Đế Tôn - Chương 415

Chương 415: Đoạt giải nhất (2)

Hùng thị tộc trưởng tức giận hừ một tiếng, sắc mặt hắc đến đáng sợ, ngồi ở trên bảo tọa không có động, bảo tọa lại bị hắn ép tới khanh khách rung động, ánh mắt bất thiện nhìn về phía mấy vị đứng đầu Thần Tộc khác, thầm nghĩ trong lòng:

- Người giết tộc của ta, tất là đệ tử dưới trướng những hỗn đãn này. Khoản sổ sách này, ngày sau thanh toán. Sau khi lão gia hỏa Minh Vương chết, Minh Vương đệ tử sẽ chôn cùng Minh Vương!

Về phần đứng đầu mấy đại Thần Tộc khác, trong nội tâm đã đắc ý, lại có chút bận tâm, chỉ thấy kim kiều không ngừng run run, liền biết một chỗ khác của kim kiều chém giết kinh người, cực kỳ hung hiểm.

Đột nhiên, một cự nhân ba đầu sáu tay, sau lưng có cánh bằng thịt trăm trượng, toàn thân đẫm máu, từ một chỗ khác trong kim kiều bay ngược ra, sau lưng đã đoạn năm sáu cánh bằng thịt, từng ngụm từng ngụm thổ huyết.

Hắn còn chưa rơi xuống kim kiều, liền có một nắm đấm kim chói từ một chỗ khác của kim kiều oanh ra, bành một tiếng vang thật lớn, nện ở trên người vị Vũ Thần tộc cường giả này, thân hình vị Vũ Thần tộc cường giả này nổ tung, hóa thành huyết vụ.

Nắm đấm kia mở ra năm ngón tay, hô một tiếng, huyết vụ ở trong lòng bàn tay ngưng tụ, chỉ để lại một ít Minh Vương thần huyết màu vàng!

Đứng đầu Vũ Thần tộc khóe mắt nhảy lên không ngớt, cưỡng ép dằn sát khí xuống, mấy đứng đầu đại Thần Tộc khác đều nhẹ nhàng thở ra, thầm nghĩ:

- May mắn không phải đệ tử của tộc ta... Nói trở lại, rốt cuộc là ai hung mãnh như vậy, vậy mà ở phía trên kim kiều cũng có thể liên sát mấy người?

- Rốt cuộc là Đông Vương Thư, hay là Cổn Diêu, hay là Đan Thanh Thụ? Hoặc là cao thủ mà mấy đại Thần Tộc khác bí mật bồi dưỡng được?

- Dương Di Thần tộc bên trong Cửu Di thần tộc có một người, không kém hơn bọn người Đông Vương Thư, cũng có khả năng là hắn!

Kim kiều cũng không rộng lớn, độ rộng chỉ có thể dung hạ một người thông hành, trên kim cầu chiến một trận, tất nhiên là không thể buông tha, binh khí giao kích, chỉ có dũng giả Vô Địch mới có thể sống sót!

- Phụ thân cứu ta!

Một bàn tay ở chỗ sâu trong kim kiều dò xét đi ra, hướng ra phía ngoài chộp tới, lại cái gì cũng không có bắt được, trong lúc đó lại rụt trở về, phảng phất bị quái vật gì kéo vào trong vực sâu Hắc Ám.

Một vị tộc trưởng của Cửu Di thần tộc sắc mặt biến đổi, không nói gì.

Oanh!

Ở chỗ sâu trong Kim kiều, bốn thân ảnh giống như Thần Ma từ trong kết giới đánh đi ra, chiến đấu dị thường thảm thiết, đánh cho máu tươi cùng chi gãy bay tứ tung, rất nhiều đại lão vội vàng nhìn lại, chỉ thấy bốn người kia theo thứ tự là Đông Vương Thư, Cổn Diêu cùng Đan Thanh Thụ, còn có một người khắp cả người kim chói, giống như một hoàng kim Thần Tộc, hơn nữa là hoàng kim Thần Tộc huyết mạch cực kỳ nồng đậm!

Chỉ cần một mình hắn, liền đem ba người Đông Vương Thư đè nặng đánh, một mực từ trong Thần Ma kết giới giết đến bên ngoài kết giới, làm cho ba người Đông Vương Thư chỉ có chống cự chi lực, không có sức phản kháng!

Những máu tươi cùng chi gãy tung bay kia, đúng là ba người Đông Vương Thư bị hắn trọng thương, thậm chí ngay cả chân tay cũng cắt xuống dưới!

Cũng may cảnh giới bọn người Đông Vương Thư cao thâm, thân thể cùng tu vi đều vô cùng cường hoành, coi như là tay chân bị chặt cũng có thể một lần nữa sinh ra, bởi vậy không có bị đánh chết tại chỗ.

Đây cũng là chỗ tốt của Ma tộc, nhân tộc nếu tứ chi không trọn vẹn, liền chỉ có thể lấy lại chi gãy, hoặc là tìm kiếm tứ chi của những người khác đổi đến trên người mình. Ví dụ như Huyền Thiên Thánh tông Thương Lạc đạo nhân, bị Lạc Hoa Âm chém mất một chân, là Tịch Ứng Tình giúp hắn nối đùi.

