Đế Tôn - Chương 409

Chương 409: Các ngươi cùng tiến lên (1)

Chưởng giáo Chí Tôn nhất mạch chỉ còn lại có Phong Mãn Lâu, nhưng so sánh với Phong Mãn Lâu, Dương La mới là hạ nhiệm chưởng giáo tốt nhất, chẳng qua người này là Dương Di Thần Tộc, không muốn trở lại thánh tông nữa.

Giang Nam vốn cũng không có ý định dung hợp Bất Tử Minh Vương thần huyết, ở trong máu của Bất Tử Minh Vương để lại dấu vết của mình, nếu dung hợp luyện hóa những thần huyết này, sẽ lưu lại tai họa ngầm, đem sinh tử của mình giao vào trong tay người khác.

Bất quá giờ phút này, hắn cũng đã thay đổi chú ý, Thí Thần Cốc Lục Ma không xấu, nếu mấy đại ma đầu khác có thể vì Nhị Ma Thạch Cảm Đương lấy thân phạm hiểm, như vậy hắn cái Thí Thần Cốc lão Thất này, còn có gì phải sợ?

Một lọ thần huyết này rất nhanh dung nhập vào trong huyết mạch Giang Nam, trong thần huyết tích chứa năng lượng lập tức bắt đầu kích phát, thay đổi cấu tạo huyết mạch của hắn, tăng lên tư chất, ngộ tính, tu vi, thân thể cùng thực lực của hắn!

Đầu tiên, Giang Nam cảm giác được pháp lực của mình liên tiếp kéo lên, trong Minh Vương thần huyết có không gian, tích chứa đạo văn số lượng to lớn, những đạo văn này chính là pháp lực, sau khi huyết mạch dung hợp, pháp lực trong Minh Vương thần huyết cũng trở thành pháp lực của hắn, vì vậy một giọt thần huyết, để cho tu vi của hắn túc túc tăng lên một phần mười!

Này là chính bản thân hắn dựa theo cấu tạo thần huyết tăng huyết mạch lên gấp mười lần!

Mà trong một bình ngọc tích chứa hai ba giọt thần huyết, túc túc đem tu vi của hắn tăng lên hai ba thành!

- Bốn bình thần huyết tăng lên gấp đôi pháp lực, chín mươi bình thần huyết, là có thể để cho pháp lực của ta tăng lên hai mươi hai lần!

Giang Nam suy nghĩ một chút cũng cảm thấy kinh khủng, hai mươi hai lần pháp lực, vẫn chỉ là Linh Đài Cảnh, không có nói thăng cảnh giới, trình độ loại pháp lực này, đủ để cùng Thần Phủ cảnh thế hệ trước tranh giành cao thấp!

Hơn nữa, theo thần huyết dung hợp đến trong huyết mạch của hắn, trong thần huyết tích chứa đạo văn cũng tựa hồ biến thành lĩnh ngộ của chính hắn, cổ tin tức khổng lồ này biến thành đồ đạc của mình, tương đương tích lũy của hắn đối với đạo cũng trở nên vô cùng hùng hậu, đúng là có công hiệu tăng lên tư chất!

Giang Nam không khỏi thở dài, thần huyết cường đại đúng là không thể tưởng tượng nổi, nếu như không phải là hắn biết trong Thần Huyết tích chứa Minh Vương ấn ký, ngay cả hắn cũng nhịn không được muốn hoàn toàn chiếm cứ thần huyết!

- Hai mươi hai lần pháp lực, cộng thêm tin tức khó có thể tưởng tượng, bao gồm Thần minh hiểu đối với đạo cùng lĩnh ngộ, nếu thần huyết không có Minh Vương ấn ký, ta thậm chí muốn giết chết mọi người, đem tất cả thần huyết thu vào tay!

Chỗ tốt của dung hợp thần huyết quá lớn, to đến không thể không làm cho người ta động tâm.

Hơn nữa, dung hợp thần huyết đối với Giang Nam mà nói còn có một chỗ tốt lớn hơn nữa, đó chính là mượn tích lũy vô cùng khổng lồ nhất cử lĩnh ngộ ra Ma Ngục Huyền Thai Kinh Đạo Đài bát cảnh tâm pháp!

Đây mới là để cho hắn động tâm, hắn vốn là tích lũy đã cực kỳ hùng nhiều, lĩnh ngộ Ma Ngục Huyền Thai Kinh Đạo Đài bát cảnh tâm pháp đã có có thể, nhưng là cần tốn hao thật dài thời gian đi từ từ thôi diễn.

Mà chín mươi bình thần huyết, là có thể để cho quá trình thôi diễn của hắn rút ngắn rất nhiều lần!

- Mặc dù ta trước sau chỉ lấy được hai bình thần huyết, nhưng Ma La Côn Ngô cũng nhận được không ít thần huyết, bị Chiến Minh cự thú cắn nuốt, nếu đem Minh Vương thần huyết trong cơ thể Chiến Minh cự thú luyện ra, chỉ sợ thần huyết trong tay ta có khoảng trăm phần, thôi diễn Đạo Đài bát cảnh tốc độ nhanh hơn!

