Đế Tôn - Chương 413

Chương 413: Diệt sạch

Giang Nam bộc phát mỗi một chủng Thần Thông, mỗi một quyền trào ra, liền làm cho bọn họ phải toàn lực ứng phó.

- Ma Hỏa Phần Thế!

Hán Phong rống giận, quanh thân vô số đạo văn hiện ra, đạo văn ngưng kết thành lửa ma, bao phủ phương viên trăm dặm, đem nơi đây hóa thành một biển lửa, ngay cả đại địa cũng bị đốt trọi, huyết tương trên mặt đất cháy sạch khô khốc, chỉ thấy trong Ma hỏa, giọt giọt máu từ trong thổ nhưỡng khô héo dâng lên, gào thét hướng trong miệng hắn dũng mãnh lao tới.

Những máu này là huyết mạch tinh hoa trong cơ thể những người vừa mới tử vong, trong bọn họ có Vương tộc, Thần Tộc, trong cơ thể cũng có tích chứa Vương huyết cùng Thần huyết, Hán Phong là Ma Tộc cấp thấp, huyết mạch bình thường, sau khi dung hợp hơn mười bình Bất Tử Minh Vương thần huyết thực lực bạo tăng, có thể nói là nhân vật có thể tiến vào Top 10.

Bất quá hắn so sánh với Giang Nam dung hợp chín mươi bình thần huyết, vẫn còn có chỗ thua kém rất nhiều, giờ phút này Giang Nam thật sự hung mãnh, ngay cả hắn cũng không phải là đối thủ, lúc này đem máu huyết những cường giả này cắn nuốt luyện hóa, tăng lên tu vi thực lực của mình.

- Giang Tử Xuyên, hiện tại ta đã có thể cùng ngươi đánh một trận!

Hắn luyện hóa nhiều máu tươi cường giả như vậy, hơi thở tăng vọt, đột nhiên hóa chỉ thành kiếm, lửa ma hóa thành một thanh cự kiếm, dài đến mấy dặm, xuy một tiếng hướng Giang Nam đâm tới!

Một kiếm này cương mãnh bá đạo, uy thế Vô Song, một kiếm có thể phách khai sơn mạch, cắt đứt sông lưu!

Giang Nam một quyền đón nhận, chỉ nghe băng băng băng tiếng bạo liệt không ngừng truyền đến, lửa ma chi kiếm trong chớp mắt gãy sạch sẽ!

Hán Phong hổ khẩu kịch chấn, cơ hồ hé ra, chỉ thấy thiên dực phía sau Giang Nam phách động, sau một khắc đi tới trước người của hắn, tám cánh tay huy động, quả đấm giống như cuồng phong hướng hắn hung hăng đập tới!

Hán Phong đồng dạng là ba đầu tám cánh tay, Ma Thần Chi Thể, chỉ bất quá ba đầu tám cánh tay của hắn cũng không phải Khổng Tước Minh Vương chân thân, mà là Ma Thần chân thân, quanh thân trải rộng đạo văn, kết xuất hoa văn màu đen, cực kỳ hùng tráng.

Hắn có thể lấy Ma Tộc bình thường tu luyện tới cảnh giới hôm nay, trở thành cao thủ đứng đầu trong trẻ tuổi, tự nhiên kỳ ngộ liên tục, Ma Thần chân thân chính là một người trong đó.

Hai người lấy mau đánh mau, tốc độ công kích mau kinh người, ngay cả một thời gian hô hấp cũng chưa tới, liền công phạt mấy ngàn chiêu!

Thình thịch thình thịch!

Tám cánh tay của Hán Phong đột nhiên nổ tung, thân thể bạo liệt, máu tươi bay ngang, bị Giang Nam sinh sôi đánh nát!

Vị cao thủ trẻ tuổi tiền đồ vô lượng này, rốt cục chết ở trong tay Giang Nam.

Giang Nam lấy tay một trảo, chỉ thấy hơn ba mươi giọt thần huyết màu vàng bay ra, khúc khích rơi vào trong cơ thể hắn, trong nháy mắt liền bị hắn luyện hóa, dung nhập vào trong huyết mạch bản thân!

Khí tức của hắn tăng vọt lần nữa, thực lực càng cường đại hơn, giết người như cắt cỏ.

Thiên Ma Cầm boong boong rung động, một khúc Thiên Ma Táng Thần chẳng bao giờ gián đoạn, đem thần hồn từng cái từng cái Ma Tộc cường giả thắt cổ, phục thi rơi trên mặt đất, trên người không có bất kỳ vết thương!

Ngũ Kiếp Ấn ở trong tay hắn tùy ý rơi đập, chưa tiếp xúc, là có thể chấn vỡ thần thức người khác, phá hủy đại não đối thủ.

Lượng Kiếp Trận Đồ triển khai, tịch quyển hơn mười dặm, Đạo Âm Cổ nổ lớn, dãy núi bốn phía đổ ngả, Thiên Phủ Trọng Lâu trấn áp, cho dù là cường giả như Kim Ngưu Khâu Sơn cũng muốn hộc máu bại lui!

Bá!

