậy nhiều xà, ta nhớ tới đều sợ hãi! Ta khóc lóc cầu ngươi không cần đem ta ném ở Xà Đảo! Nhưng ngươi chung quy không có buông tha ta! Ta trước nay chỉ là ngươi giết người công cụ, như vậy ta hiện tại thích một người, cũng không cần phải ngài tới quản đi!” Diệp Vãn lạnh lùng mà nói.

Nhị thúc đáy mắt hiện lên kinh hỉ, nữ nhân này thế nhưng bắt đầu phản kháng hắn!

Có ý tứ!

“Thừa nhận thích Cố Tiêu.” Nhị thúc khóe môi giơ lên lộ ra tà khí.

“Là, ta thích hắn, không biết từ khi nào bắt đầu. Tóm lại, ta không chán ghét hắn!”

“Nói như vậy, làm ngươi giết Cố Tiêu là không có khả năng.”

“Ta cũng sẽ không làm ngài thương tổn hắn!” Diệp Vãn trong tay con rắn nhỏ xoay quanh, đối với nhị thúc phun tin tử.

Nhị thúc bất quá là nhàn nhạt nhìn thoáng qua, “Ngươi xem, chơi xà, trừ bỏ mông thêm cùng ta, ai còn chơi quá ngươi. Đem ngươi ném vào xà quật, ngươi hẳn là cảm tạ ta, như thế nào còn trách ta đâu. Hiện tại vì một ngoại nhân, thế nhưng phải đối phó dưỡng ngươi lớn lên thúc thúc. Tiểu vãn, ngươi liền như vậy báo đáp ta.”

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor