Đế Tôn - Chương 92

Chương 92: Muốn Giấu Tài Cũng Không Được!

Trong đó một vị giám khảo hỏi thăm tên của hắn, lúc này khép lại danh sách, hướng vị giám khảo cầm đầu kia nói:

- Sư huynh, đã có số lượng trăm người, có thể mở ra Vũ Thánh Các rồi?

Vị cẩm bào giám khảo kia khẽ gật đầu, cất cao giọng nói:

- Chư vị, các ngươi đi vào, nếu chống đỡ không nổi, trong nội tâm nghĩ tới: ta muốn đi ra, là được.

Có người cao giọng hỏi:

- Tiền bối, ở trong võ các có thể sử dụng binh khí sao?

Con mắt những người khác không khỏi sáng ngời, trong bọn họ có không ít người mang theo thần binh lợi khí, nếu có thể mang theo binh khí của mình đi vào, không thể nghi ngờ là chiếm được một cái đại tiện nghi.

Vị giám khảo kia mỉm cười nói:

- Có thể, các ngươi tu luyện võ đạo, có người ưa thích sử dụng kiếm, có người thích dùng thương, nếu không cho các ngươi dùng, ngược lại lộ ra Thánh tông ta keo kiệt. Bất luận binh khí gì ở trong Vũ Thánh Các cũng có thể sử dụng, dù là ngươi có được pháp bảo, cũng có thể tùy ý thúc dục.

Một vị giám khảo khác cười nói:

- Nếu các ngươi có thể đả thông đệ ngũ quan, liền có thể thành ký danh đệ tử, thứ bảy quan liền có thể trở thành nhập thất đệ tử. Nếu các ngươi có thể liên thông chín quan, liền có thể trở thành đệ tử của chưởng giáo Chí Tôn. Hiện tại, các ngươi đi vào a!

Không ít người đại hỉ, đại môn của Vũ Thánh Các ầm ầm mở ra, lộ ra không gian tĩnh mịch bên trong, mọi người lộn xộn tuôn ra mà vào, Giang Nam cũng bước đi vào bên trong Vũ Thánh Các, đột nhiên trước mắt hào quang lóe lên, đợi khi mở mắt ra lần nữa, chỉ thấy mình dĩ nhiên thân ở trong một tòa lầu các, tại đây không gian cực kỳ bao la, phạm vi khoảng chừng trăm mẫu, đầy đủ cho chiến đấu chi dụng.

- Cùng ta cùng một chỗ truyền vào, có trăm người nhiều, mà diện tích Vũ Thánh Các không lớn, sau khi trăm người đi vào vậy mà còn có thể mỗi người ở một tòa lầu các, xem ra hoàn toàn chính xác như La Thanh nói, trong Vũ Thánh Các có không gian khác. Hơn nữa, người tiến vào trong võ các tu vi cảnh giới từng người bất đồng, võ các vậy mà có thể căn cứ tu vi cảnh giới nhiều người như vậy an bài khảo hạch, cái pháp bảo này hoàn toàn chính xác là tuyệt không thể tả.

Giang Nam mọi nơi đang trông xem thế nào, chỉ thấy trong lầu các còn có một cái giếng sâu cực lớn, miệng giếng phạm vi mấy trượng, sâu không thấy đáy, đột nhiên trong giếng truyền đến một tiếng gào rú, một đầu quái vật khổng lồ ở đáy giếng nhú động, chậm rãi leo ra giếng sâu.

Đây là một con yêu thú, quanh thân trải rộng gai xương lởm chởm, đứng người lên so với Giang Nam còn muốn cao hơn gấp hai ba lần, hai mắt đỏ thẫm như máu, chứng kiến Giang Nam đột nhiên hét lớn một tiếng, thả người đánh tới!

Đây là một đầu yêu thú thực lực có thể so với Nội Cương cao thủ, hành động nhanh nhẹn, chạy vội như sấm, thoáng qua tầm đó liền xông đến trước người Giang Nam, nổi giận gầm lên một tiếng, nâng móng vuốt lên liền hướng Giang Nam chụp xuống!

Giang Nam đứng thẳng bất động, trong lúc đó cương khí phóng ra ngoài, chỉ nghe 'Rầm Ào Ào' một tiếng, chân khí của hắn hóa thành một đạo sóng cồn, về phía trước hung hăng vỗ, con yêu thú kia trực tiếp bị đập nát bấy!

- Yêu thú không có tu luyện võ đạo, ở trước mặt ta căn bản không đủ xem!

Giang Nam khẽ lắc đầu, đột nhiên chỉ nghe đáy giếng lại truyền tới từng tiếng gào rú, chỉ thấy tất cả yêu thú từ đáy giếng chui ra, như là thủy triều hướng hắn vọt tới, rậm rạp chằng chịt một mảnh.

- Khảo hạch như vậy mới tính toán có chút ý tứ!

Trong nội tâm Giang Nam khẽ động, chân khí chen chúc, các loại võ học chiêu thức triển khai, Trường Giang tịch quyển, Hổ Tượng bôn đằng, Giao Long bay múa, như một cái cối xay thịt cực lớn, mấy hơi thở tầm đó liền đem tất cả yêu thú hết thảy cắn nát!

Hoa quang lóe lên, Giang Nam từ trong lầu các biến mất, xuất hiện ở một tầng lầu các khác, cảnh trí vẫn là đồng dạng như tầng trên, bất quá lần này từ trong giếng bò ra tới yêu thú thực lực nếu so với một tầng trên thì mạn hơn không ít, thậm chí bắt đầu xuất hiện yêu thú hiểu được tu luyện võ học.

Lần này, Giang Nam như trước chưa từng động thủ, chỉ bằng chân khí biến hóa thành đủ loại võ học, liền đem những yêu thú này hết thảy diệt trừ.

- Ta qua cửa tốc độ quá nhanh, vẫn là ít xuất hiện một ít thì tốt hơn.

Lúc cửa thứ ba, Giang Nam đột nhiên đình chỉ thúc dục chân khí, mà là đứng tại nguyên chỗ, mặc kệ yêu thú chen chúc đánh tới trùng kích, yêu thú cửa thứ ba đã tinh thông tuyệt học, thực lực cực kỳ cường đại, từng cái đều không kém hơn Nội Cương cường giả như Lộ Kính Cung, ra tay cực kỳ cương mãnh, hơn nữa thân hình yêu thú trời sinh cường đại, thực lực yêu thú thế này đạt tới trăm mấy, trên cơ bản những người đến cửa ải này liền bị xoát hạ hơn phân nửa.

Nhưng ở trước mặt thân thể cường đại của Giang Nam tới gần Thần Luân cường giả, hết thảy công kích đã không có tác dụng, trong cơ thể hắn có được lực lượng một Long sáu Tượng, gần kề chỉ là lực phản chấn liền đem những yêu thú này chấn đến thất điên bát đảo.

Bành!

Một con yêu thú bị trong thân hình hắn truyền đến lực phản chấn chấn đến nát bấy, tại chỗ nổ bung, hóa thành một đống huyết nhục.

Bành bành bành!

Càng nhiều yêu thú nữa bị chấn nát, cũng không lâu lắm, yêu thú cửa thứ ba liền tử vong hơn phân nửa.

- Ta vẫn là quá mạnh mẽ, muốn ít xuất hiện một ít cũng không được...

Vẻ mặt Giang Nam đau khổ, lẩm bẩm nói:

- Nếu thành tích qua cửa quá tốt mà nói, chỉ sợ sẽ đưa tới rất nhiều người chú ý. Nếu bị cao nhân Huyền Thiên Thánh tông phát hiện Ma Chung trong cơ thể ta, ta liền chết chắc rồi... Bất quá, ta muốn rất nhanh nhìn thấy tiểu muội Lâm nhi, chỉ có thể trở thành nhập thất đệ tử, nhất định phải đánh tới thứ bảy... Đúng rồi, ta có thể qua cửa như vậy, khẳng định ít xuất hiện...

Bên ngoài Vũ Thánh Các, mấy vị giám khảo ngồi ở giữa không trung lão thần khắp nơi, bao quát nguyên một đám Vũ Giả bị truyền tới phía dưới, trong khoảng thời gian ngắn này, liền có sáu bảy mươi người bị truyền đi ra.

Vị cẩm bào giám khảo kia mặt mỉm cười, nói khẽ:

- Những này đều là thứ phẩm, không có bao nhiêu tư chất, thực lực cũng không được. Còn ở bên trong cũng không tệ, tương lai đều có hi vọng thành ký danh đệ tử, nhưng trong đó có thể đào tạo lại có mấy người? Phong sư huynh, người nhanh nhất kia đến đệ mấy quan?

Giám khảo tên "Phong sư huynh" kia xem xét một phen, cười nói:

- Có ba người đến thứ tư quan, còn có 16 người ở cửa thứ ba, những người khác thì vẫn còn ở cửa thứ hai kiên trì, có lẽ tiếp qua một lát sẽ gặp hết thảy đuổi tới cửa thứ ba. Ồ, có người đến đệ ngũ quan... Không xong, hắn không kiên trì nổi, bị xoát xuống dưới!

Hắn vừa dứt lời, đột nhiên hoa quang lóe lên, một người tuổi còn trẻ đi ra Vũ Thánh Các, người trẻ tuổi kia tuổi không lớn lắm, khí tức nội liễm, tuy không thể kiên trì đả thông đệ ngũ quan, nhưng như trước không quan tâm hơn thua, khí độ trầm ổn.