Đế Tôn - Chương 84

Chương 84: Dã Cẩu đạo nhân (1)

Hắn chỉ cảm thấy mình phảng phất trong nháy mắt này biến thành một đại lò luyện, trong cơ thể nhiệt độ cao thậm chí đủ để hòa tan đại đa số kim loại đương thời!

Xùy~~!

Hai đạo Hỏa Nguyên Lực từ trong mũi của hắn phun ra, thẳng tắp như mũi tên, bắn trên mặt đất, chỉ thấy mặt đất lập tức xuất hiện hai cái cửa động thật sâu, bùn đất đều bị cháy sạch!

Cũng may bọn người La Thanh đang thu thập răng nanh, không có phát hiện bức dị tượng này, nếu không tất nhiên sẽ giật mình kêu lên.

- Hỏa Nguyên Lực hảo cường hoành, nhiệt lượng so với đệ nhất trọng thần hỏa, ít nhất cường đại gấp 10 lần!

Trong nội tâm Giang Nam hoảng sợ, nếu không phải hắn tu thành Nội Cương, có Nội Cương hộ thể, chỉ sợ đơn giản sẽ bị cỗ thần hỏa này đốt hóa thành tro!

Bất quá đệ nhị trọng thần hỏa hiệu lực cũng càng thêm kinh người, nguyên bản một ít tạp chất mà đệ nhất trọng thần hỏa cùng thần thủy không cách nào rèn luyện, giờ phút này cũng bị luyện đi ra ngoài.

- Thủy Hỏa rèn luyện, đã có thần hỏa, còn cần thần thủy!

Hắn phân ra một cỗ cương khí, xúc động U Minh Thần Thủy, dùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh thống ngự, Thủy Hỏa giao công, cộng đồng dày vò thân hình, thần thủy cọ rửa, thần hỏa dung luyện, để cho thân thể của hắn trở nên càng thêm hoàn mỹ, hắn có thể cảm giác được một cổ lực lượng khổng lồ ở trong người nhúc nhích, phảng phất muốn phá thể mà ra!

Thân thể như kén, lực lượng như tằm, kén phá điệp biến, liền có thể đột phá cực hạn!

Giang Nam liên tục không ngừng thúc dục cương khí, kích phát Đâu Suất Thần Hỏa, U Minh Thần Thủy, thần thủy cọ rửa, thân như lò luyện, rèn luyện không ngừng, đồng thời cương khí không ngừng rung động lắc lư, chấn động, ba quản cùng nhau, đồng thời rèn luyện thân thể.

Cương khí rèn luyện thân thể, cần tiêu hao tu vi thật lớn, đơn giản không thể vận dụng, bất quá hắn tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, hấp thu mặt trời nguyên khí giữa không trung, cương khí liên tục không dứt, vô cùng vô tận, căn bản không quan tâm chút tiêu hao ấy.

Đã qua thật lâu, bọn người La Thanh rốt cục đem tất cả răng nanh thu thập hoàn tất, lực lượng trong cơ thể Giang Nam cũng lần nữa gia tăng lên một Tượng chi lực, đạt tới trình độ một Long bốn Tượng. Tùy ý bọn người La Thanh thông minh như thế nào, cũng hồn nhiên không ngờ tới, Giang Nam trong đoạn thời gian này, thực lực vậy mà lại có tăng lên không nhỏ!

- Giang sư huynh, những răng nanh này tuy không phải bảo bối gì, nhưng là tài liệu cần thiết của nhiệm vụ sư môn.

Sau khi bọn người La Thanh thu thập hoàn tất, phân ra một phần lớn nhất giao cho Giang Nam, cười nói:

- Nếu như Sư huynh bái nhập Huyền Thiên Thánh tông ta, muốn tu hành tâm pháp càng cao thâm, liền có thể dùng những răng nanh này đưa ra nhiệm vụ, đổi lấy công lao, công lao nhiều hơn, liền có thể hối đoái tâm pháp.

Giang Nam không có chối từ, đem răng nanh nhận lấy, uy lực các loại tâm pháp như Long Hổ Tượng Lực Quyết với hắn mà nói thật có chút chưa đủ, Giang Tuyết tỷ tỷ cũng không chỉ một lần chỉ ra điểm này, nói hắn bởi vì tâm pháp hạn chế, cùng cảnh giới ở địa phương lạc hậu như Kiến Vũ quốc có thể xưng hùng, nhưng đến thế giới càng thêm bao la bên ngoài, liền có chút ít khó nói.

- Vị Giang sư huynh này thật sự là kỳ quái, tựa như cùng cẩu yêu có cừu oán, chẳng lẽ hắn muốn diệt tộc cẩu yêu trên Thiên Khiển Chi Địa...

Giang Nam cùng bọn người La Thanh, Uông Phong kết bạn mà đi, cũng không lâu lắm, liền để cho bọn người La Thanh phát hiện một chỗ không đúng, số lượng yêu thú trên Thiên Khiển Chi Địa tuyệt đối không ít, nhưng đối với yêu thú khác, Giang Nam đều là hào hứng không nhiều, trừ khi chủ động hướng bọn hắn công kích, nếu không tuyệt không để ý tới.

Duy chỉ có cẩu yêu, Giang Nam là thống hạ sát thủ, gặp một cái giết một cái, gặp hai cái giết một đôi, thà giết nhầm không buông tha, được xưng tụng tâm ngoan thủ lạt.

Bọn hắn cùng nhau đi tới, Giang Nam trước trước sau sau lại tiêu diệt mấy trăm đầu cẩu yêu, cộng thêm cẩu yêu mà bọn hắn nguyên lai săn đuổi, bọn hắn mỗi người cũng có thể đi sư môn đổi một môn tuyệt học Thần Thông cấp.

- Lần này phát đạt!

Bọn người La Thanh mở cờ trong bụng, đối với Giang Nam không khỏi khâm phục vạn phần, thầm nghĩ:

- Chỉ là Giang sư huynh yêu thích thật sự quá đặc thù một tí, chỉ săn giết cẩu yêu, để cho thu hoạch của chúng ta có chút đơn điệu. Nếu có thể lại giết vài đầu yêu thú khác, cái kia liền dệt hoa trên gấm rồi.

Mấy người bọn họ đối với Giang Nam tâm phục khẩu phục, Giang Nam không chỉ là ân nhân cứu mạng bọn hắn, hơn nữa cùng nhau đi tới cũng tuyệt không keo kiệt, để cho bọn hắn thu hoạch tương đối khá, mỗi người đều có đại thu hoạch.

Đột nhiên, trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một đóa pháo hoa, bịch một tiếng nổ tung, ở giữa không trung hóa thành một mảnh hoa vũ tịnh lệ.

- Ồ? Ai tại phóng thích Diễm Hỏa triệu tập đồng môn?

La Thanh ngẩng đầu nhìn lại, nghi hoặc vạn phần nói:

- Giang sư huynh, đây là Diễm Hỏa mà Huyền Thiên Thánh tông ta dùng để triệu tập đồng môn, nếu như có chuyện, chỉ cần đốt Diễm Hỏa, đồng môn ở phụ cận sẽ gặp tiến đến trợ giúp.

Sắc mặt Ngụy Hạo có chút không vui nói:

- Lúc chúng ta bị vây khốn, cũng từng phóng thích Diễm Hỏa cầu cứu, liền không ai đến đây cứu viện chúng ta.

Uông Phong lắc đầu nói:

- Chúng ta vận khí không tốt, khi đó hơn phân nửa phụ cận không có đồng môn. Phía trước đã có đồng môn phóng thích Diễm Hỏa, hơn phân nửa là gặp phải nguy hiểm, vẫn là đi xem một chút.

Lúc này bọn người Giang Nam nhanh hơn bước chân, về phía trước chạy như bay mà đi, cũng không lâu lắm, mấy người liền chạy vội ra hơn mười dặm, rốt cục đi vào phụ cận Diễm Hỏa.

- La Thanh sư muội, xem ra lần này các ngươi tử thương thảm trọng a!

Đột nhiên chỉ nghe một thanh âm có chút hả hê truyền đến, sắc mặt bọn người La Thanh biến hóa, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy sáu gã nam nữ trẻ tuổi cùng một người trung niên nam tử dắt tay nhau đi tới, trong đó một vị nữ tử dung mạo hơi tệ cười nói:

- Các ngươi tám người cùng một chỗ rời núi, như thế nào lúc này chỉ có bốn cái, hơn nữa còn có một người xa lạ? Chẳng lẽ những người khác chết rồi hả? Liên tiếp chết năm người, ngươi cái này làm sư tỷ thật tội đáng chết vạn lần!

La Thanh hiển nhiên cùng cô gái này không hòa thuận, mặt như sương lạnh, lạnh lùng nói:

- Nguyên lai là Việt Tú sư tỷ, vừa rồi chẳng lẽ là các ngươi phóng thích Diễm Hỏa?

Nàng kia tên là Việt Tú, không khỏi đắc ý, cười nói:

- Không sai. lần này chúng ta rời núi săn giết yêu thú, chẳng những không ai thương vong, ngược lại thu hoạch tương đối khá, bởi vậy mới phóng thích Diễm Hỏa, muốn mời đồng môn ở phụ cận cùng một chỗ tới, chia xẻ thu hoạch của chúng ta.

La Thanh 100 cái không tin, cười lạnh nói:

- Việt Tú sư tỷ, ngươi gần đây ưa thích cướp đoạt thu hoạch người khác, như thế nào lần này hảo tâm như vậy?

Uông Phong thấp giọng nói: