Đế Tôn - Chương 424

Chương 424: Thần tính (2)

Sau đó, Bất Tử Minh Vương liền thấy được một kim nhân khác, Huyền thai kim nhân trong Tử Phủ của Giang Nam.

- Thần tính?

Bất Tử Minh Vương thất thanh kêu lên:

- Ngươi làm sao cũng có thể có thần tính?

- Thần tính?

Giang Nam hơi ngẩn ra, Huyền thai kim nhân mở miệng, thanh âm oanh ùng ùng, ở trong Tử Phủ lay động:

- Ngươi nói Huyền Thai của ta là thần tính?

Tôn kim nhân kia của Bất Tử Minh Vương là thần tính của hắn, thần tính là thần hồn của Thần Ma, tu luyện tới Thần Ma cảnh giới, thần hồn hóa thành thần tính, đoạt xá người khác chỉ cần thần tính bay vào trong cơ thể đối phương, đem thần hồn của đối phương mạt sát là được.

Thần tính, là một cửa ải mà tất cả tu sĩ khó vượt qua nhất, Thái Hoàng lão tổ thân thể thành thần, pháp lực thành thần, nhưng mà như cũ không có trở thành thần minh chân chính, là bởi vì hắn còn chưa đem thần hồn ngưng tụ thành thần tính.

Vì vậy Thái Hoàng cần một cuộc đại chiến ma luyện, để cho thần hồn của mình lột xác, tu thành thần tính, thành tựu thần minh.

Mà Bất Tử Minh Vương đoạt xá sống lại, cũng là thần tính vào thân thể người khác, cướp lấy quyền nắm thân thể trong tay, vì vậy sau khi đoạt xá thành công, thân thể mới của hắn liền có thần tính, tự nhiên tu luyện làm ít công to, thật sớm tu thành thần minh!

Chẳng qua để cho hắn không ngờ chính là, hắn ở trong Tử Phủ của Giang Nam, lại thấy được thần tính của Giang Nam!

- Ngươi rốt cuộc là ai chuyển thế?

Sắc mặt Bất Tử Minh Vương kịch biến:

- Hoặc là, ngươi rốt cuộc là vị Thần Ma nào, dẫn đầu đoạt xá thân thể này?

Một con kiến hôi, mới vừa tu luyện tới Linh Đài Cảnh, lại có thần tính, hắn căn bản không tin tưởng loại chuyện này, xuất hiện tình huống như thế, chỉ có hai khả năng, thứ nhất Giang Nam là một vị Thần Ma chuyển thế, thứ hai chính là đã có một vị Thần Ma đoạt xá thân thể Giang Nam!

Mặc dù hắn là Ma Thần, cũng hồn nhiên không nghĩ tới thế gian lại còn có một môn công pháp có thể làm cho người vừa tu thành Thần Thông, liền tu luyện ra thần tính!

Ma Ngục Huyền Thai Kinh, đã vượt ra khỏi hắn nhận thức. Cho dù là Ma Thần như Bất Tử Minh Vương, cũng chưa từng nghe qua loại công pháp lợi hại này!

- Bất Tử Minh Vương, ngươi nhìn sai rồi.

Thân thể Huyền Thai đội lên, giống như Chúa Tể duy nhất trong Tử Phủ, cao lớn, vĩ ngạn, kim chói, phảng phất hắn mới thật sự là Thần minh, mà Bất Tử Minh Vương mới là con kiến hôi mạo phạm Thần minh!

Giang Nam đứng ở trước mặt Bất Tử Minh Vương, nhỏ thấp giống như một con kiến hôi, nhưng ở trong Tử Phủ, thần tính của Bất Tử Minh Vương ở trước mặt hắn, tình huống liền hoàn toàn đảo ngược!

- Bất quá, ngươi chỉ có thể ở sau khi chết lại đi đoán!

Huyền thai kim nhân một tay bắt tới, đem thần tính kim nhân của Bất Tử Minh Vương nắm trong tay, thình thịch một tiếng bóp vỡ!

- Ta tên Bất Tử, ngươi giết không được ta!

Thần tính của Bất Tử Minh Vương ngưng tụ lần nữa, quy nhất toàn thân, hướng ở ngoài Tử Phủ điên cuồng bỏ chạy, hắn mới vừa chạy ra Tử Phủ, đi tới bầu trời Ma ngục, đột nhiên chỉ thấy Huyền thai kim nhân của Giang Nam sải bước đi ra, chân to hung hăng đạp xuống, lần nữa đạp hắn nổ tung!

Kim quang đầy trời, thần tính của Bất Tử Minh Vương nghiền nát, ngay sau đó rơi vào bên trong Ma Ngục cuồn cuộn, lửa ma đốt cháy, thần thủy luyện hóa, Huyền thai kim nhân khoanh chân ngồi ở bầu trời Ma ngục, trấn áp thần tính của Bất Tử Minh Vương.

Hắn đem thần tính của Bất Tử Minh Vương luyện hóa chiết xuất đi ra ngoài, không ngừng dung nhập vào trong bản thân, dần dần sinh trưởng lớn mạnh.

