Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu - Chương 73-1

Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu
Chương 73-1: Tôi bằng lòng bỏ đi tất cả
gacsach.com

Ai bảo anh đã làm những việc có lỗi trước, chính anh đã không chung thủy đối với cuộc hôn nhân của bọn họ, chính anh đã chơi đùa bên ngoài, còn sinh ra một đứa con gái riêng, để chọc ngoáy trái tim của cô! Cô hành động như vậy thì đã làm sao? Cô sai ở chỗ nào nhỉ? Đổi lại người khác, chỉ sợ sớm đã giết chết cái con thỏ nhỏ chết dẫm kia rồi!

Chẳng qua cô cũng chỉ có mắng chửi con bé vài câu, đánh cho con bé vài cái thôi mà, như vậy tội cô đáng chết sao? Văn Tương Tư là người, con gái của Văn Tương Tư là bảo bối, còn cuộc đời của Đỗ Phương Phương cô đây đáng bị để cho hai mẹ con Tương Tư giày xéo lên sao? Cô là người vợ danh chính ngôn thuận của anh, nhìn thấy anh và người phụ nữ khác sinh con đẻ cái như vậy nên mới nổi cơn tức giận. Nhưng mà cô cũng chỉ đánh chửi con bé vài câu thì đã làm sao nhỉ? Trong lòng cô đã không được thoải mái, chẳng lẽ còn muốn cô phải nuốt nghẹn, ép buộc bản thân mình phải chịu uất ức hay sao? Chẳng lẽ cô không được phép khó chịu, chẳng lẽ cô phải chấp nhận để cho bản thân phải chịu tổn thương sao?

Càng nghĩ Đỗ Phương Phương càng cảm thấy mình bị uất ức hơn, càng nghĩ trong lòng lại càng thấy tức giận hơn. Bây giờ anh sẽ nhìn cô với con mắt thế nào nhỉ? Đau lòng? Không sao chịu nổi? Muốn đánh cô hay là muốn mắng cô? Đỗ Phương Phương cô đây không sợ, cô không sai, cho dù chuyện này có đi đến tận cuối trời chăng nữa thì cô cũng không sai!

Đang buổi giữa trưa, ánh mặt trời chói lóa từ cửa sổ chiếu vào trong căn phòng, Hà Dĩ Kiệt đứng ở bên cạnh cửa đón ánh nắng, nhưng cả người anh lại tựa như quỷ Satan từ trong địa ngục đi ra. Nơi đáy mắt anh chỉ thấy một màu đen tối tăm, dày đặc tưởng như sắp bao phủ lên khắp người. Đỗ Phương Phương đứng quay lưng vào cửa sổ, những vầng sáng chiếu vào phía sau lưng cô, một nửa mặt cô chìm trong thứ ánh sáng lờ mờ, không thể nhìn không rõ được biểu cảm trên mặt của cô lúc này.

Trái tim của Hà Dĩ Kiệt rắn lại như đá tảng, anh cũng không muốn tốn công nhiều lời với cô, chỉ cúi đầu hôn nhẹ vào trán con gái, xoay người nói với Tĩnh Tri: "Tĩnh Tri, cô ôm Nặc Nặc giúp tôi một lát được không?"

Nặc Nặc vừa nghe thấy vậy, lập tức từ trong lòng ngực của anh ngẩng đầu lên, nước mắt lại bao phủ đôi mắt to, bàn tay nắm chặt lấy cánh tay của anh, vẻ rất đáng thương: "Ba ba... Ba ba ôm..."

Ngực Hà Dĩ Kiệt đau nhói, anh cũng không muốn buông con gái ra, nhưng anh lại càng không thể chấp nhận để con gái mình lại bị kinh hãi. Bởi vậy, anh vừa ôm con gái vừa an ủi vài câu, sau đó không để ý đến con gái đang khóc lóc, cương quyết trao Nặc Nặc cho Tĩnh Tri ôm vào trong lòng.

Tĩnh Tri khóc đến vành mắt đỏ ửng. Cô cuống quít nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy Nặc Nặc. Động tác của cô dịu dàng, khuôn mặt vừa ấm áp lại vừa hiền hậu, rất thân thiện. Nặc Nặc ngửi thấy mùi hương hoa sơn chi trên người cô, cái mũi không khỏi hít hít mấy cái, miệng kêu lên: "Mẹ, mẹ... thơm..."

Mẹ cũng rất thích làm đẹp, trên người mẹ cũng có mùi thơm như vậy.

Tĩnh Tri không kiềm chế nổi nữa, khoang mũi lại cay xộc lên, nhưng cô vãn cố nén lại nước mắt, cúi đầu hôn nhẹ cô bé: "Nặc Nặc ngoan, dì ôm Nặc Nặc đi xuống lầu tìm chị nhỏ chơi với Nặc Nặc nhé, được không?"

Đôi mắt to của Nặc Nặc đảo vòng quanh, vừa ghé vào trong ngực Tĩnh Tri vừa quay đầu nhìn Hà Dĩ Kiệt, duỗi bàn tay nhỏ bé về phía anh nói đầy vẻ tủi thân: "Ba ba, ba ba ôm..."

"Nặc Nặc nghe lời dì nhé, con xuống lầu chơi với chị nhỏ, ba ba lập tức sẽ xuống dưới tìm Nặc Nặc, ba ba cam đoan đấy, được không?" Hà Dĩ Kiệt dỗ dành con gái cực kỳ kiên nhẫn. Nhưng Mạnh Thiệu Đình nhìn vào ánh mắt của anh thấy có chút khác thường, đáy mắt Hà Dĩ Kiệt dần dần hiện rõ sự xúc động. Anh đã từng cho rằng một người đàn ông như Hà Dĩ Kiệt, cả đời này cũng sẽ không bao giờ thay đổi. Thật ra, chẳng qua Dĩ Kiệt chưa gặp được người có thể khiến anh biến đổi thành người khác mà thôi. Nhưng đến khi thật sự gặp được, tiếc rằng Tương Tư đã chết...

Trong lòng nghĩ tới đây, anh lại thấy khổ sở không nói thành lời. Sau khi Tĩnh Tri nghe được chuyện Tương Tư chết không được rõ ràng, cô đã khóc nức nở một hồi lâu. Cô tự trách bản thân, lẽ ra lúc trước không nên vội vàng bay đi châu Úc như vậy... Trong lòng Mạnh Thiệu Đình cũng vô cùng tức giận, cho dù có điều gì không phải đi nữa, cũng không thể coi mạng người như cỏ rác như vậy được! Bây giờ nỗi hận của anh đối với nhà họ Đỗ và Đỗ Phương Phương càng cao thêm một tầng. Anh biết rõ tính tình của Hà Dĩ Kiệt, tận mắt chứng kiến một cảnh như vậy, nhất định Hà Dĩ Kiệt sẽ không thể nhân nhượng. Bởi vậy anh liền kéo Tĩnh Tri đi, nói với Hà Dĩ Kiệt một câu đầy thân thiết: "Dĩ Kiệt, cậu cứ yên tâm, tôi và Tĩnh Tri sẽ đưa Nặc Nặc đi. Không có chuyện gì đâu. Cậu cứ chuyên tâm mà giải quyết chuyện của bản thân đi. Nếu có gì cần tôi giúp đỡ, cậu cứ nói, những lúc thế này, anh em chúng ta không cần phải băn khoăn bất cứ một điều gì hết."

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.