Đế Tôn - Chương 411

Chương 411: Giết đỏ cả mắt rồi (1)

Mấy người bọn họ từng gặp gỡ đám người Cổn Diêu đuổi giết, mấy lần tìm được đường sống trong chỗ chết, thực lực tất nhiên cũng có tiến bộ không ít, nhưng nhìn đến bức tràng diện này, vẫn còn sợ hết hồn hết vía.

Long Ngâm Phong cau mày nói:

- Cao thủ đứng đầu trong Chân Ma đại hội, tề tụ rất nhiều, trừ nhân vật đứng đầu tám đại Thần Tộc, còn có nhiều Thần Tộc, Vương tộc cường giả khác, những người này, tùy tiện kéo ra một người, liền làm chúng ta nhức đầu.

- Đám người Cổn Diêu, Đan Thanh Thụ, Đông Vương Thư cùng Kim Ngưu Khâu Sơn mạnh nhất, cường giả sau lưng cũng không ở số ít!

Khiếu Mang cau mày, chỉ hướng một thiếu niên Ma Tộc áo xám, thấp giọng nói:

- Bên kia là Hán Phong, một Ma Tộc cấp thấp, nhưng mà thực lực cực kỳ cường đại, chiếm được hơn mười bình Minh Vương thần huyết, lần trước tiểu tử này săn giết chúng ta, chúng ta suýt nữa chết ở trong tay của hắn! Còn có Cú Sơn Thần Tộc cao thủ kia, lấy được thần huyết so sánh với Hán Phong không thể ít, cũng là một vị mãnh nhân Thất Bảo Đài Cảnh!

Nàng thuộc như lòng bàn tay, bấm tay đếm ra hơn mười vị Thất Bảo Đài Cảnh cường giả, cũng là cường nhân gần với đám người Cổn Diêu, nhưng ngay sau đó ánh mắt mọi nơi quét tới, nghi ngờ nói:

- Ma La Côn Ngô cũng là một mãnh nhân, kỳ quái, tại sao hắn không có hiện ra ở chỗ này?

Từng cái từng cái tên, nói ra làm đám người Diêm Phù cùng Long Ngâm Phong sợ hết hồn hết vía, mặc dù bọn họ cũng không phải là người yếu, tự cho mình rất cao, nhưng tu vi cũng không đạt tới Thất Bảo Đài Cảnh, cùng những người này so sánh, vẫn là có một đoạn chênh lệch không nhỏ.

- Giang lão đệ bị vây, chúng ta nhảy ra ngoài cũng chỉ bị người đánh chết, bây giờ nên làm gì?

Diêm Phù cau mày nói.

Long Ngâm Phong trí mưu khá nhiều, trầm ngâm nói:

- Giang huynh đệ cùng chúng ta đồng sanh cộng tử, Tổ Thánh cùng Tả kỳ sứ Đồ Vũ Điền truy sát chúng ta, dựa vào hắn chúng ta mới thoát ra tìm đường sống, cứu là nhất định phải cứu. Hiện tại, chỉ có thể dựa vào Khương thị Thần Tộc, dù sao, chúng ta cũng coi như là khách nhân của Thái Công phủ. Có Khương thị cao thủ ở đây, Giang lão đệ cũng không phải là kết quả hẳn phải chết...

Diêm Phù cười lạnh nói:

- Ngâm Phong, ngươi nhìn người vây khốn Giang lão đệ bên kia, không phải là người Thái Công phủ sao?

Long Ngâm Phong nhìn lại, quả nhiên thấy mấy vị trẻ tuổi tuấn kiệt của Khương thị Thần Tộc cũng ở trong đó, không khỏi hơi ngẩn ra, trong lòng có chút tức giận, đứng lên nói:

- Ta đi cùng bọn họ nói một chút, cho dù bọn họ không nể mặt chúng ta, cũng có thể nhìn ở trên mặt mũi Nhu công chúa, giúp Giang lão đệ một tay!

Diêm Phù cùng Khiếu Mang đưa mắt nhìn hắn rời đi, sau một lúc lâu, sắc mặt Long Ngâm Phong xanh mét, trở về lạnh lùng nói:

- Khương thị vô tình, trong đó cái kia gọi là Khương Thiếu Thư rất kiêu ngạo, dùng lỗ mũi hướng về phía ta, nói cho ta biết trong Khương thị thần tộc có người phân phó, ở trên Chân Ma đại hội không có tình ai, chỉ có thắng bại sinh tử! Cho nên, bọn họ tuyệt sẽ không xuất thủ cứu Giang lão đệ, thậm chí còn muốn cướp đoạt thần huyết trong cơ thể Giang lão đệ!

Diêm Phù cùng Khiếu Mang không khỏi giận dữ, Long Ngâm Phong cười lạnh nói:

- Tiểu tử kia còn nói, nếu Giang lão đệ chịu đem một thân thần huyết đưa cho bọn họ, Khương thị liền vì hắn ra mặt, bảo toàn tánh mạng của Giang lão đệ, sẽ không giết hắn, chỉ là sẽ không giết hắn mà thôi.

