Đế Tôn - Chương 421

Chương 421: Còn không ra tay (1)

- Bất Tử Minh Vương, ngươi thật đã già, lực lượng của ngươi đã suy kiệt đến cùng Thái Hoàng lão tổ không sai biệt lắm, thân thể cũng cùng Thái Hoàng không sai biệt lắm, mấu chốt nhất chính là, ngươi không có sinh mệnh lực cường đại như Thái Hoàng kia, đưa ngươi lên đường cũng không tính quá khó khăn.

Mặt quỷ nam tử thân hình vừa động, đầy trời là chưởng ảnh, trong mỗi một chưởng ảnh đều tích chứa một thế giới, lực lượng lớn bất khả tư nghị, hắn đem tất cả Thần Thông dung làm một thể, hóa thành một loại Thần Thông, cho dù là Giang Nam nhìn, cũng không khỏi hoa mắt thần diêu!

Thần Thông tu luyện tới loại tình trạng này, đúng là được xưng tụng xuất thần nhập hóa.

Đám người Cáp Lan Sinh, Thạch Cảm Đương lập tức bắt đầu khôi phục thân thể, giáp công mà lên, quay chung quanh Bất Tử Minh Vương chém giết. Tu vi của bọn họ mặc dù kém sắc rất nhiều, nhưng mà công kích vô cùng bén nhọn, như cũ có thể ở trên thân hình của Bất Tử Minh Vương tạo ra vết thương, tích thiểu thành đa, cũng là cực kỳ khả quan.

Trận chiến này không còn là thử dò xét, mà là thật liều mạng, Bất Tử Minh Vương rống giận, quyền cước thi triển ra, trên đời Vô Địch, nhưng mà có Mặt quỷ nam tử chính diện chống lại, ngăn trở phần lớn công kích của hắn, đám người Cáp Lan Sinh, Thạch Cảm Đương liền không có lo lắng tính mạng!

Giữa không trung, kim huyết cùng máu tươi vẩy ra, chi gãy loạn xạ chung quanh, trình độ thảm thiết của trận chiến này, còn ở trên Giang Nam tưởng tượng, đám người Cáp Lan Sinh, Thạch Cảm Đương không chỉ một lần thân thể bị nổ, thậm chí ngay cả Mặt quỷ nam tử cũng liên tục bị thương nặng, thân thể thậm chí cũng bị Bất Tử Minh Vương đánh cho bét nhè!

May mà khí huyết của bọn họ tràn đầy, một lần lại một lần khôi phục thân thể, cùng Bất Tử Minh Vương lấy cứng chọi cứng, hung hãn không sợ chết.

Mà vết thương trên người Bất Tử Minh Vương cũng càng ngày càng nhiều, hắn cũng đang không ngừng khôi phục thân thể, chỉ là khí huyết của hắn khô kiệt, tốc độ thân thể khôi phục càng ngày càng chậm, cứ thế mãi, hắn tất nhiên sẽ bị những người này chém giết!

- Kiếp trước thân của ta, đi ra ngoài thôi!

Bất Tử Minh Vương thở hồng hộc, thân thể già yếu, suy nhược không chịu nổi, lúc này gào thét một tiếng, chỉ thấy mi tâm hắn hé ra, một Thần thể kim chói cất bước từ mi tâm của hắn đi ra!

Đây là một Thần thể khác, cũng là Hoàng Kim Thần tộc, thần minh thân thể, tuy khí huyết cũng ở vào trạng thái khô kiệt, nhưng nếu so với Minh Vương trước mắt này thì thân thể cường hơn rất nhiều, hoàn mỹ rất nhiều!

- Đám con sâu cái kiến, các ngươi tuyệt đối không ngờ a, ta không phải muốn sống ra thứ hai thế, mà là muốn sống ra thế thứ ba!

Bất Tử Minh Vương lập tức vứt bỏ nhục thể của mình, thần hồn nhập vào bên trong thân thể kiếp trước của mình, khí tức tăng vọt, một chưởng liền đem bàn tay của mặt quỷ nam tử chấn đến nổ tung, huyết nhục vẩy ra, đằng đằng sát khí nói:

- Ta tự xưng Bất Tử, là vì ta thật có thủ đoạn Bất Tử, có được kiếp trước kiếp này, đều là nhân trung chi thần! Mà kiếp sau của ta, cũng là Thần minh, thậm chí là Tiên!

- Hiện tại, các ngươi hết thảy đi chết đi!

Bất Tử Minh Vương nhập thân thể kiếp trước của mình, thần uy Vô Song, thế cục nguy hiểm vô cùng!

Lai lịch vị Ma Thần này, so với mọi người tưởng tượng còn muốn cổ xưa, còn muốn đã lâu!

Hắn từ lúc mấy mươi vạn năm trước, cũng đã trọng sinh một lần, chiếm cứ thân thể một vị Hoàng Kim Thần tộc cao thủ trẻ tuổi, sống ra thế thứ hai.

