Đế Tôn - Chương 406

Chương 406: Hãm hại lừa gạt trộm

- Có mai phục?

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, thiên dực phía sau chấn động, phóng lên cao cướp đường mà chạy, cùng lúc đó Bắc Hành Tuyết cũng nhanh nhẹn bay lên, mạnh mẽ bay ra lò luyện, nhưng vào lúc này, hai thủ chưởng kim chói ầm ầm chụp được.

Hai bàn tay to đến đáng sợ, Giang Nam gầm lên, một chưởng đón nhận, chỉ nghe cạch một tiếng vang thật lớn, thủ chưởng phách về phía hắn kia bị sinh sôi đánh lui, mà Bắc Hành Tuyết cũng đem một cái tay khác đánh lui, chẳng qua là lực phản chấn cũng làm cho hai người bị ép xuống trong lò.

Cạch!

Nắp lò giống như Thương Thiên, ầm ầm, đem hai người phong ở trong lò!

Giang Nam rơi vào bên trong lò luyện, chung quanh ma diễm sôi trào, liệt hỏa hừng hực, thiêu vạn vật, bất quá ma diễm bực này đối với hắn mà nói, cũng không lo ngại.

Mi tâm hắn có Đậu Suất Thần Hỏa, liên tục không ngừng đem hỏa lực vọt tới hấp thu, không sợ ma diễm luyện hóa chút nào.

Đột nhiên, trong Liệt diễm hừng hực, một bộ áo lam bay tới, quanh thân tràn ngập um tùm lạnh lẻo, chính là cô gái Bắc Hành Tuyết kia, nàng cũng không sợ Đại Hỏa, đỉnh đầu có một quả minh châu như tuyết, mủi chân nhẹ nhẹ một chút, lắc mình đi tới trước người Giang Nam.

- Giang đạo hữu, chúng ta rơi vào trong bẫy rập của địch nhân, chi bằng tạm thời để xuống ân oán, liên thủ ứng đối kiếp nạn lần này.

Bắc Hành Tuyết không có xuất thủ, cười dài nói:

- Đây là Địa Ngục Dung Lô của Cửu Di Thần Tộc, là một Thần Phủ trọng bảo đỉnh, nắm giữ ở trong tay Quyến thị Thần Tộc, xuất thủ ám toán chúng ta, tất nhiên là Quyến thị Thần Tộc Quyến Nhung, còn có mấy Cửu Di Thần Tộc cường giả khác! Đạo hữu, ngươi có thoát thân chi đạo không?

- Ta thử xem một chút!

Giang Nam hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy bốn phía là một thế giới ma hỏa, ước chừng trăm dặm, ở ngoài lửa ma, chính là vách tường màu vàng chanh, lúc này cự phủ liền hướng vách tường bổ tới.

Xuy!

Vách tường ứng với búa mà rách, bị hắn bổ ra hơn một trượng, vẫn là không có thấy cuối, Giang Nam đang chuẩn bị nâng búa phách nữa, đột nhiên chỉ thấy vách tường ngọa nguậy không nghỉ, mới vừa rồi hắn bổ ra ấn ký nhanh chóng khép lại, bằng phẳng như lúc ban đầu!

Giang Nam trong lòng cả kinh, không khỏi cau mày, lắc đầu nói:

- Ta phá không ra miệng Địa Ngục Dung Lô này. Tiểu nương tử, ngươi có nắm chắc phá vỡ Địa Ngục Dung Lô hay không?

Bắc Hành Tuyết lắc đầu nói:

- Viên Nại Hà Châu của ta, chính là tổ tông ta lấy Minh Hà thủy luyện chế pháp bảo, cũng là một trọng khí Thần Phủ đỉnh, chỉ là ta không cách nào phát huy ra uy lực Thần Châu này. Nếu không, liều mạng hủy diệt Nại Hà Châu, đem uy năng Nại Hà Châu hoàn toàn kích phát, hai kiện pháp bảo đồng quy vu tận, chúng ta có thể thoát khốn.

- Bắc Hành cô nương, ngươi còn có bảo vật gì?

Ánh mắt Giang Nam chớp động, cười hỏi.

- Cho ta xem một chút.

Bắc Hành Tuyết ở trước mặt Giang Nam khoanh chân ngồi xuống, mi tâm chợt lóe, không biết bao nhiêu bảo vật từ trong Tử Phủ nàng rầm nữa đổ ra không biết bao nhiêu pháp bảo, chồng chất như núi, thấy vậy ánh mắt của Giang Nam cũng thẳng.

- Nữ nhân này là một bảo khố sao... Sơn Hải Đỉnh của ta!

Giang Nam tâm niệm hơi động, Sơn Hải Đỉnh tự động từ trong đống pháp bảo bay lên, rơi vào đỉnh đầu của hắn, để cho hắn không khỏi thở phào nhẹ nhỏm.

- Đây là ta từ trong tay Hồ Tộc cao thủ đoạt tới, một pháp bảo Sinh Tử Đài Cảnh, không có bao nhiêu chỗ dùng. Cái pháp bảo này là ta thấy người Cốt Long Ma Tộc sử dụng, thật sự tâm ngứa khó nhịn, cho nên trộm tới. Còn có cái này, là ta từ Khương thị lấy tới...

Bắc Hành Tuyết từng kiện pháp bảo phiên động, thuộc như lòng bàn tay, nói ra lai lịch mỗi pháp bảo, để cho Giang Nam im lặng chính là, nữ nhân này quả thực có yêu thích thu thập pháp bảo, tất cả pháp bảo cũng là nàng hoặc đoạt hoặc trộm hoặc lừa gạt lấy được.

- Những pháp bảo này không có chỗ hữu dụng, phá không ra Địa Ngục Dung Lô.

Bắc Hành Tuyết ảm nhiên, đem những pháp bảo này thu hồi, thở dài nói:

- Sớm biết ta liền đi Bắc Hành Thần Phủ, đem bảo bối của cha ta trộm tới... Ừ, còn có miệng Địa Ngục Dung Lô này cũng không tồi, nếu có thể chạy đi, nhất định cũng phải lấy tới tay, thu giấu đi.

Cô gái này cơ trí cổ quái, thấy bảo vật liền nhất định phải thu vào tay, trong nháy mắt nhìn tới Sơn Hải Đỉnh, Đạo Âm Cổ cùng Thiên Phủ Trọng Lâu của Giang Nam, ánh mắt lóe sáng.

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, thản nhiên nói:

- Bắc Hành cô nương, ngươi không nên sinh tâm tư không tốt, phải biết hiện tại chúng ta thân ở trong lao, chỉ có thể cùng chung đối phó, mới có hi vọng chạy trốn.

Bắc Hành Tuyết trọng trọng gật đầu, cười hì hì nói:

- Yên tâm, ta có nặng nhẹ chi phân, ở trong Địa Ngục Dung Lô tuyệt sẽ không đoạt bảo bối của ngươi. Đợi đến ra khỏi Địa Ngục Dung Lô, ta lại đi đoạt. Đúng rồi, mới vừa rồi pháp bảo như đạo Kinh Hồng kia, có thể chính là cao thủ trong Dương Di Thần Tộc của Cửu Di Thần Tộc, tên là Dương La, Thuần Dương Vô Cực kiếm của hắn, cũng là một bảo vật khó lường, cũng phải lấy tới tay. Một người khác, sợ rằng chính là Phong Di Thần Tộc Phong Thần Tú, luyện Thần Ma Kim Thân, thân thể của hắn có thể so với pháp bảo, tốt nhất có thể đánh chết thu giấu đi...

Giang Nam đối với nàng yêu thích có chút im lặng, không hề để ý tới nàng nữa, lập tức cảm ứng phương vị của Chiến Minh cự thú, khu sử Chiến Minh cự thú nhanh chóng chạy tới, thầm nghĩ:

- Dương La, Quyến Nhung cùng Phong Thần Tú ba người, chỉ sợ là cường giả đứng đầu Cửu Di Thần Tộc, nhất là Dương La kia, Thần Thông kinh người, chỉ sợ là nhân vật cao nhất tiến vào trong Thần Ma kết giới lần này, chỉ bằng vào Chiến Minh cự thú, sợ rằng còn bắt không được bọn họ, chỉ có thể đánh lén...

Hắn toàn bộ tâm thần tiềm vào trong đầu Chiến Minh cự thú, đem Chiến Minh cự thú làm thành thân ngoại hóa thân, mượn hai mắt của Chiến Minh cự thú đi quan sát chung quanh.

Cũng không lâu lắm, Chiến Minh cự thú liền tới chỗ nầy, Giang Nam để cho đầu cự thú này ẩn núp xuống, len lén nhìn lại, chỉ thấy ba Thần Tộc cường giả đứng ở cách Địa Ngục Dung Lô không xa, riêng phần mình thúc dục pháp lực, rót vào trong lò, cố gắng luyện hóa bọn họ.

Ba vị Cửu Di Thần Tộc cường giả này khí huyết ngất trời, mạnh mẻ chí cực, trong cơ thể hiện ra tám tòa Đạo Đài, riêng phần mình có pháp bảo trấn áp trên đỉnh đầu, tuy là thúc dục Địa Ngục Dung Lô, vẫn như cũ phòng thủ nghiêm mật, không có cơ hội có thể đánh lén.

- Dương La lão đệ, lần này chúng ta phát tài, lại tới hai người mạnh mẻ này.

Trong đó một vị Thần Tộc cường giả tướng mạo quái dị, cẩu đầu nhân thân, hẳn là Quyến Nhung cười nói:

- Hai người này, một người là Bắc Hành Thần Tộc Bắc Hành Tuyết, người còn lại là Ma La Thần Tộc Giang Nam, cũng là nhân vật vô cùng được, trên người hai người bọn họ, nhất định là có không ít Minh Vương thần huyết, nhận được phần trên người bọn họ, chúng ta liền có đầy đủ thần huyết, tiến vào Top 10 cũng không sai biệt lắm đủ rồi.