Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 1430

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
1430. Đệ 1430 chương 1430 kết cục đếm ngược 2
gacsach.com

Đổng Như thấy Kha Tiểu Hạ sinh xong hài tử sau, thật sự là tiều tụy rất nhiều, cách cái bàn cầm tay nàng nói: “Tiểu hạ, bất luận là ai rời đi ngươi, ngươi chỉ cần biết rằng ngươi lão công Cố Tử Kỳ là không có khả năng rời đi! Cho nên, điều chỉnh tốt tâm tình, cùng ngươi lão công hảo hảo tương thân tương ái đi!”

Kha Tiểu Hạ trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, “Ngươi nói như thế nào ta! Chính ngươi! Cùng Kiều An không cũng tương thân tương ái!”

Nói đến Kiều An, Đổng Như thở dài, “Kiều An phụ thân vẫn luôn không đồng ý chúng ta hôn sự, ngươi xem, chúng ta cũng mau kết hôn, Kiều An rất nhiều lần phái người đi thỉnh phụ thân hắn, hắn đương nhiên là hy vọng được đến phụ thân chúc phúc.”

Kha Tiểu Hạ biết Kiều An phụ thân vẫn luôn phản đối bọn họ sự, “Ta cùng Cố Tử Kỳ nói nói, làm hắn đi kêu kiều bá bá! Có lẽ sẽ đồng ý tham gia các ngươi hôn lễ!”

Đổng Như trước mắt sáng ngời, “Kiều An coi chừng thiếu vẫn luôn rất vội, liền không quấy rầy hắn, nếu Cố thiếu có thể ra ngựa, kia nhất định thực hảo! Kha Tiểu Hạ, ta đây trước cảm ơn ngươi!”

“Đổng tiểu thư.” Kha Tiểu Hạ một cái tay khác phóng tới các nàng nắm trên tay, “Cùng ta khách khí cái gì! Chờ gả cho Kiều An, ngươi muốn thường trở về nhìn xem! Chúng ta cố gia chính là ngươi nhà mẹ đẻ! Tuyệt đối không thể làm Kiều gia khi dễ đi!”

Đổng Như bật cười, “Kiều An hắn sẽ không khi dễ ta!”

“Kết hôn không phải hai người sự, đến lúc đó ngươi cùng Kiều An cùng nhau, sẽ gặp được Kiều gia những cái đó thân thích, còn có bên cạnh vòng luẩn quẩn cũng sẽ bất đồng. Phần lớn đều là giống thư gia thiên kim Thư Y như vậy nhân vật! Ai đúng rồi, này Kiều An tiền nhiệm vị hôn thê Thư Y, còn có hay không quấy rầy các ngươi?” Kha Tiểu Hạ hỏi.

“Thư Y ở nước Mỹ, Kiều An đi nước Mỹ một chuyến trở về nhưng thật ra cùng ta nói lên quá. Thư gia phá sản lúc sau, thư lão gia nguyên bản là theo Cố Vạn Tường, sau lại Cố Vạn Tường vừa chết, nhị thiếu liền cùng thư gia phủi sạch quan hệ.” Nói đến nhị thiếu, Đổng Như dừng một chút.

Thấy Kha Tiểu Hạ sắc mặt còn hảo, lại tiếp tục nói: “Thư lão gia hiện tại cả ngày say rượu, đều là Thư Y một người ở bên ngoài làm công nuôi sống chính mình phụ thân. Lại nói tiếp, ta cũng áy náy, thư gia lưu lạc đến nay, cùng ta cũng thoát không được quan hệ. Nếu Thư Y có thể gả cho Kiều An...”

“Ngươi nhìn xem ngươi, chờ ngươi gặp như vậy sự, ngươi cũng đầu óc hư rớt! Không có nếu! Ngươi có thể âm thầm giúp một tay thư gia, nhưng là tuyệt đối không thể đem Kiều An đẩy cho Thư Y! Kiều An, là ngươi thật vất vả chờ tới! Các ngươi, nhưng nhất định phải hạnh phúc!” Kha Tiểu Hạ từng câu từng chữ mà công đạo.

Nàng bạn tốt Đổng Như, nàng quá hy vọng nàng hạnh phúc!

Bởi vì Đổng Như cùng nàng giống nhau, bị quá nhiều khổ.

Hơn nữa nàng Đổng Như là như vậy hảo!

Vô luận ai vứt bỏ nàng, Đổng Như đều ở bên người nàng, không rời không bỏ.

Không chê nàng bần cùng, cũng không ghen ghét nàng giàu có.

Cái này bằng hữu, nàng là phải hảo hảo quý trọng.

Đổng Như vừa muốn nói gì, ăn uống đột nhiên có chút không tốt, bụng từng đợt buồn nôn.

Đổng Như che miệng, tưởng phun.

Chính là tất cả đều là nôn khan!

Đứng dậy, vọt vào toilet.

Kha Tiểu Hạ nhìn nàng phản ứng, chính mình sinh quá hai đứa nhỏ người, như thế nào sẽ không biết đâu!

Đi nhanh theo đi vào.

Đổng Như ghé vào rửa mặt đài, nhổ ra đều là toan thủy.

Nhìn trong gương, Đổng Như tái nhợt mặt, Kha Tiểu Hạ lại tràn đầy kinh hỉ, “Mấy tháng?”

Xem một cái bụng nhỏ, tựa hồ không có nhô lên bệnh trạng.

Đổng Như giương mắt nhìn trong gương Kha Tiểu Hạ, bất đắc dĩ, “Mau hai tháng! Tiểu gia hỏa muốn tới không có biện pháp! Cho nên Kiều An muốn mau chút kết hôn, đem ta cưới trở về, làm cho con của chúng ta danh chính ngôn thuận!”

Kha Tiểu Hạ vui vẻ đến cơ hồ chảy xuống nước mắt.

Đã nhiều ngày khói mù, đều bị Đổng Như cái này kinh hỉ đảo qua mà tịnh.

“Song hỷ lâm môn a đó là!” Kha Tiểu Hạ thật sự vui vẻ.

Đem Đổng Như kéo về vị trí, ngồi ở nàng bên cạnh, thường thường xem một cái Đổng Như trong bụng hài tử.

Trong đầu ở tính toán cái gì.

“Ngươi làm gì như vậy nhìn ta!” Đổng Như bị nàng tầm mắt xem đến quái dị.

“Lại thêm vui vẻ đi! Chúng ta kết thân!” Kha Tiểu Hạ nói.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor