e-Human - Chương 12

Chương 12. Rắc rối

Một buổi sáng đã đến, một buổi sáng làm khuấy động tất cả học sinh của trường Nasan. Kết quả bài thi tuyển chọn đội tuyển C-games được công bố. Trong đó, gương mặt truyền kỳ mỗi năm không ai khác đó chính là William. Điều bất ngờ của bảng công bố này là Lisa – lớp trưởng lớp 11B được chọn vào đội tuyển mà không có tham gia thi tuyển chọn. Nhưng kết quả này đều được mọi người chấp nhận, bởi vì mọi người ai cũng biết được năng lực của Lisa và “khả năng tài chính” của tập đoàn LVS nữa. Nhắc đến chuyện này, mọi học sinh trong trường đều cảm thấy lạ bởi vì Lisa có đủ khả năng để học tiếp lớp A nhưng cô ấy không làm thế mà lại chuyển sang lớp B vào đầu năm nay. Có lẽ cô gái ấy chán ghét những thành phần tự cao và đáng ghét của lớp A chăng? – mọi người đều nghĩ thế.

 

Nhưng sau tất cả mọi thứ, không có chuyện gì động trời bằng việc Henry, một đứa lớp B, lại được chọn vào đội tuyển chính thức mà không phải dự bị. Trong khi đó, các học sinh lớp A bị liệt vào đội dự vị hoặc loại khỏi đội tuyển. Sự việc này còn trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết khi tin tức “Henry từng bị xếp hạng công dân loại E” bị phanh phui. Một làn sóng phản đối và đình chỉ học tập từ các học sinh lớp A diễn ra, và đối tượng công kích chính không ai khác là Henry và ngài hiệu trưởng Thomas.

 “Henry, dạo này mày rảnh lắm phải không, tao sẽ tạo ra công ăn chuyện làm cho mày” Một kẻ từ bóng tối cười mỉm.
 
———————
 
– Henry chạy đi! Tụi đàn em lớp A lại đến kìa! – Rabah hét lớn.
 
– Hướng này! – Một giọng nữ vang lên dẫn Henry và Rabah chạy về phía tầng hầm.
 
Đó không ai khác là Lisa. Từ khi danh sách đội tuyển C-games được công bố, Lisa bắt đầu đối xử tốt trở lại với Henry và cũng nhờ cô gái ấy mà rất nhiều lần tụi nó thoát khỏi bọn đàn em lớp A.
 
– Các cậu không sao chứ? Ở đây một lát rồi hẳn đi. Có mình ở đây tụi nó không dám lụt soát đâu.
 
Sau một lát, khi tiếng ồn bên ngoài bắt đầu lắng xuống, Henry và Rabah cảm ơn Lisa và vội chạy đi. Từ xa, Lisa liếc nhìn bóng lưng của Henry để tìm cái gì đó đặc biệt từ nó. Nhưng cô ấy không nhìn ra được gì cả cho đến đến tụi nó mất hút trong tầm mắt.
 
“Hắn có điểm đặc biệt gì mà ngài Stephen phải đích thân chỉ định đưa vào danh sách” Lisa lẩm bẩm. Đúng thế, Lisa biết được rất nhiều bí mật trong trường, bởi vì cô ấy là cháu gái đức tôn của ngài Hiệu trưởng Thomas. Quan hệ giữa Lisa và ngài Thomas chẳng có học sinh nào biết, kể cả Henry và Rabah.
 
Trong thời gian này, Lisa là người đứng ra phản đối cuộc nổi loạn của lớp A, nhưng hầu như đều thất bại bởi người đứng đằng sau lớp A là cái tên đáng ghét William.
 
– Chắc phải nhờ đến sự trợ giúp của Hayato!
 
Hayato là hội trưởng hội học sinh trường Nasan, lớp trưởng lớp 12A và cũng là tam hoàng tử hoàng gia Nhật Bản. Hayato là một con người rất truyền thống, rất thích sạch sẽ, và cũng rất lạnh lùng đối với tất cả mọi người. Hắn có một mái tóc màu đen tuyền dài đến tận lưng, gương mặt sắc xảo và góc cạnh tựa như những khối băng biển bạc, đặc biệt là đôi mắt đen sâu thăm thẳm đến đáng sợ. Hắn luôn mặt bộ quần áo truyền thống Nhật bản màu đen và ngồi ngã nghiêng bộ tóc dài trên chiếc ghế sofa. Tất cả tạo điều đó tạo nên một con người cao ngạo, bá tuyệt và đầy huyền bí.
 
– Hayato, tôi có chuyện cần anh giúp. – Lisa chạy đến phòng hội trưởng và xin giúp đỡ.
 
Hắn chỉ tay về chiếc ghế gần đó như bảo cô ấy ngồi xuống nói chuyện.
 
– Vụ C-games phải không? – Hắn đã đoán ra. Mọi chuyện xảy ra dường như nằm trong lòng bàn tay của hắn.
 
Lisa gật đầu và không đáp lại.
 
– Cô và hắn ta có quan hệ gì không?
 
– Tôi chỉ muốn giúp đỡ ông của tôi thôi. – Lisa giải thích.
 
– Ông cô?
 
– Ngài hiệu trưởng là ông của tôi.
 
– Thật sao? – Hắn chòm dậy và nhìn vào mắt của cô ấy. Đối với Lisa, đôi mắt đen của hắn rất đẹp nhưng rất đáng sợ. Trong ánh mắt đen nhánh của hắn, dường như mọi chuyện đều được phơi bày ra vậy.
 
– Được rồi! Ta sẽ giúp cô! Nhưng mọi chuyện sẽ không hoàn hảo 100%.
 
– Cảm ơn anh. – Lisa cảm thấy rất vui.
 
– Cô nợ ta một món nợ nhé cô gái.
 
Lisa gật đầu, sau đó nhẹ nhàng rời đi. “Ai là nước cờ và ai là người chơi cờ? Chưa biết được” Hắn vừa nói vừa mỉm cười.
 
 Sau đó, được sự dàn xếp của Hayato, mọi chuyện nhanh chóng lắng xuống. Kết quả là Henry vẫn ở trong đội tuyển dự thi, tuy nhiên không phải ở đội chính thức mà là ở đội dự bị.
Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.