- Vong ân phụ nghĩa!

Khiếu Mang chửi ầm lên:

- Giang lão đệ đã từng cứu công chúa của bọn hắn, bọn họ làm sao bất cận nhân tình như vậy, ngay cả tâm báo ân cũng không có nửa điểm, lương tâm bị chó ăn rồi sao?

Long Ngâm Phong lắc đầu nói:

- Đây không phải là chủ ý của Nhu công chúa, Nhu công chúa yêu một nữ nhân cũng có thể khăng khăng một mực, nàng không phải là người bạc tình quả nghĩa, phân phó bọn họ hẳn là do người khác, hơn phân nửa chính là tiểu tử Khương Duy kia. Hiện tại Khương thị không muốn xuất thủ, xem ra chỉ có chúng ta! Chẳng qua là chúng ta thực lực không đủ, lần này hơn phân nửa dữ nhiều lành ít...

Ba người sắc mặt ngưng trọng, Khiếu Mang đột nhiên cười nói:

- Nếu không phải Giang lão đệ, còn chưa tiến vào Minh Vương thành, ta đã chết. Cho dù vì cứu hắn mất đi tánh mạng, cũng là trả lại cho hắn mà thôi.

- Vậy thì trả lại cho hắn.

Diêm Phù trọng trọng gật đầu, ha ha cười nói:

- Dù sao cha ta không phải có một đứa con trai như ta.

Long Ngâm Phong cười khổ nói:

- Cha ta chỉ có ta là một đứa con trai, bất quá các ngươi đã nói như vậy, như vậy ta cũng chỉ có thể liều mình tương bồi!

Ba người liếc mắt nhìn nhau, tâm ý tương thông, nhưng vào lúc này, đột nhiên trong sân truyền đến thanh âm của Giang Nam, cười vang nói:

- Chư vị, các ngươi đã không động thủ trước, như vậy chỉ có ta tới làm!

Diêm Phù nghe vậy, cười nói:

- Giang lão đệ thân trong trùng vây, nhưng còn khí phách như thế, thật là khiến lòng người...

Hắn một câu còn chưa có nói xong, đột nhiên chỉ nghe gầm lên giận dữ từ trong sân truyền đến, dao động nhân tâm!

- Ma Chung Bá Thể!

Cạch...

Một tiếng chuông du dương truyền đến, thân thể Giang Nam liên tiếp tăng vọt, trong chớp mắt liền hóa thành một Cự Nhân ba mặt tám tay, kim chói, giống như kim đúc thân.

Rống...

Ba khuôn mặt của Giang Nam đột nhiên mở miệng rống to, Đạo Âm Hát Xướng, âm luật nặng nề trùng kích bốn phương tám hướng, trong phạm vi công kích âm ba của hắn, dãy núi nặng nề run rẩy, núi đá di động, tro bụi tràn ngập cả trời, trong sương mù tro bụi, Giang Nam đứng yên bất động, giống như một pho tượng Thiên Thần uy phong lẫm lẫm!

Thình thịch thình thịch!

Từng cái từng cái Ma Tộc cường giả tu vi hơi thấp một chút nhất thời không cách nào chống lại đạo âm của hắn, thân thể rối rít nổ tung, ở trong tro bụi sương mù nhuộm ra đóa đóa hoa máu bắn tung tóe, ngay sau đó máu bắn tung tóe điêu linh, tiêu tán không thấy!

Người khác là lớn tiếng dọa người, mà hắn là lớn tiếng dọa tánh mạng người!

Sắc mặt đám người Đông Vương Thư kịch biến, Giang Nam một rống này biểu diễn ra pháp lực, so với bọn họ còn muốn mạnh hơn, rống to một tiếng liền chấn vỡ hơn mười vị cường giả kinh nghiệm sinh tử tôi luyện!

Những người bị hắn chấn chết này, cũng là ở trong cạnh tranh kịch liệt tồn tại sống đến hiện tại, mỗi người cũng không phải là người tầm thường, ngược lại thực lực của bọn họ cực kỳ mạnh mẻ, mỗi người đều là tồn tại không thua Diêm Phù, Long Ngâm Phong.

Bụi mù tràn ngập, Giang Nam đứng ở trong bụi mù ngang nhiên xuất thủ, tám tay lật lên, bốn phương tám hướng đánh tới. Bàn tay của hắn như thiên, thác loạn Thương Thiên, một tiếng ầm vang đem Thương Thiên đánh cho run rẩy, vô số Lôi Đình trút xuống mọi nơi, tựa như thiên địa thật muốn tiêu diệt!

Phiên Thiên Ấn!

Bát Phiên Thiên Ấn, đem mọi người hết thảy gắn vào dưới công kích của môn ấn pháp này, chỉ nghe bá một tiếng, bụi mù hết thảy rơi xuống, áp trên mặt đất, chưởng lực của hắn đem phương viên trăm dặm hết thảy ép tới dán trên mặt đất, bụi đất không dậy nổi!