Dị Thế Tà Quân - Chương 96

Chương 96: Cường đại như thế

Dịch Giả: KobayashiMidori.

Đáng tiếc nha. Quân Mạc Tà trong lòng có chút tiếc hận, lão nhân kia lần trước sau khi đưa mình trở về, bởi vì có việc gấp nên nhanh chóng rời đi, phải nửa năm sau mới trở lại, nếu lão có ở đây, lúc này thì tốt rồi; kỹ xảo bám đuôi của lão có thể nói là độc nhất, còn hiện giờ, ài...

Quân Mạc Tà nhìn mấy thị vệ đi theo mình; thật tâm mà nói, đám này cũng đều là người do Quân lão gia tử chọn lựa kỹ càng, một vị kim phẩm huyền giả, bảy ngân phẩm huyền giả, thực lực coi như không tồi. Chí ít trong Thiên Hương thành bảo vệ Quân Mạc Tà cũng ổn. Ách, mà Quân Mạc Tà cũng không cần bọn họ bảo vệ.

Quân Mạc Tà cũng biết, nếu để bọn họ truy tung ba gã sát thủ kia, cũng không có ý nghĩa gì.

Cho dù may mắn đuổi theo được, cũng chỉ trong thời gian ngắn sẽ biến thành tám cỗ thi thể! Từ Quân Mạc Tà đoán, ba người kia, mỗi người đều là kim huyền đỉnh phong! Huống chi công việc của bọn họ lại là giết người!

Nếu như phát hiện có uy hiếp, bọn chúng nhất định sẽ ra tay tiêu diệt triệt để! Nuôi hổ sẽ gây ra hậu họa, chỉ có kẻ ngốc mới làm như vậy!

Làm sao bây giờ, bất luận thế nào cũng phải nghĩ biện pháp theo dõi bọn chúng, tối thiểu cũng phải đem gân huyền thú này đoạt tới tay, cho dù không thể đoạt được cũng phải nghĩ cách phá hủy, dù sao hậu quả do gân huyền thú mang lại quá mức đáng sợ a!

Quân Mạc Tà trong lòng nổi lên ý nghĩ muốn giết người, thần thức tỏa ra thăm dò tự nhiên còn mang theo một cỗ sát ý lành lạnh!

Mà đúng lúc này, một cỗ uy áp phô thiên cái thế tới như sét đánh đột ngột đè xuống, từ một tia sát khí Quân Mạc Tà vừa mới lộ ra, thẳng tắp mà đến!

Mục tiêu rõ ràng chính là bản thân Quân Mạc Tà, cũng phi thường chính xác, ngay cả Đường Nguyên bên cạnh hắn cũng không cảm thấy gì!

Cỗ khí thế này, so với hai nhân vật thần bí nói chuyện lúc trước còn mạnh mẽ hơn nhiều!

Mà cỗ khí thế này cường đại đến cực điểm, khiến cho Quân Mạc Tà chấn động nghĩ: cao thủ thần bí đến từ Thịnh Bảo Đường này so với ông nội Quân Chiến Thiên tuyệt đối mạnh hơn, chẳng lẽ đúng là thần huyền cấp cao thủ trong truyền thuyết?

Quân Mạc Tà thậm chí mơ hồ đoán được ý đồ của người phát ra cỗ uy áp này, chính tại tại thời điểm ba gã sát thủ đi ra, hắn liền phát ra thần thức, từ lúc ba người kia rời khỏi phạm vi truy tung một chút, hắn bỗng dưng không kiềm chế được mà phát ra một tia sát ý. Mà chỉ với một điểm dao động mỏng manh, tia sát khí này lập tức bị vị cao thủ thần bí này phát hiện!

Bởi vì huyền tức đặc thù, cao thủ dưới thiên huyền căn bản không thể lợi dụng thần thức vô thanh vô tức dò xét! Cho nên Quân Mạc Tà mới có thể không kiêng nể gì phát ra như thế, không nghĩ tới lần này lại vừa vặn bị người bắt được, vị cao thủ thần bí này ẩn thân tại một nơi bí mật gần đó sau khi phát hiện ra tia sát khí của hắn mới tỏa ra cỗ uy áp trên!

Bất quá, trong Thịnh Bảo Đường từ trước đến giờ đa số người đều chú ý vật phẩm bán đấu giá, mà Quân Mạc Tà lúc này tỏa ra thần thức theo dõi người rời đi, bị phát hiện cũng chẳng có gì lạ. Hơn nữa lại là cường giả có lực lượng tinh thần mạnh như vậy!

Bất quá Quân Mạc Tà duy nhất nắm chắc chính là, người này phát hiện thần thức của mình, cũng không thể xác định mình chính là Quân Mạc Tà! Người kia cần phải có công năng thần thức gần giống với mình thì mới có thể làm được! Mà Quân Mạc Tà rất tin tưởng, Khai Thiên Tạo Hóa Công của mình, ở trên đời này, tất nhiên là độc nhất vô nhị! Cho nên hắn tự tin, chính mình tuy rằng để lộ sát khí, nhưng bản thân lại không có bị lộ!

Nhưng Quân Mạc Tà rõ ràng cảm nhận được cường lực của cỗ uy áp này, trong lòng hắn cũng rất lo lắng; xem thế tới của cỗ thần thức này, nếu mình không chống lại, chỉ sợ tâm thần sẽ bị hỏng mất, nhưng nếu dùng thần thức phòng ngự hoặc phản kích cũng không ổn, thần thức bản thân tuy rằng thần kỳ hơn người, thế nhưng còn lâu mới cường đại bằng đối phương! Bây giờ phải làm sao đây?

Đang trong lúc do dự, cỗ thần thức cường đại kia đã ùn ùn kéo đến bên người!

Ngay tại thời điểm mấu chốt này, trong nháy mắt Hồng Quân Tháp ở sâu trong ý thức hải của Quân Mạc Tà đột nhiên phát ra hào quang đại thịnh, từ trạng thái bất động bay lên không trung, xoay tròn chuyển động với tốc độ chóng mặt, mà thất thải hà quang trong ý thức hải của Quân Mạc Tà trong nháy mắt phóng ra, như ánh trắng rơi loạn trên tán lá! Hướng về cỗ thần thức cường đại kia từ từ "nghênh đón".

Thế đến của cỗ thần thức cường đại kia nhanh như chớp, nhưng tại một khắc này cùng với khí tức Hồng Quân Tháp chạm vào nhau, đột nhiên như bông tuyết nhỏ rơi vào trong lò lửa, trong nháy mắt biến mất không còn tăm hơi giống như trâu đất nhảy xuống biển vậy, thậm chí không có phát ra nửa điểm gợn sóng.

Loại di bảo thượng cổ kỳ trân này chính là của Hoa Hạ đệ nhất tiên nhân, là linh vật khai thiên tích địa, một người chí tôn huyền phàm nhân sao có thể so sánh được? Chỉ sợ tất cả thần huyền giả của thế giới này đồng thời liên thủ, đối phó với Hồng Quân Tháp thần bí khó lường này, cũng chỉ như một bữa ăn sáng mà thôi!

Hào quang Hồng Quân Tháp vừa thu lại, chậm rãi trở lại cỗ cũ. Lúc nó hạ xuống, Quân Mạc Tà đồng thời cũng thu lại thần thức của mình.

Nhưng hết thảy. Lại chỉ có Quân đại sát thủ là người sáng tỏ, ngay cả cao thủ ẩn thân bị phản kích cũng tuyệt đối không biết huyền cơ trong đó!

Trọng mật thật dưới đất của Thịnh Bảo Đường, lão giả mặc tố y hai mắt nhắm chặt khoanh chân mà ngồi, thân thể đột nhiên chấn động, lão mở choàng hai mắt ra, trong con ngươi toát ra thần sắc khó tin, khuôn mặt tràn đầy vẻ khiếp sợ, mồ hôi ròng ròng chảy xuống.

Bản thân dù sao cũng là nhân vật đã bước lên con đường chí tôn thần huyền giả, thần thức của mình áp tới, người bên ngoài dường như lại không có nửa điểm ứng phó, không tốn chút sức nào liền hóa giải được, giống như thần thức của mình trong mắt đối phương tựa như một hạt bụi không đáng nhắc tới! Điều này nói lên cái gì?

"Thần huyền đỉnh! Chỉ có cao nhân thần huyền đỉnh mới có thể làm như vậy, chỉ nhẹ nhàng như vậy đã hóa giải thần thức cường đại của mình, mà mình lại không cảm giác được, chỉ có như vậy mới giải thích được màn quỷ dị này!" Bạch phát lão giả cực kỳ khiếp sợ thốt lên: "Trong Thiên Hương thành từ khi nào lại xuất hiện loại nhân vật như thần long này vậy? Chẳng lẽ... Thiên Hương thành sắp sửa phát sinh đại sự gì sao?"