Nhưng mà Ma tộc, nhất là Thần Tộc, thân thể vô cùng cường đại, sinh mệnh lực mạnh đến nổi đáng sợ, thân thể cường tới trình độ nhất định, liền có thể gãy chi tái sinh!

Đám người Đông Vương Thư đã sử xuất toàn lực, thậm chí nữ tử Cổn Diêu này cũng lộ ra ra một loại hình thái khác của bản thân, là một con dơi như cá lớn, phạm vi hơn mười dặm, cao thấp phiên phi, đại đuôi là một cây độc châm dài đến hơn mười dặm, sắc bén vô cùng, như là trường tiên BA~ BA~ rút đến rút đi!

Căn độc châm này, coi như là Thần Phủ cường giả bị đâm vào trên người, cũng sẽ trực tiếp bị độc chết, nhưng mà độc châm đâm vào trên người thiếu niên cường giả kia, lại chỉ toát ra từng chuỗi hỏa hoa, ngay cả da cũng không có đâm rách!

- Là tiểu tử kia!

Lập tức có người nhận ra Giang Nam, thấp giọng kinh hô.

Sắc mặt tất cả người đứng đầu Ma tộc lập tức trở nên cực kỳ khó coi, bọn hắn suy đoán thật lâu, cho rằng cướp lấy đệ nhất là tộc nhân của mình, lại hồn nhiên không ngờ, đem những thiên chi kiêu tử này giết đến thây ngã không cầm quyền, tử thương vô số, lại có thể là một con lai của Ma La Thần Tộc không có bao nhiêu người để ý!

Giang Nam chắn đại môn Ma Vương phủ, tuy thanh danh lên cao, nhưng dù sao cũng là mượn quy củ cùng cảnh giới chiến một trận này, mà ở trong Thần Ma kết giới, lại không có cái quy củ này chút nào, bằng hắn tu vi Linh Đài cảnh, tự nhiên không bị người chú ý.

Chính thức khiến cho chú ý, vẫn là những cao thủ trẻ tuổi nổi danh kia.

Nhưng mà sự tình hết lần này tới lần khác cùng những đại lão này đoán trước có độ lệch thật lớn, Giang Nam, người không bị coi trọng nhất, ngược lại trở thành hắc mã lớn nhất, cơ hồ đem cao thủ trẻ tuổi các tộc đồ sát hầu như không còn!

Hô...

Giang Nam đột nhiên phất tay, một cuốn trận đồ đem Đông Vương Thư, Cổn Diêu cùng Đan Thanh Thụ hết thảy thu nhập ở bên trong đồ, ba người này biết rõ loại thần thông này của Giang Nam lợi hại, lúc này liên thủ mọi nơi oanh khứ, trận đồ lập tức nghiền nát.

Bất quá lúc này, lại có bảy cuốn trận đồ rơi xuống, để cho bọn hắn không thể nào đào thoát, Giang Nam phất tay run lên, bảy cuốn trận đồ chôn vùi, uy năng bộc phát ra!

Đơn thuần từ trên pháp lực mà nói, Giang Nam đã siêu việt Thần Phủ nhất trọng nhị trọng cường giả bình thường, bảy cuốn Lượng Kiếp trận đồ chôn vùi, đến tột cùng có bao nhiêu uy lực, có thể nghĩ!

Bảy cuốn trận đồ này cơ hồ đem ba người Đông Vương Thư cắn nát, mấy người kia chỉ còn lại có đầu lâu đạt được bảo toàn, thê thảm vô cùng!

Trong mắt Giang Nam sát cơ lóe lên, Ngũ Kiếp Chung, Thiên Ma Cầm, Thiên Phủ Trọng Lâu phù hiện, chuẩn bị đem ba người Đông Vương Thư triệt để chém giết.

- Dừng tay!

Bọn người Đông Vương Thần Tộc tộc trưởng rốt cuộc ngồi không yên, nhao nhao bạo lên, lấy tay liền hướng Giang Nam chộp tới, lạnh lùng nói:

- Đã ra Thần Ma kết giới, Chân Ma đại hội đã chấm dứt, tiểu tử, ngươi còn dám giết tộc nhân của ta, rõ ràng là tìm đường chết!

- Đang ở trước mặt chúng ta, giết người của tộc ta, ngươi nghĩ rằng chúng ta là tượng gỗ cung phụng ở trong nội đường sao?

Ba vị chưởng giáo cấp Chí Tôn cường giả đồng thời ra tay, cổ uy năng này là mênh mông bực nào, chưa đến gần, Giang Nam liền cảm thấy mình bị lập tức giam cầm tại chỗ, mặc dù là có được thần huyết bạo tăng thực lực gần năm mươi lần, nhưng ở trước mặt cường giả bực này, hắn vẫn là cảm giác được mình yếu như là con sâu cái kiến!