Giang Nam mở mắt, lộ ra vẻ vui mừng, thầm nghĩ:

- Nếu có thể luyện hóa thần tính của Bất Tử Minh Vương, cũng là một đại thu hoạch!

- Sư tôn!

Chúng Hoàng Kim Thần Tộc Kim Sát rốt cục hoàn toàn phá vỡ Thiên Cơ trận mà Thiên Cơ Tú Sĩ bày ra, vọt đi vào, những Hoàng Kim Thần Tộc này xa xa liền thấy Bất Tử Minh Vương bị cắt toái vô số khối, không khỏi giận dữ, còn ở phía xa, liền riêng phần mình thi triển thủ đoạn mạnh nhất, xa xa oanh tới!

Trong những người này, không thiếu có cường giả chưởng giáo Chí Tôn cấp, từng cái từng cái chiến lực vô cùng cường đại, mặc dù xa xa so ra kém Bất Tử Minh Vương, nhưng bọn người Mặt quỷ nam tử đã bị thương nặng, căn bản vô lực ngăn cản!

Bầu trời cũng bị bọn họ một quyền oanh sập, uy thế bực này, tuyệt đối có thể tiêu diệt hết thảy bọn họ!

Nhưng vào lúc này, đột nhiên hư không đung đưa, một quyển trận đồ đánh vỡ hư không, thường thường mở ra, sơn mạch trùng điệp, sông lớn đầm lầy, từ trên bức tranh hiện ra, lồng lộng núi xanh thoáng một cái trăm vạn dặm, sông lớn bôn lưu mênh mông, rơi vào dưới chân đám người Giang Nam.

- Sơn Thủy Đồ của Chưởng giáo Chí Tôn? Hắn quả nhiên cùng Thí Thần Cốc cấu kết với nhau làm việc xấu!

Trong lòng Giang Nam vui mừng, vội vàng đem đám người mặt quỷ nam tử hết thảy cuồn cuộn nổi lên, đưa vào trong Sơn Thủy Đồ.

- Thất đệ, còn có nhục thân của Bất Tử Minh Vương, cũng phải khiêng tới đây, về nhà lại nghiên cứu!

Thiên Cơ Tú Sĩ vội vàng cao giọng nói.

Giang Nam xoay người đem Kim Thân khô gầy của Bất Tử Minh Vương khiêng lên, tung người nhảy vào Sơn Thủy Đồ.

Cuốn trận đồ kia bá một tiếng khép lại, nhanh chóng hướng trong hư không bay đi, trong chớp mắt biến mất không thấy gì nữa.

Đông đảo công kích của Hoàng Kim Thần Tộc ầm ầm mà đến, hung hăng nhập vào trong hư không, dọc theo quỹ tích của Sơn Thủy Đồ biến mất oanh tới, những cường giả này phần lớn là Thiên Cung cấp, thậm chí cường giả chưởng giáo Chí Tôn cấp cũng không ở số ít, quyền lực oanh phá hư không, theo sát Sơn Thủy Đồ, muốn nhất cử đánh vào Huyền Minh Nguyên Giới!

Nếu cổ công kích này đánh vào Huyền Minh Nguyên Giới, chỉ sợ là ngay cả một Huyền Môn đại phái cũng có thể nhất cử san thành bình địa!

Đương...

Một đầu khác của hư không, đột nhiên vang lên một tiếng chuông đinh tai nhức óc, Thuần Dương khí hạo hạo đãng đãng, đem cổ công kích này từ trong hư không lau đi không còn một mống.

- Huyền Thiên Thánh Tông chưởng giáo Chí Tôn thật là kinh khủng, sâu không lường được, không hổ là Thái Hoàng nói có hy vọng trở thành Thần nhân nhất!

Giang Nam thấy Thuần Dương Vô Cực Chung phá hủy công kích của Hoàng Kim Thần Tộc, trong lòng không khỏi đối với Tịch Ứng Tình âm thầm xuất thủ bội phục vạn phần, Tịch Ứng Tình xuất thủ tiếp ứng bọn họ, có thể nói là vừa đúng, hơn nữa lúc động thủ, hồn nhiên không có nửa điểm nhân gian khí tượng, không mang theo khí tức, khiến người khâm phục không dứt.

- Ta lúc trước suy đoán sai lầm, ta từ trước hoài nghi Tịch chưởng giáo không phải là Ngũ ca chính là cốc chủ, nhưng giờ phút này Ngũ ca cùng cốc chủ cũng ở bên cạnh ta, mà Tịch chưởng giáo đang ở Huyền Minh Nguyên Giới động thủ tiếp ứng, nói như vậy, Tịch chưởng giáo hẳn không phải là một trong bọn họ. Mà cốc chủ, hẳn là Thái Hoàng đệ tử, Tuyên Vô Tà...

Giang Nam khẽ cau mày, nếu như Tịch chưởng giáo không phải là Đại Ma cùng Ngũ Ma, như vậy hắn làm sao có thể cùng ma đầu Thí Thần Cốc cấu kết ở chung một chỗ?