Lượng Kiếp Trận Đồ triển khai, đem Câu Sơn thu vào trong trận đồ, Câu Sơn rống giận, trận đồ mai một, hắn cũng bị luyện đến chỉ còn lại có Bạch Cốt um tùm, huyết nhục hết thảy đều bị luyện hóa.

Xương cốt người này cao tới hơn 130 trượng, một mảnh mạch máu dài hẹp thô to thông suốt bốn phương, bám vào trên xương cốt, trái tim trong lồng ngực thùng thùng nhảy động, thần huyết dừng lại ở trong trái tim, dọc theo mạch máu chạy vội đến lớn não, bảo vệ trái tim cùng đại não của hắn.

Câu Sơn tung người nhảy ra trận đồ, chật vật không chịu nổi, nơi máu bôn lưu, cơ nhục hắn bắt đầu nhanh chóng diễn sinh, nhưng vào lúc này, Giang Nam một chưởng đập tới, Ngũ Kiếp Ấn hóa thành một ngụm hồng chung, móc ngược hắn ở dưới chung!

Cạch cạch cạch, Ngũ Kiếp Chung chấn động không dứt, trong chớp mắt liền chấn động bảy tám trăm lần, bên trong chuông truyền đến một tiếng hét thảm, Câu Sơn bị sinh sôi đánh chết, một ít Minh Vương thần huyết cũng ngay sau đó bay ra, rơi vào trong cơ thể Giang Nam!

- Kim Ngưu Tử Nguyệt, Diêm Phù huynh đối với ngươi rất có ý tứ, cho rằng ngươi là tuyệt sắc giai nhân, đã như vậy, ta liền tha ngươi một lần!

Giang Nam cong ngón búng ra, thân thể cao lớn của Kim Ngưu Tử Nguyệt bay lên, thoát khỏi chiến trường.

Chuyện cho tới bây giờ, tại chỗ trên dưới một trăm vị Ma Tộc, Vương tộc, Thần Tộc cường giả đã chết được thất thất bát bát, những người này là tinh anh Minh giới, nhân vật thiên tài mấy trăm năm mới bồi dưỡng được, tương lai trong những người này, đại đa số đều sẽ tu thành Thiên Cung, thậm chí có người có hi vọng vấn đỉnh Thần minh!

Giang Nam lần này đại khai sát giới, ảnh hưởng khổng lồ, tuyệt đối sẽ làm cho cao thủ trẻ tuổi của Minh giới xuất hiện một đứt gãy mấy trăm năm!

Trong khoảng thời gian này, Minh giới đều không thể cùng Nguyên giới chống đở được!

Kim Ngưu, Khương thị, Đông Vương, Kình thị, Cửu Di, Vũ Tộc, Đan tộc, Hùng thị, tám đại Thần Tộc tuổi trẻ cường giả, hôm nay ở chung một chỗ cũng chỉ còn lại mười một mười hai người, về phần những người khác thì chết sạch sẻ!

Đám người Đông Vương Thư, Kình Diêu, Đan Thanh Thụ, Kim Ngưu Khâu Sơn quay chung quanh Giang Nam chém giết, những người này thi triển ra Pháp Thiên Tượng Địa, khí lực cao tới một hai trăm trượng, giống như từng ngọn núi di động, giở tay nhấc chân có thể hủy diệt núi lớn, giết đến kinh thiên động địa.

Bất quá phía sau Giang Nam hiện lên thiên dực, tốc độ tuyệt luân, cho dù là bọn họ cũng không cách nào đuổi theo tốc độ của Giang Nam, thường thường mới vừa động thủ, liền lập tức mất đi tung tích của Giang Nam.

Ngay cả cường giả xuất sắc nhất bực này cũng không cách nào lưu lại Giang Nam, có thể thấy được thần huyết trong cơ thể hắn nồng nặc đến trình độ nào!

Trong Thần Ma kết giới, có tất cả 380 phần thần huyết, Thụ ba người Đông Vương Thư, Kình Diêu cùng Đan Thanh chiếm chín mươi phân, những người khác bao gồm như đám người Kim Ngưu Khâu Sơn, Khương Thiếu Thư, chiếm hơn bảy mươi phân, còn có hơn mười phân rơi vào trong tay ba người Diêm Phù, hơn mười phân rơi ở trong cơ thể Chiến Minh cự thú.

Giờ phút này Giang Nam đã độc chiếm hơn một trăm tám mươi phần thần huyết, đơn thuần tu vi, hắn so sánh với lúc còn chưa động thủ nhiều gấp đôi!

Khương Thiếu Thư hộc máu liên tục, Khương thị Thần Tộc cường giả hộ tống hắn đến đây đã bị chết sạch sẽ, chỉ còn lại có hắn thực lực mạnh nhất, nhưng ở trong tay Giang Nam cũng chống lại không bao nhiêu thời gian liền bị thương nặng.

Hắn chỉ cảm thấy quả đấm cùng Thần Thông của Giang Nam uy lực càng ngày càng mạnh, nếu chống lại đi xuống, mình thế tất khó thoát khỏi cái chết, vội vàng cao giọng nói: