Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 1403

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
1403. Đệ 1403 chương 1403 thân vương một cái khác nữ nhi
gacsach.com

“Daddy, ngươi nói chính là Kha phu nhân đi! Nàng là ta thân di nương không sai!” Kha Tiểu Hạ nói, sau đó lại hỏi: “Ngươi làm di nương truyền lời cấp mommy, ngươi làm gì không trực tiếp tìm mommy a!”

“Kha phu nhân, nói như vậy có điểm đạo lý. Nghe nói nàng sau lại gả cho một cái kha họ nhân gia! Hẳn là nàng không sai. Ai nha! Mẹ ngươi nàng chính là không thấy ta a! Ta đây có biện pháp nào! Ta chỉ có thể làm Thục Nhi đi truyền lời! Ta nói cho nàng, ta ở Ôn gia khách sạn chờ nàng! Lại vãn đều chờ! Nàng nếu là không tới, ta liền không đi!” Thân vương nói.

“Sau đó đâu? Mommy tới?” Kha Tiểu Hạ nhớ tới vừa rồi thân vương nói mommy kết hôn đêm qua còn cùng nàng cùng nhau!

“Tới! Đương nhiên tới! Không tới, ta sao có thể như vậy yên tâm! Kết quả sáng sớm hôm sau, nàng liền cùng ôn thật kia súc sinh kết hôn!” Thân vương nhớ tới lại là khí lại là thẹn lại là tiếc nuối!

Kha Tiểu Hạ thật sự kỳ quái, “Nếu mommy tới, ngươi dứt khoát đem nàng trói về Ireland sao!”

“Ai nha! Ngày đó buổi tối ta chờ đến đã khuya! Rạng sáng 3, 4 giờ đại khái, nàng còn không có tới! Ta một người uống rượu giải sầu uống đến mơ mơ màng màng! Nhưng sau lại, mẹ ngươi tuyệt đối tới! Ta đều thấy! Hơn nữa ta cùng nàng... Kia cái gì đại gia người trưởng thành ngươi hiểu ha! Ngươi nói không phải mẹ ngươi, như thế nào có ta phòng phòng tạp! Đúng không! Hơn nữa, ta muốn nàng bảo đảm, không cùng ôn thật kết hôn!”

Kha Tiểu Hạ cơ hồ kinh hô, “Daddy! Ngươi uống đến say khướt, thật sự thấy mommy sao?”

“Thấy! Mẹ ngươi trông như thế nào ta như thế nào sẽ không biết! Nói nữa, trừ bỏ Thục Nhi cùng mẹ ngươi, ai biết ta phòng ở đâu! Còn có phòng tạp đâu! Trừ bỏ ngươi mommy còn có thể có ai lấy phòng tạp!” Thân vương lại nói tiếp lại là khổ sở, “Mẹ ngươi nàng, chính là không chịu tha thứ ta! Cũng là ta nên! Có gia thế còn đi trêu chọc nàng!”

Kha Tiểu Hạ càng nghe càng không thích hợp, nếu mẫu thân trước một đêm còn hòa thân vương ôn tồn, sao có thể sáng sớm hôm sau là có thể gả cho ôn thật đâu!

Trừ bỏ mẫu thân còn có một người biết phụ thân phòng, có thể bắt được phụ thân phòng tạp.

Hơn nữa làm say khướt phụ thân tưởng mẫu thân ôn cầm tới!

Kha Tiểu Hạ là bỗng nhiên nghĩ tới Kha Lê.

Kha Lê nhóm máu cũng là P hình huyết a!

Đổng Như, Cố Tử Kỳ, tất cả đều cùng nàng đề qua vấn đề này!

Kha Tiểu Hạ phu nhân! Nàng cha phong - lưu - nợ a!

“Daddy! Ngày đó buổi tối, ngươi không phải là cùng ta di nương...” Kha Tiểu Hạ cơ hồ muốn hét to.

Thân vương thực bình tĩnh mà quét nàng liếc mắt một cái, “Nói bừa cái gì! Cha ngươi ta đối với ngươi mẫu thân ôn cầm đó là trung trinh như một!”

“Là là là! Nhưng ngươi ngày đó buổi tối uống say! Ngươi không thể xác định đó là mẫu thân a! Hơn nữa, có thể lấy đi phòng tạp biết ngươi phòng hào, còn có ta di nương a! Mẫu thân có lẽ căn bản là không biết ngươi đi nước Mỹ! Hơn nữa... Nàng có lẽ càng thêm không biết ngươi ở khách sạn chờ nàng a!”

Thân vương cũng đột nhiên nghĩ đến cái gì, “Ngươi... Ngươi lời này có ý tứ gì!”

“Daddy, ngươi khả năng còn có cái nữ nhi!” Kha Tiểu Hạ sốt ruột mà nói.

“A?”

“Còn có nhớ hay không ngày đó ở bệnh viện, ta kêu Tam tỷ nữ nhân kia!”

Thân vương cẩn thận hồi ức một chút, “Không nhớ rõ.”

“... Nàng rất có thể là ngươi thân sinh nữ nhi!”

“Ngươi đứa nhỏ này nói bừa cái gì! Ta đâu ra như vậy nhiều nữ nhi!”

“Kỳ thật cẩn thận ngẫm lại, Kha Lê cùng ta tuổi xấp xỉ. Còn khả năng so với ta tiểu một hai tháng đâu! Ta tuy rằng kêu nàng Tam tỷ, nhưng là, nếu Kha Lê không phải Kha gia lão gia thân sinh nữ nhi, di nương liền tính cố tình giả tạo nàng tuổi cũng thực bình thường! Huống chi, ta cùng nàng xác giống nhau đại, chỉ là kém một hai tháng mà thôi!”

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor