Đế Tôn - Chương 466

Chương 466: Hòa thượng nham hiểm (1)

Tôn Ma Thần này chính là thân thể của Bất Tử Minh Vương, lúc rơi xuống ma khí cuồng bạo quét ngang, trấn áp hết thảy, thậm chí ngay cả phật quang đầy trời cũng gặp phải ma khí xâm nhập, phật quang đại hải giống như mặt kính, rầm nữa nghiền nát.

Rầm!

Đạo văn của chúng tăng cấu kết biến thành tôn kim phật kia cũng không cách nào ở trước mặt Bất Tử Minh Vương duy trì, ầm ầm sụp đổ, toái đến sạch sẽ!

Phật âm trong miệng toàn bộ chúng tăng của Kim Cương Pháp Thiện Tông nhất thời ám ách xuống, há mồm nhưng phát không được bất kỳ thanh âm gì, từng cái từng cái nghẹn đến sắc mặt đỏ bừng!

Giang Nam mỉm cười cười một tiếng, cất cao giọng nói:

- Ngụy Phật ở trước mặt chân thần, cuối cùng là không chịu nổi một kích!

Kim Cương Pháp Thiện Tông toàn bộ trên dưới, tất cả tăng nhân, sắc mặt nhất thời trở nên cực kỳ khó coi.

Giang Nam lấy thân thể Bất Tử Minh Vương phá vỡ hơi thở tương liên của Kim Cương Pháp Thiện Tông, liền không cảm giác được bất kỳ áp lực, chỉ cảm thấy tâm thần sướng khoái, phất tay thu hồi thân thể Bất Tử Minh Vương.

Sở dĩ thu hồi Bất Tử Minh Vương, hắn cũng có lo lắng của mình, những Đại hòa thượng của Kim Cương Pháp Thiện Tông này miệng đầy nhân nghĩa đạo đức, nhưng chỉ là chuyện ác tha, vạn nhất ra tay cướp đoạt thân thể Bất Tử Minh Vương, mỹ danh là trấn áp Ma Thần, hắn liền ngăn cản không nổi.

Lấy những Đại hòa thượng này sở tác sở vi đến xem, bọn họ tuyệt đối có thể làm ra loại chuyện tình không biết liêm sỉ này!

Thân thể của Bất Tử Minh Vương vốn là rơi vào trong tay Tịch Ứng Tình, Tịch Ứng Tình cùng mấy vị ma đầu Thí Thần Cốc vẫn nghiên cứu vị thân thể Ma Thần này, ý đồ từ đó tìm kiếm được huyền bí trở thành Thần minh, Lạc Hoa Âm cũng nhiều lần tiến vào trong cơ thể Bất Tử Minh Vương.

Sau khi bọn họ nghiên cứu thấu triệt, thân thể Ma Thần này lại bị Tịch Ứng Tình trả lại cho Giang Nam, cũng không có đem bảo vật này nuốt xuống.

Giang Nam cũng có tâm đi nghiên cứu cấu tạo Ma Thần thân thể, chẳng qua là gần đây chỉ một mực chiến đấu, không có thời gian áp dụng.

Kim Cương Pháp Thiện Tông trên dưới lâm vào một mảnh trầm mặc, mới vừa rồi tôn thi thể Ma Thần kia vừa xuất hiện, liền làm khí thế của mọi người bọn hắn đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng hết thảy chèn ép, tan rã, kim phật nát bấy, phật quang không còn.

Giang Nam hôm nay thu thi thể Ma Thần, bọn họ tự nhiên có thể lần nữa ngưng tụ phật quang, hóa thành kim phật, nhưng mà cho dù là Kim Cương Pháp Thiện Tông da mặt dày, cũng không có dày đến loại trình độ này.

Nếu như bọn hắn thật làm ra, kia cũng không phải là da mặt dày, mà là không biết xấu hổ, truyền đi Kim Cương Pháp Thiện Tông liền không có mặt mũi gặp người, không biện pháp ở trên giang hồ đặt chân!

- Ngay cả thi thể Ma Thần cũng có, chẳng lẽ nói Long Hổ Phong Vân Bảng miêu tả về hắn, kia đều là thật?

Chúng tăng Kim Cương Pháp Thiện Tông nhớ tới Long Hổ Phong Vân Bảng miêu tả về Giang Nam, trong đó nói đến Giang Nam chính là tội phạm truy nã quan trọng đệ nhất của Cửu U Minh Giới tám trăm bộ Ma Tộc.

Trừ lần đó ra, còn có lời đồn đãi nói, Giang Nam bái nhập Minh giới Ma Thần, Bất Tử Minh Vương môn hạ, nhưng nhân cơ hội đem Minh Vương chém giết, vì vậy mới có thể thành tội phạm truy nã quan trọng thứ nhất.

Bất quá lời đồn đãi này cơ hồ không có ai tin tưởng, Bất Tử Minh Vương là Ma Thần, Ma Thần đồng đẳng với Thiên Thần, một tiểu bối Đạo Đài bát cảnh có thể chém giết Thiên Thần?

Có thể thấy được lời đồn đãi này không có bất kỳ có độ tin cậy, nhưng mà Giang Nam bị Minh giới tám trăm bộ Ma Tộc truy nã lại là thật sự.

- Pháp Thiên sư huynh, xin mời!

Giang Nam đối với chúng tăng Kim Cương Pháp Thiện Tông phản ứng làm như không thấy, thản nhiên nói.

Pháp Thiên hòa thượng thật sâu nhìn Giang Nam một cái, trong mắt tinh quang bạo xạ, đột nhiên quát lên, giống như lôi đình bắn ra, sau một khắc hòa thượng này liền một bước đến trước người Giang Nam, năm ngón tay mở ra, hướng Giang Nam chộp tới.

Lúc hắn bước ra, thân thể liền bắt đầu liên tiếp tăng vọt, đợi bàn tay này bắt đến trước mặt Giang Nam, bàn tay đã có chu vi lớn gần mẫu, năm ngón tay như trụ, một tay giữ lại, có thể đem cả người Giang Nam giống như con sâu bẻ vụn!

- Pháp Thiên Tượng Địa sao? So với Ma Chung Bá Thể của ta thì như thế nào?

Thân thể Giang Nam lay động, thân thể liên tiếp tăng vọt, ba mặt tám cánh tay, bàn tay của Pháp Thiên còn chưa rơi xuống, bàn tay của hắn cũng đã đón nhận.

Xương cốt trong cơ thể hắn nổ đùng, trong Ma Chung Bá Thể Thần Thông tích chứa Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh của Ma La Thập, xương cốt cực khác thường nhân, một cánh tay liền có mười hai xương cánh tay, hóa thành hình dáng bánh quai chèo, có thể phát huy ra lực lượng càng mạnh, là Ma Thần Chi Thể mạnh mẽ!

Hắn thân hóa Cự Nhân, mỗi chân đều có mười hai cái xương đùi, lồng ngực có 108 cái xương sườn, cột sống 108 đốt cột sống, mỗi căn cốt cách cũng vững chắc đến giống như làm bằng Thần kim!

Lực lượng khổng lồ từ trong xương cốt truyền đến trong cơ thể, đại gân vừa động, băng băng rung động, đem lực lượng trong cơ thể truyền tới trong cánh tay, một chưởng đánh ra, không khí ầm ầm bạo động, cuồng phong tịch quyển!

Thình thịch!

Bàn tay hai người gặp nhau, Pháp Thiên hòa thượng chỉ cảm thấy cánh tay của mình nhức mỏi, rút lui một bước, đột nhiên thân thể run lên, chỉ thấy một đại xà quấn ở bên hông đột nhiên ngẩng đầu, thân thể nhanh chóng du tẩu, hô một tiếng hướng Giang Nam triền đi!

Giờ phút này hắn hoàn toàn thi triển ra Pháp Thiên Tượng Địa, khắp cả người bày biện ra màu nâu xanh, một mặt tám cánh tay, sau ót phật quang hóa thành hình dáng hỏa diễm, uy phong lẫm lẫm, bên hông quấn một đại mãng màu vàng nâu, một ngọn Đạo Đài bay ra, trong đó hiện ra tám kiện pháp bảo, hết thảy bị hắn nắm trong tay, theo thứ tự là Kim Chuyên, kim búa, kim kiếm, kim xử, Kim Luân, tam xoa kích, kim cung,… vũ trang đến tận răng.

Quân Đồ Lợi Minh Vương chân thân!

Pháp Tướng hòa thượng cùng Thần Tiềm đánh một trận, cũng từng thi triển qua môn kinh điển này, bất quá sư huynh đệ bọn hắn hiển nhiên đối với phật hiệu lĩnh ngộ không giống, tu thành Quân Đồ Lợi Minh Vương chân thân cũng có chút khác nhau, pháp bảo có chút giống nhau, có chút bất đồng.

Bên hông Pháp Thiên hòa thượng quấn quanh đại xà mới vừa bay ra, ngay sau đó lật tay đem Kim Chuyên cầm trong tay cũng đánh ra, quát lên:

- Ăn trước nghiêm gạch của ta!

Đại xà kia đem Giang Nam cuốn lấy kết kết thật thật, sau một khắc Kim Chuyên liền tới đến đỉnh đầu Giang Nam, hung hăng chụp được, cười nói:

- Kim Chuyên này của Tiểu tăng, từ trước đến giờ chỉ phách ở sau lưng người, bất quá ngươi chỉ là một tiểu quỷ Dao Đài Cảnh, còn không đến mức để cho tiểu tăng ở sau lưng đánh lén ngươi!

Ba!

Kim Chuyên nện ở đỉnh đầu Giang Nam, vậy mà phát ra một tiếng giòn vang, Kim Chuyên rách thành bốn năm mảnh.