Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu - Chương 74-1

Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu
Chương 74-1: Nổi giận (1)
gacsach.com

"Tôi sẽ nhờ luật sư gửi bản thỏa thuận ly hôn cho cô, việc cô cần làm, chính là ký tên vào bản thỏa thuận ấy. Cô có hiểu không? Tôi muốn ly hôn, muốn xóa bỏ quan hệ vợ chồng với cô. Tôi sẵn lòng trả một giá lớn, tôi bằng lòng vứt bỏ tất cả, Đỗ Phương Phương, cô có hiểu không?"

Anh vừa mới nói dứt lời, Đỗ Phương Phương đột nhiên hét lên một tiếng thật lớn: "A..." Đỗ Phương Phương luôn kiêu ngạo, cô vẫn luôn cho rằng cả đời này anh sẽ không bao giờ dám nói hai chữ “ly hôn” với cô, nhưng hiện tại, anh lại đề nghị ly hôn với cô chỉ vì cô đã đánh đứa con hoang kia mấy cái sao? Anh có tư cách gì để nói chuyện này? Không còn chỗ dựa là nhà họ Đỗ của cô, Hà Dĩ Kiệt anh làm sao có thể leo cao được như vậy?

"Hà Dĩ Kiệt, anh làm vậy là vì đứa con hoang kia...”

Tiếng mắng chửi của cô còn chưa dứt, ngờ đâu trên da đầu cô đã truyền đến một cảm giác đau đớn gần như tê liệt. Cô giật mình hoảng hốt khi nhìn thấy hai mắt Hà Dĩ Kiệt đã đỏ ngầu lên tưởng như sắp phun ra máu. Anh không chút thương tiếc, túm chặt lấy mái tóc của cô, tiếp đó vung tay lên, tặng cho cô một cái bạt tai.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3