Đế Tôn - Chương 412

Chương 412: Giết đỏ cả mắt rồi (2)

Mới vừa rồi hắn rống to một tiếng, đem dãy núi cơ hồ chấn vỡ hơn phân nửa, hóa thành bụi mù, giờ phút này những bụi mù kia rơi xuống, rơi trên mặt đất có khoảng hơn mười trượng, trực tiếp bị vùi sâu vào trong đất!

Đám người Đông Vương Thư, Cổn Diêu rối rít trở tay đón nhận, Đan Thanh Thụ cười nói:

- Khí phách kinh người, dám khiêu chiến tám đại Thần Tộc cùng chư cường giả, Giang Tử Xuyên, ngươi mặc dù chết vẫn quang vinh!

Rầm rầm rầm!

Từng tiếng nổ truyền đến, thân thể Giang Nam khẽ rung động, bát Phiên Thiên Ấn rõ ràng bị ngăn chặn xuống.

- Giang Nam, ngươi cho rằng ngươi là Thần sao?

Kim Ngưu Khâu Sơn quát lên, cầm đại cốt chùy do xương đùi Thiên Cung cường giả luyện thành trong tay, hung hăng nện xuống, đem bầu trời nện đến lay động không nghỉ, so sánh với Phiên Thiên Ấn của Giang Nam uy lực không kém chút nào.

Cùng lúc đó, đám người Đông Vương Thư, Cổn Diêu, Đan Thanh Thụ, Khương Thiếu Thư rối rít đánh tới, tám đại Thần Tộc tinh anh ra hết, nhiều có vài chục người, cộng thêm cường giả chủng tộc khác như Hán Phong, Câu Sơn, nhân số đạt hơn tám mươi người!

Có thể thừa nhận được một rống của Giang Nam mà không chết, bản thân chính là tồn tại tu vi cực cao, cơ hồ đều đã tu thành Đạo Thần, Sinh Tử Đài thậm chí cả Thất Bảo Đài cường giả!

- Pháp lực của ta tăng vọt hai mươi hai lần, uy lực pháp bảo đã không cường hãn bằng Thần Thông của ta, vậy không sử dụng pháp bảo, mà bằng vào Thần Thông cùng tinh anh các tộc này đại chiến một cuộc!

Trên đỉnh đầu Giang Nam đạo văn bay ra, hóa thành một ngụm Sơn Hải Đỉnh, ngạnh kháng công kích của mọi người, xông vào trong đám người, giống như hổ vào bầy sói, đại khai sát giới.

Miệng Sơn Hải Đỉnh này cũng không phải là pháp bảo, mà là Thần Thông của hắn ngưng tụ thành, ở dưới mọi người oanh kích đung đưa không nghỉ, không có chống đở chốc lát đã nổ tung toái.

Bất quá đại đỉnh theo phá theo tụ, tâm niệm hắn vừa động, liền có một ngụm Sơn Hải Đỉnh hiện ra.

Quanh thân hắn vô số đạo văn xông ra, hóa thành một quyển trận đồ, vừa thủ liền đem ba người thu vào trong trận đồ, ngay sau đó run lên, trận đồ mai một, người bị vây hóa thành bụi bay!

Thiên Phủ Trọng Lâu rơi xuống, ầm ầm về phía trước đánh tới, đem từng cái từng cái Ma Tộc cường giả đụng đến cốt gãy gân đứt, ngay sau đó ngũ sắc quang trong lầu nhấp nhoáng, bá một tiếng đem những Ma Tộc trọng thương này thu vào trong lầu, luyện hóa thành tro!

Năm sáu Ma tộc cường giả gần người, mới vừa đánh vỡ Sơn Hải Đỉnh, liền thấy ba miệng của Giang Nam đồng thời mở miệng rống to, Đạo Âm Hát Xướng, đem mấy người này chấn đến hộc máu, bay ngược ra sau.

Đạo văn của hắn tràn ra bên ngoài cơ thể, hóa thành Ngũ Kiếp Chung, tiếng chuông chấn động không nghỉ, Ngũ Kiếp Ấn bốn phương tám hướng phóng đi, chấn động thần thức mọi người.

Lại có đạo văn hóa thành Đạo Âm Cổ, tiếng trống rung trời, giống như Thần Ma chiến trường, có Thiên Thần, Ma Thần, Yêu Thần cùng Phật Đà hai tay cầm chùy, đâm động đại cổ, tiếng trống kinh thiên động địa.

Lại có một thanh huyền cầm, không người nào tự bắn, ma âm trận trận, sát phạt thần hồn!

Quả đấm của hắn tựa hồ là pháp bảo cường đại nhất, một quyền trào ra, cho dù là cốt chùy của Kim Ngưu Khâu Sơn nện xuống cũng bị đánh đến cao cao bắn lên, chỉ có cường giả như Đông Vương Thư mới có thể chống lại được.

Hắn giống như một pho tượng Sát Thần, nơi đi qua, huyết quang văng khắp nơi, phần còn lại của chân tay đã bị cụt cụt bay múa đầy trời!

- Ngươi là người Khương thị Thần Tộc?

Đột nhiên Giang Nam nắm cổ một người, sinh sôi cầm lên, cau mày nói:

- Ta cùng với Nhu công chúa tình bạn cố tri, từng được nàng cùng Khương Thần Thông chiếu cố, liền thả ngươi một con đường sống.

Hắn mới vừa đem Khương thị tộc nhân kia bỏ ra, chỉ thấy tên Khương thị tộc nhân kia cao giọng quát lên:

- Tiểu tử này không dám giết người Thái Công phủ ta, mọi người cùng nhau tiến lên, giết hắn đoạt máu...

Thình thịch!

Giang Nam một quyền đem đầu của hắn nổ nát, xương cốt nghiền nát như mủi tên loạn xạ, thản nhiên nói:

- Không tán thưởng, ta được Nhu công chúa cùng Khương Thần Thông chiếu cố, cũng không được qua ân huệ của ngươi!

Hắn giết đỏ cả mắt, ngay cả người Khương thị Thần Tộc cũng giết không tha!

Đám người Diêm Phù ngơ ngác nhìn một màn này, trong chiến trường Giang Nam thủ đoạn chồng chất, hiện ra Ma Thần Chân Thân, Kim Thân ba mặt tám cánh tay, đại khai đại hợp, quả thực chính là một cối xay thịt, đem Ma Tộc vọt tới rối rít cắn nát, chỉ có số ít mấy người, tồn tại mạnh như Kim Ngưu Khâu Sơn cùng Đan Thanh Thụ, mới có thể uy hiếp được hắn!

Ngắn ngủn chốc lát công phu, liền có hơn bốn mươi người táng thân ở trong tay của hắn, hơn nữa còn có nhiều người không ngừng chết ở trong tay của hắn.

Những cường giả này khí huyết tràn đầy kinh khủng, khí huyết mỗi người là gấp mười vạn lần người bình thường, máu chảy thành sông, cùng tro bụi trên mặt đất xen lẫn ở chung một chỗ, giống như huyết trì.

Người bị giết quá nhiều, cho dù là Khương thị Thần Tộc hướng hắn xuất thủ, cũng giết không tha!

Phốc xuy!

Mọi người chân dẫm trên mặt đất, máu tươi hòa với tro bụi đạt hơn mười trượng, hóa thành ao đầm huyết sắc, một cước đạp xuống, liền vùi lấp đi vào thật sâu.

Bắc Hành Tuyết từ đàng xa ló đầu ra, thấy Giang Nam đại khai sát giới, cũng không khỏi rùng mình một cái, nhỏ giọng thầm nói:

- Tiểu tử này làm sao mạnh như vậy rồi? Hắn khắp cả người kim quang, nhất định là dung hợp Minh Vương thần huyết, nhìn dáng dấp hắn chỉ sợ ngay cả sư huynh Dương La của hắn cũng giết chết, đem thần huyết của Dương La làm của riêng, nếu không Minh Vương thần huyết trong cơ thể sẽ không nồng nặc như thế. Người này, ngay cả sư huynh cũng giết, cũng là nhân vật hung ác...

Đột nhiên, nàng liếc nhìn đỉnh núi nơi xa, thấy có một nam tử thanh tú đứng ở nơi đó, xa xa hướng chiến trường xem ra, chính là Dương La, không khỏi ngẩn ra:

- Dương La lại không có bị Giang Nam giết chết, chẳng lẽ là hắn chủ động đem Minh Vương thần huyết mà mình thu hoạch giao cho Giang Nam? Dương La này cũng là nhân vật hung ác, hắn bắt được thần huyết có khoảng hơn sáu mươi bình, lại có thể dễ dàng liền bỏ qua.

Bắc Hành Tuyết không khỏi đối với Dương La có mấy phần bội phục, hơn sáu mươi bình thần huyết, đủ có thể làm cho Dương La nhất cử trở thành đệ nhất cường giả trong Thần Ma kết giới, quét ngang hết thảy, nhưng người này lại còn nói bỏ qua liền bỏ qua, khí phách to đến kinh người.

- Chẳng lẽ Dương La cũng phát giác trong Minh Vương thần huyết có cổ quái, cho nên mới đem thần huyết giao cho Giang Nam?

Bắc Hành Tuyết nháy mắt mấy cái, nàng cũng là người âm mưu quỷ kế, thầm nghĩ:

- Dương La cũng là nhân vật hung ác, biết trong Thần Huyết có cổ quái, cho nên để cho sư đệ hắn độc chiếm thần huyết, muốn xui xẻo cũng là Giang Nam xui xẻo...

Các cường giả tám đại Thần Tộc, cường giả đứng đầu ví dụ như Khương Thiếu Thư, mặc dù không bằng Đan Thanh Thụ cùng Đông Vương Thư, nhưng mà thua kém không nhiều lắm, cộng thêm cường giả tộc khác như Hán Phong, Câu Sơn, cho dù là những người này liên thủ vây công, cũng ngăn cản không được Giang Nam.