Giang Nam nghĩ tới đây, trong lòng khẽ nhúc nhích, hướng Chiến Minh cự thú nhìn lại.

Hắn đã đem Chiến Minh cự thú luyện thành sủng vật của mình, tương tự pháp bảo cùng thân ngoại hóa thân, mới vừa rồi đối với đầu cự thú này động tâm tư, Chiến Minh cự thú lập tức phát hiện, mắt nhỏ nháy nháy, đáng thương nhìn hắn, bò lổm ngổm trên mặt đất, cái đuôi nhẹ nhàng lướt qua mặt đất, trong miệng truyền đến thanh âm ô ô.

- Bắt đầu có chút linh trí rồi.

Giang Nam tức cười, không đi đánh chú ý đầu cự thú này, đem Minh Vương thần huyết khác không ngừng dung nhập vào bản thân.

Theo càng ngày càng nhiều thần huyết dung nhập vào, da tay của hắn dần dần biến thành màu vàng, giống như làm bằng vàng ròng, thần huyết trong cơ thể hắn càng ngày càng đậm, thậm chí mơ hồ có thần uy tràn ngập đi ra ngoài, pháp lực cũng càng ngày càng hùng hồn!

Đợi đến tất cả thần huyết toàn bộ dung vào thể nội, Giang Nam kim chói, giống như Hoàng Kim Thần Tộc thuần túy nhất, thân thể pháp lực đều được tăng lên đến nghiêng trời lệch đất!

Hắn nhẹ nhàng vừa động, liền phát ra vang lên leng keng giống như kim thiết, tựa hồ cong ngón búng ra, là có thể đánh nát một tòa núi lớn!

Lực lượng của hắn, vượt xa Chiến Minh cự thú, nếu cùng Chiến Minh cự thú động thủ, hắn chỉ sợ mấy quyền là có thể đem đầu cự thú này đánh nát!

Phải biết rằng Chiến Minh cự thú cắn nuốt nghìn cân thịt rồng, thực lực đã mạnh đến nổi có thể so với Thần Phủ nhất trọng nhị trọng cường giả, thân thể vô cùng chắc chắn, ngay cả Thần Tộc như Ma La Côn Ngô, tu thành Đạo Thần cường giả cũng có thể nuốt sống, sau khi dung hợp thần huyết trong cơ thể Ma La Côn Ngô, thực lực của nó lại càng tăng vọt rất nhiều.

- Thần uy thật nồng nặc, phụ cận tất nhiên có người dung hợp không ít thần huyết!

Đột nhiên, Giang Nam nghe được một thanh âm truyền đến, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy từng đạo khí huyết phóng lên cao, nhanh chóng hướng mình đến gần, đại địa chấn động, tiếng chân như sấm.

Cũng không lâu lắm, liền thấy chúng cao thủ trẻ tuổi Ma Vương phủ Kim Ngưu Khâu Sơn, Kim Ngưu Tử Nguyệt xuất hiện, Kim Ngưu tộc nhân sóng vai đứng chung một chỗ, giống như từng dãy núi nhỏ!

- Giang Nam!

Kim Ngưu Khâu Sơn thấy Giang Nam, không khỏi lấy làm kinh hãi, giờ phút này Giang Nam so sánh với Hoàng Kim Thần Tộc thuần khiết còn giống như Hoàng Kim Thần Tộc, khí huyết của hắn vô cùng nồng nặc, vượt xa người khác, không biết dung hợp bao nhiêu Minh Vương thần huyết!

Càng làm cho hắn giật mình chính là, bên cạnh Giang Nam còn có một đầu quái vật lớn, rõ ràng là Chiến Minh cự thú, đầu Chiến Minh cự thú này quanh thân cũng tràn ngập kim quang, giống như làm bằng vàng ròng, hiển nhiên cũng dung hợp không ít thần huyết!

- Tiểu tử này, xa xỉ đến mức đem Minh Vương thần huyết nuôi nấng Chiến Minh cự thú!

Kim Ngưu Khâu Sơn trong lòng co quắp, âm thầm thịt đau, hắn chỉ bất quá dung hợp mười sáu bình thần huyết, nhưng nhìn này màu da cùng gai xương của đầu cự thú này, hẳn là cùng hắn được đến thần huyết số lượng không sai biệt lắm!

Giang Nam cũng hướng đám người Kim Ngưu Khâu Sơn xem ra, thực lực của Kim Ngưu Khâu Sơn không phải chuyện đùa, ở trong cao thủ Ma Tộc tiến vào Thần Ma kết giới, có thể đứng hàng Top 10.

Bất quá thần huyết trong cơ thể Kim Ngưu Khâu Sơn lại không nhiều, hơn nữa trong cơ thể những Kim Ngưu Thần Tộc khác không có bất kỳ thần huyết, hiển nhiên là đem thần huyết mình tìm được hết thảy giao cho Khâu Sơn.