Hắn đệ nhất thế cũng là Hoàng Kim Thần tộc, thế thứ hai vẫn là Hoàng Kim Thần tộc, mà tới đời thứ ba, hắn muốn tìm kiếm một thân thể có được tư chất tuyệt đại, bởi vậy mới có thể làm ra Chân Ma đại hội tuyển bạt đệ tử, muốn đem nhục thể tiếp theo của mình, cũng cải tạo thành Hoàng Kim Thần tộc.

Thực lực của hắn hôm nay, so với lúc trước còn muốn cường hoành hơn, hơn nữa khí huyết tuy không phải trạng thái đỉnh phong, nhưng mà so với lúc trước nồng đậm hơn mấy lần, sinh mệnh lực cường đại, một quyền oanh ra, Mặt quỷ nam tử cùng bọn người Thạch Cảm Đương nhao nhao thổ huyết, mọi nơi ngã lăn!

Đây là Mặt quỷ nam tử chống lại đại bộ phận công kích, nếu chia đều lực công kích của một quyền này, bọn người Thạch Cảm Đương, Cáp Lan Sinh chỉ sợ hết thảy đều muốn chết không có chỗ chôn!

- Bất Tử Minh Vương, ngươi rõ ràng đã sống hai đời, thật có chút vượt quá dự liệu của ta, bất quá may mắn ta cũng sớm có chuẩn bị!

Mặt quỷ nam tử trầm giọng quát:

- Tam đệ, động thủ!

Thiên Cơ tú sĩ bứt ra lui lại, lúc này thúc dục một tòa đại trận, chỉ thấy đây là một tòa nghịch chuyển Loạn không đại trận, đại trận vận chuyển, quán thông không gian, một chỗ khác của không gian là một tòa đại mộ, trong mộ truyền đến Thần uy mơ hồ cùng thi khí nồng đậm, quay chung quanh một quan tài.

Sau một khắc, khẩu quan tài này bị Loạn không đại trận nghịch chuyển từ trong đại mộ kéo đi qua, đột ngột xuất hiện ở trong Thần cung!

Trong nội tâm Bất Tử Minh Vương cả kinh, cảm giác được bên trong quan tài truyền đến một cổ khí tức cường đại dị thường nguy hiểm, vội vàng một chưởng hướng khẩu quan tài kia đập đi!

Ầm ầm!

Quan tài mở ra, một bàn tay lớn lông xù từ trong quan tài đen kịt thò ra, nghênh tiếp bàn tay của Bất Tử Minh Vương, khẩu quan tài này ở hai cổ lực lượng tuyệt đối cường hoành chấn chia năm xẻ bảy, chỉ thấy quan tài vỡ ra một nhân vật giống như Thần minh đứng ở nơi đó, bộ ngực hắn phá vỡ một cái động lớn, đã tử vong không biết bao lâu, quanh thân trải rộng lông xanh, như là cương thi.

Cụ thần thi này, đương nhiên là cụ Thần thi bên trong Táng Thần Cốc của Huyền Minh Nguyên Giới kia, đã sinh ra linh trí!

Thiên Cơ tú sĩ vậy mà đem Thần Thi từ Táng Thần Cốc của Huyền Minh Nguyên Giới kéo đi qua!

- Một lão Thần sắp chết...

Thần Thi kia hai mắt mở ra, ánh mắt trắng hếu rơi vào trên người Bất Tử Minh Vương, âm khí cùng thi khí tràn ngập, cười nói:

- Ăn tươi ngươi, ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, đẹp trai hơn, thông minh hơn...

Bất Tử Minh Vương tóc gáy dựng đứng, trong lòng biết vị thần minh này khi còn sống chỉ sợ so với mình còn cường đại hơn, bởi vì bị người giết chết, không có cam lòng, oán khí trùng thiên, cho nên sau khi chết hóa thành Thần Thi, trong Thần Thi sinh ra linh trí, nhưng linh trí lại không cao, đần độn, so với Chiến Minh Cự Thú chỉ thông minh hơn một ít.

Loại Thần Thi này chỉ biết thôn phệ giết chóc, để cho mình trở nên càng mạnh hơn nữa, mà mọi người ở trong tràng, chỉ có Bất Tử Minh Vương hợp khẩu vị của hắn nhất!

Đã có Thần Thi gia nhập, trận đại chiến này, còn muốn thảm thiết hơn hồi nãy nữa, còn muốn kinh người.

Thần Thi không có bất kỳ cảm nhận sâu sắc, ra chiêu bá đạo tuyệt luân, hung hãn không sợ chết, Bất Tử Minh Vương một quyền oanh ra, hắn vậy mà không né không tránh, nhào thẳng tới, ôm lấy Bất Tử Minh Vương há miệng liền cắn, hung hăng từ trên người Bất Tử Minh Vương kéo xuống một khối lớn huyết nhục, từng ngụm từng ngụm nuốt xuống.