Đế Tôn - Chương 436

Chương 436: Đồ Ma đại hội (1)

Giang Nam mỉm cười nói:

- Lão ca ca, ta và ngươi gặp lại, tiểu đệ không cho rằng là kính, nhưng là khách vẫn phải mời vào đấy.

Ma La Thập con mắt sáng ngời, nhìn nhìn bọn người Phó Duyên Tông trong xe, cười hắc hắc nói:

- Ta nói tiểu huynh đệ ngươi như thế nào ở trong xe dấu mấy người trong chính đạo, nguyên lai là muốn mời khách. Đã như vầy, ta liền không khách khí!

Vị lão ma đầu này lấy tay đem Phó Duyên Tông một phát bắt được, cười nói:

- Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh của ta đã sớm khát khao khó nhịn rồi!

Phó Duyên Tông bị hù đến hồn phi phách tán, thầm nghĩ một tiếng mệnh ta xong rồi. Giang Nam thầm nghĩ một tiếng không xong, Ma La Thập tu luyện Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh, dựa vào thôn phệ tinh khí của Thiên Địa vạn vật đến đề thăng tu vi, hắn theo như lời mời khách là tiêu diệt những người khác, thôn phệ tinh khí cùng khí huyết của những người kia!

- Chậm đã! Lão ca, ta theo như lời mời khách, là chân chính trên ý nghĩa mời khách, ngươi trước tiên buông Phó tiền bối ra.

Giang Nam lấy ra hơn vạn cân thịt rồng, cười nói:

- Tiểu đệ tuy không giống lão ca ngươi có bản lĩnh như vậy, nhưng cũng nhận được một ít vật hi hãn, hôm nay hai huynh đệ ta không bằng thừa dịp Thái Dương chiến xa này có Liệt Hỏa, nướng thịt rồng ăn, chậm rãi tiến về Thái Huyền Thánh tông, để tình cảm huynh đệ càng sâu.

Ma La Thập lưu luyến liếc nhìn Phó Duyên Tông, lúng ta lúng túng nói:

- Huynh đệ, ta còn tưởng rằng ngươi là đem tiểu tử này mời khách nữa chứ, nguyên lai là thật mời khách... Ồ? Đây là Thiên Cung nhị trọng cảnh giới Thiên Long chi nhục, xem ra ngươi hoàn toàn chính xác đạt được không ít thứ tốt... Cái hương vị này, phảng phất là Tổ Thánh kia. Ta đã từng cùng hắn có gặp mặt một lần, biết rõ hương vị của hắn, chỉ là chưa kịp hạ khẩu...

- Ma La lão ca quả thật rất sành ăn!

Giang Nam giơ ngón tay cái lên, tự đáy lòng tán thán nói.

Những thịt rồng này của hắn đích thật là huyết nhục của Tổ Thánh, Tổ Thánh bị bọn người Thạch Cảm Đương giết chết, cuối cùng nhất những huyết nhục này rơi vào trong tay Giang Nam, lúc nuôi nấng Chiến Minh Cự Thú, Giang Nam cũng chỉ dùng xong huyết nhục của Long Sơn chân nhân, phần của Tổ Thánh thì không có sử dụng.

- Phó tiền bối, dám ăn thịt rồng không?

Giang Nam cười hướng Phó Duyên Tông ngoắc, kích tướng nói.

Phó Duyên Tông chần chờ thoáng một phát, đang ở trước mặt rất nhiều cao thủ của Vạn Long sào cùng Long Hoàng ăn thịt rồng, đây tuyệt đối là đắc tội tất cả Long tộc, bất quá nếu không ăn, thể diện của mình coi như là triệt để mất hết rồi, lúc này cắn răng, tiến lên phía trước nói:

- Có gì không dám?

Hắn một ngụm thịt rồng nuốt vào trong bụng, liền cảm giác được vô số đạo ánh mắt Long tộc cao thủ hung dữ rơi vào trên người của mình, hận không thể lột da hắn gặm cốt hắn.

Phó Duyên Tông tràn đầy uất ức thầm nói:

- Ta một người trung hậu thành thực như vậy, làm sao lại hết lần này tới lần khác xui như vậy, vốn là bị Thái Huyền Thánh tông Tô Mạch Giang giả trang Thạch Cảm Đương, giết mấy người Triêu Thánh Tông ta, về sau lại gặp được Ma La Thập này, hiện tại ngay cả Vạn Long sào cũng đắc tội, chẳng lẽ là đi ra ngoài không xem lịch...

Ai đúng ai sai, trong nội tâm Phó Duyên Tông tự nhiên chia được tinh tường, Thái Huyền Thánh tông phái người giả mạo ma đầu ám sát hắn, Vạn Long sào cùng Thái Huyền Thánh tông liên minh, hơn phân nửa cũng là đồng mưu.

Mà Ma La Thập tuy suýt nữa đem hắn "nuốt" rồi, nhưng cũng không có động thủ, thầy trò Giang Nam thì đã cứu hắn một mạng, hắn tự nhiên đứng bên Giang Nam.

