Đế Tôn - Chương 456

Chương 456: Trên bảng xóa tên (2)

Hắn thả người nhảy đến trên lưng Thần Thứu Yêu Vương, hướng bên ngoài Thánh tông bay đi, thầm nghĩ:

- Lục Đạo thiên luân tuy luyện thành, nhưng muốn luyện ra Lục Đại hóa thân, dùng tu vi trước mắt của ta, chỉ sợ không cách nào làm được.

Tu thành Lục Đại hóa thân, cần cảnh giới cực cao, hơn nữa mấu chốt nhất chính là, cần đem thần hồn của mình chia ra làm bảy, chủ hồn chủ đạo bản thân, sáu phần phụ hồn khác chủ đạo Lục Đại hóa thân, cái này vượt qua cực hạn của Giang Nam.

Thần hồn chia ra làm bảy, mới có thể tu thành Lục Đại hóa thân, sáu cái hóa thân đều là mình, nghe rất là uy phong, nhưng thần hồn há có thể dễ dàng liền cắt thành bảy phần như vậy?

Ngay cả nhân vật như Giang Tuyết tỷ tỷ, sau khi thần hồn bị hao tổn cũng bị đánh xuống nhân gian, huống chi những người khác?

Đừng nói đơn giản không thể phân thần hồn, hơi không cẩn thận mà nói, chỉ sợ ngay cả thần hồn của mình cũng tan thành mây khói, bị chết vô cùng thê thảm!

Địa phương biến thái môn công pháp này của Lạc Hoa Âm, liền ở điểm này, mấu chốt là, nữ ma đầu rất biến thái tu thành môn công pháp này, nàng cũng không cho rằng phân cách thần hồn sẽ có bất kỳ nguy hiểm nào.

Nhưng mà đổi lại những người khác, Giang Nam dám khẳng định, tùy tiện tu luyện Lục Đạo thiên luân thánh điển mà nữ ma đầu khai sáng, khẳng định luyện một cái chết một cái!

Thử nghĩ thoáng một phát, Lĩnh Tụ Phong quảng chiêu môn đồ, nguyên một đám môn đồ hoan thiên hỷ địa (cực kỳ vui mừng) đạt được Lục Đạo thiên luân thánh điển, ngày hôm sau đồng loạt chết bất đắc kỳ tử, cái này sẽ kinh khủng cở nào?

- Thần hồn của Sư tôn khẳng định cùng thần kinh của nàng giống nhau, cực kỳ thô, cho nên mới có thể chia ra làm bảy. Thần hồn của ta đã cùng Huyền Thai dung làm một thể, nếu phân liệt mà nói, là Lục Đại Huyền Thai, chỗ tốt vô cùng lớn!

- Vốn lấy thực lực trước mắt của ta, phân liệt Huyền Thai đoán chừng chỉ có thể phân ra một phần, tu thành một hóa thân. Luyện hóa thần tính của thần minh bị trấn áp trong Ma ngục kia, ta liền có thể phân ra hai phần, luyện thành hai hóa thân. Bất quá muốn luyện thành Lục Đạo hóa thân, thì xa xa không đủ.

Thần Thứu Yêu Vương chở Giang Nam, bay về phía Long Hổ tông, tầm nửa ngày sau, Long Hổ tông đã ở trước mắt, đầu đại yêu này ở trước sơn môn của Long Hổ tông hạ xuống.

- Chúa công, chúng ta đến Long Hổ tông làm gì?

Thần Thứu Yêu Vương không khỏi hiếu kỳ nói.

- Tự nhiên là tìm người khiêu chiến. Mị Nguyệt lâu chủ chế định Long Hổ Phong Vân bảng, ta xếp hạng thứ mười ba, ngược lại làm cho ta tìm được không ít đối thủ.

Ánh mắt Giang Nam chớp động, trầm giọng nói:

- Muốn vững bước tăng lên tu vi thực lực của mình, chỉ có chiến đấu, mà chiến đấu khó khăn nhất là tìm kiếm được đối thủ thế lực ngang nhau, đã có Long Hổ Phong Vân bảng, liền có thể để cho ta khiêu chiến những tồn tại xếp hạng phía trên ta kia!

Sau khi Đồ Ma đại hội không tật mà chết, Mị Nguyệt lâu chủ chế định Long Hổ Phong Vân bảng rốt cục dẫn xuất sự cố, cái thông báo này dán ở Nam Hải, khiến cho không biết bao nhiêu tu sĩ hướng danh sách trên bảng khiêu chiến, ý đồ tranh đoạt bài danh trên bảng.

Mà Mị Nguyệt chưởng quản Bách Hiểu Lâu, hội tụ thiên hạ tình báo, Long Hổ Phong Vân bảng bài danh cũng đang không ngừng biến hóa, có người mới xuất hiện, có người thì bài danh rơi xuống, thậm chí còn có người thân tử đạo tiêu, từ trên bảng xóa tên.