"Quân Mạc Tà!" Một thanh âm thanh thúy dễ nghe đột ngột vang lên sau lưng, Quân Mạc Tà quay đầu nhìn lại, đã thấy Độc Cô Tiểu Nghệ thần tình hung ác đi tới, nàng hất hất cằm nói: "Nha, nguyên lai ngươi còn chưa có...a." Nàng vốn muốn nói: Nguyên lai ngươi còn chưa chết a. Nhưng nói tới miệng rồi, đột nhiên lại nói không nên lời, tựa hồ trong lòng mình cực kỳ không muốn đem từ "chết" này gắn lên trên người hắn. Cho dù là nói giỡn, cũng là nghe rất dở, rất không may.

"Nguyên lai là Độc Cô tiểu thư." Quân Mạc Tà cười dài đánh giá từ trên xuống dười thân thể nàng một phen, sau đó nói: "Nhiều ngày không gặp, Độc Cô tiểu thư lại càng đẹp hơn, thật sự khiến trong lòng ta rất ngứa ngáy đó."

Đường Nguyên ở một bên chấn động, nhịn không được xoay mình như muốn chạy trốn: Quân đại gia của ta, Quân tổ tông ơi, gan của ngài từ lúc nào đột nhiên lại lớn như vậy, ngay cả vị tiểu nãi nãi này ngài cũng dám đùa giỡn? Chẳng nhẽ ngày trước bị đánh còn không đủ hay sao?

Phải nói trong số những người khiến Quân Mạc Tà kiêng kị nhất chính là nàng, ngay cả gia gia Quân Chiến Thiên cũng chỉ xếp thứ hai, nguyên nhân chính là thủ đoạn độc ác vô tình của tiểu nãi nãi này rồi! Chuyện này, Đường Nguyên biết rõ ràng hơn ai hết.

Thế nhưng, chuyện tình phát sinh kế tiếp, làm cho Đường mập mạp mãi cho đến khi hắn về đến nhà còn cảm giác mình đang nằm mơ, thật không dám tin ——

Nghe xong lời nói của Quân Mạc Tà, Độc Cô Tiểu Nghệ lại không hề tức giận như đám người suy đoán, ngược lại khuôn mặt đỏ lên, biểu tình hung ác chỉ một thoáng liền không thấy, cư nhiên xấu hổ cúi đầu, nhẹ giọng nói:

"Thật vậy sao? Thật sự so với trước kia đẹp hơn sao? Người ta mỗi ngày đều soi gương, sao lại không biết nhỉ!"

"Gì?"... Đường Nguyên rên rỉ một tiếng, thân hình to béo của hắn đang lung như muốn đổ —— gặp quỷ giữa ban ngày a! Hay là người trước mắt không phải Độc Cô Tiểu Nghệ, mà là tỷ muội sinh đôi của nàng gì gì đó?

Quân Mạc Tà cũng đổ mồ hôi, nhất thời gai ốc nổi đầy mình, vị tiểu nãi nãi này hôm nay sao lại ngoan ngoãn đột xuất như vậy! Hắn vội gật đầu như gà mổ thóc nói: "Đúng đúng đúng, đúng vậy, đúng vậy".

"Nhất định là do phương pháp giảm béo có hiệu quả, ta đây về nhà tiếp tục giảm béo" Độc Cô Tiểu Nghệ nhảy nhót đi ra, mới được vài bước nàng đột nhiên nhớ tới cái gì đó, đôi mắt to xinh đẹp trừng lên, quay đầu lại hung hăng nói: "Quân Mạc Tà! Ngươi vừa nói cái gì? Ngươi cư nhiên dám ăn đậu hũ của ta? Não ngươi bị ngập nước à! Thật là lớn mật!"

Quân Mạc Tà càng cảm thấy được cô nàng này hôm nay có vẻ không bình thường, sao lại thế này a, sắc mặt thay đổi còn nhanh hơn cả tắc kè đổi màu nha, không để cho người khác sống hay sao?

Đúng lúc này, trong ngực Độc Cô Tiểu Nghệ bỗng nhiên có vật gì đó nho nhỏ trắng như tuyết ngọ nguậy, lỗ tai nho nhỏ, cái mũi cũng nho nhỏ, miệng nho nhỏ, lưỡi màu phấn hồng, một đôi mắt sáng ướt sũng đáng yêu nói không nên lời, bốn cái móng vuốt nhỏ màu hồng đang cào cào, dĩ nhiên là một con động vật nhỏ rất mê người.

"Huyền thú! Trời ạ!" Đường Nguyên kinh ngạc kêu một tiếng, trợn tròn mắt: "Ấu thể Thiết Dực Báo!"