- Tam đệ...

Long Hoàng chứng kiến thịt rồng trong tay những người này, khóe mắt chảy ra một giọt Long lệ, đột nhiên lời nói xoay chuyển, trầm giọng nói:

- Giang Nam, Tam đệ ta đã chết rồi, chắc hẳn Ngục Thần Chu cũng rơi vào trong tay của ngươi, đem ngục Thần Chu giao ra đây, ta có thể cho ngươi chết hơi chút thống khoái một ít!

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, cùng Ma La Thập chuyện trò vui vẻ, Thần Thứu Yêu Vương sôi nổi đi tới, cười hắc hắc nói:

- Chúa công, ta có thể mượn thần hỏa của Chiến xa luyện bảo không?

Giang Nam gật đầu, Thần Thứu Yêu Vương lập tức mi tâm lóe lên, lấy ra một cây Long cốt, đặt ở bên trong chân hỏa mà Thái Dương chiến xa tản mát ra, nhiều lần nung khô, đem đạo vân của mình đánh vào trong đó.

- Thi cốt của Thái tử!

Rất nhiều Thiên Long nộ khí ngập trời, lập tức nhận ra căn long cốt này đúng là thi cốt của con út Long Hoàng Tổ Dương, nguyên một đám nghiến răng nghiến lợi, sát khí ngập trời, bầu trời đều bị nhuộm thành màu đỏ như máu!

Long Hoàng hai tay run rẩy, hung dữ nhìn chằm chằm vào căn long cốt này, hít vào một hơi thật dài, đang muốn nói chuyện, Giang Nam cười nói:

- Tại đây cũng có hai cây long cốt, chỉ là dùng thực lực của ta không cách nào luyện hóa, không bằng dứt khoát mượn nhờ chiến xa của sư tôn trước rèn luyện một chút.

Hô...

Hai cây long cốt dài đến ngàn trượng bị Giang Nam tế lên, cũng rơi vào bên trong chân hỏa, mượn nhờ chân hỏa của Thái Dương chiến xa không ngừng rèn luyện.

Sắc mặt Long Hoàng âm trầm đến có thể nhỏ nước ra, lành lạnh nhìn xem Giang Nam, Long tộc cường giả khác tùy thời chờ lệnh, chỉ đợi hắn ra lệnh một tiếng, liền lập tức tiến lên đem Giang Nam bầm thây vạn đoạn!

- Chúng ta đi!

Long Hoàng nộ quát một tiếng, Vạn Long sào cường giả phẫn nộ vạn phần, bất quá Long Hoàng đã lên tiếng, bọn hắn cũng không dám có dị nghị, lúc này lâu thuyền ầm ầm hướng phương hướng Thái Huyền Thánh tông chạy tới.

Có vị này tuyệt đỉnh cao thủ Ma La Thập này ở đây, Long Hoàng không dám động tay, lão ma đầu này cơ hồ là nhân vật có thể so sánh Thái Hoàng lão tổ, sau khi thoát khốn thậm chí có can đảm trực tiếp giết đến Thái Huyền Thánh tông, cầm đại chùy trong tay đi tìm Thái Hoàng, tu vi thực lực vượt xa Long Hoàng, chỉ sợ coi như là cao thủ của Vạn Long sào cùng lên, cũng sẽ bị hắn hết thảy tiêu diệt!

- Long Hoàng rõ ràng không dám ra tay, cũng tính là ẩn nhẫn.

Giang Nam thấy Long Hoàng ly khai, trong lòng cũng có vài phần kinh ngạc.

Hắn cũng không thiếu ý mượn đao giết người, nếu trực tiếp để cho Ma La Thập đấu võ sát nhân, sẽ làm cho Thái Hoàng lão tổ mượn cớ nhúng tay, tiêu diệt Ma La Thập, chỉ có Long Hoàng xuất thủ trước, để cho Thái Hoàng không có lý do ra tay.

Chỉ là Long Hoàng không ra tay, hắn cũng không thể tránh được.

- Lão ca, ngươi phải chăng biết rõ Mặt quỷ nam tử vừa rồi cùng ngươi giao thủ kia là ai?

Giang Nam hỏi.

- Không phải Thí Thần Cốc chủ sao?

Ma La Thập buồn bực nói.

Giang Nam lắc đầu, Mặt quỷ nam tử chính thức đã từng tham dự đến hành động nghĩ cách cứu viện Ma La Thập, cứu hắn ra để đối phó Thái Hoàng, tự nhiên sẽ không hướng Ma La Thập ra tay, ra tay là người hoàn toàn khác.

Mà người này, nhất định là cường giả trong Thái Huyền Thánh tông!

Có thể cùng Ma La Thập động thủ nhiều hiệp như vậy mà không có bị Ma La Thập giết chết, thực lực người này chỉ sợ so với Thí Thần Cốc chủ sẽ không thua kém!