Tịch Ứng Tình có ý định lập hắn làm hạ nhiệm chưởng giáo, cho hắn áp lực quá lớn, để cho Giang Nam cũng muốn mượn nhờ không ngừng chiến đấu, đến nhanh chóng tăng lên tu vi thực lực!

Long Hổ tông sơn môn, có người chạy ra đón chào, dò hỏi:

- Vị đạo huynh này, đến Long Hổ tông ta cần làm chuyện gì... Ngươi là Giang Nam Giang Tử Xuyên!

- Đúng là Giang mỗ.

Giang Nam nho nhã lễ độ, cười nói:

- Xin hỏi Chung Nhạc sư huynh có ở đây không?

Đạo nhân kia sắc mặt kịch biến, khẩn trương vạn phần nói:

- Ngươi tìm Chung Nhạc sư huynh ta có chuyện gì?

Giang Nam nghiêng đầu nghĩ nghĩ, cười nói:

- Ngươi nói, Giang mỗ đến đây hướng hắn khiêu chiến.

Đạo nhân kia nghe vậy, vội vàng dựng lên Thương Vân, hướng ở chỗ sâu trong Long Hổ tông bay đi, kêu lớn:

- Giang Nam đến đá cửa, muốn huyết tẩy Long Hổ tông ta!

- Ta là tới khiêu chiến Chung Nhạc, không phải đến huyết tẩy Long Hổ tông! Vị đạo huynh này, tốc độ phi hành của ngươi quá chậm, ta tiễn ngươi một đoạn đường!

Giang Nam há miệng phun ra một hơi, Phong Lôi đại tác, đem đạo nhân kia thổi bay, thẳng đến ngoài mười dặm, Phong Lôi mới dần dần bình thường lại. Đạo nhân kia té xuống đất, nhảy vào trong động phủ của Chung Nhạc.

- Giang Nam giết đến sơn môn Long Hổ tông ta, hướng ta khiêu chiến?

Trong động phủ, Chung Nhạc lông mày giương lên, vỗ án cười lạnh nói:

- Tiểu tử này thật lớn mật, lần trước ở bên trong Thái Huyền Thánh tông, ta đã buông tha hắn một lần, không nghĩ tới hắn rõ ràng còn dám đến Long Hổ tông ta tìm xui!

- Chung Nhạc sư đệ, lần này Giang Nam quang minh chính đại tới khiêu chiến ngươi, ta không thể giúp ngươi.

Thần Tú đạo nhân từ từ đi vào tòa động phủ này, cười nói:

- Giang Nam đắc tội Cận Đông Lưu, Long Hổ tông ta cùng Thái Huyền Thánh tông đã đạt thành hiệp nghị liên minh, sự tình của Cận sư huynh liền là sự tình của chúng ta. Cho nên sư đệ, hi vọng lúc ngươi ra tay không nên lưu tình, nếu ngươi giết tiểu tử Giang Nam kia, Cận sư huynh chắc hẳn cũng vô cùng vui vẻ.

Chung Nhạc cười ha ha, chấn tay áo đi ra động phủ, hướng sơn môn đi đến, cười nói:

- Thần Tú sư huynh yên tâm, ta sẽ cho hắn có đến mà không có về!

Bên ngoài sơn môn Long Hổ tông, Giang Nam cùng Chung Nhạc mặt đối mặt, Chung Nhạc cười lạnh nói:

- Thái Huyền Thánh tông chắc chắn nhất thống thiên hạ, Long Hổ tông ta cũng nhập vào Thái Huyền Thánh tông, trở thành công thần. Giang Nam, ngươi nghịch thiên mà đi, cùng Cận sư huynh đối nghịch, không thức thời vụ, hôm nay ta liền đem ngươi đánh giết, hướng Cận sư huynh thỉnh công!

Giang Nam tức cười, lắc đầu cười nói:

- Long Hổ tông sừng sững thế gian đã có hơn mười vạn năm, không nghĩ tới đã suy thoái đến loại tình trạng này, đệ tử không có tranh hùng chi tâm, ngược lại ước gì bị Thái Huyền Thánh tông chiếm đoạt, môn phái như vậy, thật không có tất yếu tồn tại rồi! Nhưng tiếc ta thực lực không đủ, nếu thực lực đã đến, ngược lại thật muốn diệt tắt một đại phái!

- Ngươi biết cái gì!

Chung Nhạc đánh tới, cười lạnh nói:

- Thái Huyền Thánh tông đã từng thâu tóm rất nhiều đại phái, môn phái phản kháng Thái Huyền Thánh tông, là nghịch thiên mà đi, cũng đã không còn tồn tại, chỉ có loại không thức thời vụ như Huyền Thiên Thánh tông các ngươi mới có thể cùng Thái Huyền Thánh tông đối nghịch!

Long Hổ tông chính là Huyền Môn đại phái, Chung Nhạc càng là chưởng giáo nhất mạch đệ tử, thực lực ở trong Long Hổ tông bài danh thứ ba, tu thành Thất Bảo đài cảnh, tu vi của hắn vô cùng thâm hậu, thực lực càng là cao minh, đã từng xâm nhập Vạn Thi Lộ mà toàn thân trở ra.