Đế Tôn - Chương 405

Chương 405: Tiểu nương tử đừng đi (2)

- Côn Ngô đạo hữu, ngươi phải cẩn thận a.

Giang Nam ý vị thâm trường nói.

Ma La Côn Ngô trong lòng kinh hãi, vội vàng vung chùy lên, chỉ nghe răng rắc một tiếng, thanh đại chùy này rõ ràng không thấy, là bị đầu Chiến Minh cự thú này một ngụm đem chùy gặm sạch!

Cùng lúc đó, Bắc Hành Tuyết rốt cục phát hiện dưới đỉnh còn treo móc một Giang Nam, lúc này sất trá một tiếng, mười mấy bàn tay khác nhất tề chụp được, cạch cạch cạch nện ở trên Sơn Hải Đỉnh, đem Giang Nam đánh xuống, đồng thời pháp lực cuồng bạo cùng Đạo văn chi chít, điên cuồng hướng vào trong Sơn Hải Đỉnh phóng đi, cố gắng xóa đi lạc ấn của Giang Nam, đem miệng đại đỉnh này làm của riêng.

Tu vi của nàng xa so sánh với Giang Nam cao thâm, tự nghĩ pháp lực rót vào, tất nhiên có thể lau đi lạc ấn của Giang Nam, thuận lợi lấy đi Sơn Hải Đỉnh, vậy mà pháp lực của nàng tràn vào trong đó, lại chỉ cảm giác lạc ấn của Giang Nam giống như đại thụ cắm rễ, căn bản không cách nào rung chuyển, trong lòng không khỏi cả kinh.

Nàng lại không biết, Sơn Hải Đỉnh chính là Giang Nam lấy Ngũ Sắc Kim luyện chế thành, Ngũ Sắc Kim chính là Thần kim, dù là Thái Hoàng mượn Thái Dương hỏa lực cũng không cách nào nóng chảy, không cách nào đánh vào Đạo của mình văn, bằng nàng căn bản không thể trừ đi lạc ấn của Giang Nam!

Giang Nam thiên dực chấn động, sau một khắc xuất hiện ở trước người Bắc Hành Tuyết, búa quang tung hoành, ngũ sắc tuẫn lệ vô cùng, Bắc Hành Tuyết hai tay chế trụ Sơn Hải Đỉnh, những cánh tay khác nện xuống, ngạnh kháng Địa Từ Nguyên Phủ.

Mỗi một chưởng của nàng ẩn chứa lực lượng di sơn đảo hải, cực kỳ cương mãnh bá đạo, lực lượng so sánh với Giang Nam mạnh hơn, bàn tay cùng Địa Từ Nguyên Phủ va chạm, đem Giang Nam chấn đến cánh tay nhức mỏi.

Khúc khích xuy!

Từng bàn tay cụt cùng huyết nhục tung bay, hơn hai mươi cánh tay của Bắc Hành Tuyết trong chớp mắt liền đoạn đi hơn phân nửa, cô gái này cắn chặc hàm răng, tùy ý huyết nhục bay ngang, chỉ thấy tay cụt cùng huyết nhục bay tới, lần nữa nhanh chóng tổ hợp, lại là một mảnh cánh tay dài hẹp đầy đủ, tiếp tục cùng Giang Nam ngạnh kháng!

Nàng bay lên một cước, hướng chỗ kín của Giang Nam đá vào, chỉ nghe xuy một tiếng, sau một khắc bắp đùi của cô gái này bị Giang Nam bổ xuống, nụ cười của Bắc Hành Tuyết xanh mét, cáu giận nói:

- Ngươi có hiểu được thương hương tiếc ngọc hay không?

Khúc khích xuy!

Giang Nam vung búa, đem bắp đùi thon dài trắng nõn của nàng cắt thành trăm ngàn đoạn, băm đến nát bấy, ngay sau đó há mồm vừa phun, Đậu Suất Thần Hỏa lập tức bị hắn kích phát ra uy năng tầng thứ ba, liệt hỏa từ trong miệng hắn phun ra, đem bắp đùi bị cắt toái của Bắc Hành Tuyết cháy sạch không còn một mống.

Bắc Hành Tuyết kinh kêu một tiếng, vội vàng ôm lấy Sơn Hải Đỉnh, một chân chạy như điên.

- Tiểu nương tử đừng đi, còn đỉnh của ta!

Giang Nam đằng đằng sát khí, huy vũ tám búa đấu đá lung tung, điên cuồng hướng Bắc Hành Tuyết chém tới, đại cổ trên đỉnh đầu chấn động, Đạo âm hướng phạt, tiếng đàn boong boong, sát phạt thần hồn, lại có một quyển Lượng Kiếp Trận Đồ trải rộng ra, hướng Bắc Hành Tuyết bay tới.

Mà vào lúc này, Ma La Côn Ngô rống giận, đứng ở trong miệng Chiến Minh cự thú, hai tay nâng hàm răng của đầu cự thú này, cố gắng chống đở, không để cho đầu cự thú này khép miệng lại.

Chiến Minh cự thú ngụm lớn cắn xuống, sinh sôi đè bẹp, ngay sau đó ngụm lớn dùng sức nhai hai cái, Ma La Côn Ngô rống giận, lần nữa nâng hàm răng của nó lên, sinh sôi đứng lên, nhưng ngay sau đó lại bị đầu cự thú này đè bẹp, lại dùng lực nhai hai cái.

Ma La Côn Ngô thực lợi hại, Chiến Minh cự thú hung hăng nhai nhưng như cũ chưa từng cắn nát, thậm chí bị cắn đến máu tươi lâm ly, còn có thể không ngừng phục hồi thân thể như cũ.

Nhục thể của hắn mạnh đến nổi kinh người, năng lực khôi phục cũng cực kỳ mạnh mẻ, đổi lại những người khác mà nói, sớm đã bị ăn đến không còn một mống, bất quá dù vậy, hắn cũng rất mau liền kiệt sức.

Chiến tranh cự thú bẹp bẹp nhai không ngừng, cũng không lâu lắm, Ma La Côn Ngô liền không có khí lực giãy dụa.

- Nga!

Chiến tranh cự thú ăn hết Ma La Côn Ngô, rất là vui vẻ lung lay cái đuôi, mở ra cước bộ hướng phương hướng Giang Nam rời đi đuổi theo.

Mà vào lúc này, Giang Nam đã đuổi giết Bắc Hành Tuyết hơn vạn dặm, nữ nhân Bắc Hành Tuyết này đúng là cường hãn, đem Sơn Hải Đỉnh của Giang Nam thu vào trong Tử Phủ của mình, trong lúc nàng chạy, một bắp đùi tuyết trắng béo mập sinh ra, năng lực khôi phục của thân thể nàng kinh người, cho dù là Giang Nam cũng không khỏi không bội phục.

- Đều nói nữ nhân là nước, quả thế, cắt toái cũng có thể gây dựng lại.

Giang Nam đem Lượng Kiếp Trận Đồ triển khai, bá một tiếng thường thường phô đi, hiểm hiểm đem Bắc Hành Tuyết thu vào trong trận đồ, nhưng vào lúc này, chỉ thấy một mảnh cánh tay dài hẹp của nữ nhân này huy động, đầu ngón tay liên đạn, đem Lượng Kiếp Trận Đồ bắn ra, nhanh chóng cuốn lên, biến thành một tranh cuộn bay trở về bên cạnh Giang Nam.

Đạo Âm Cổ chấn động, Đạo âm hướng phạt, Giang Nam sải bước về phía trước, một quyền tiếp theo một quyền oanh ở trên đại cổ, tiếng trống oanh kích, Bắc Hành Tuyết đột nhiên tế lên một chuỗi Linh Đang trên cổ tay, hóa thành mười hai miệng chuông lớn, treo cao lên đỉnh đầu, đương đương vang không dứt, đem uy năng của Đạo Âm Cổ triệt tiêu.

Thiên Ma Cầm cùng Thiên Phủ Trọng Lâu cũng không có thể làm gì được nàng, nữ nhân này vô cùng điêu toản, loạn trốn chung quanh, thủy chung không để cho hắn cơ hội chính diện giao phong.

Bất quá Bắc Hành Tuyết cũng mơ tưởng đem Giang Nam bỏ rơi, dù sao Sơn Hải Đỉnh là pháp bảo của Giang Nam, lạc ấn của hắn chưa trừ diệt, Giang Nam liền thủy chung sẽ biết phương vị của Bắc Hành Tuyết.

Đột nhiên, một đạo cầu vồng giống như dải lụa quét ngang mà đến, cầu vồng chia ra làm hai, chia ra hướng Bắc Hành Tuyết cùng Giang Nam chém tới!

Giang Nam lập tức vung lên tám thanh Địa Từ Nguyên Phủ, trên dưới tung bay, hướng đạo cầu vồng kia bổ tới, đạo cầu vồng kia mặc dù không sắc bén bằng Địa Từ Nguyên Phủ, nhưng cực kỳ cổ quái, bị cắt mở liền lập tức ngưng tụ ở chung một chỗ, như cũ quay chung quanh hắn chém tới chém đi, vô cùng sắc bén.

Một đạo cầu vồng khác giống như Giao Long xê dịch biến hóa, quay chung quanh đỉnh đầu Bắc Hành Tuyết như điện, bàn tay trắng nõn của Bắc Hành Tuyết liên tục đánh ra, cùng đạo cầu vồng kia đối chiến.

Hai đạo cầu vồng này vây khốn hai người bọn họ, để cho bọn họ nửa bước khó đi, không biết là pháp bảo gì.

- Kỳ quái, Ma Tộc không tinh Thần Thông, pháp bảo cũng cực kỳ thô ráp, nhưng đạo cầu vồng này hết sức biến hóa, chẳng lẽ Ma Tộc cũng tinh thông Thần Thông rồi?

Giang Nam trong lòng buồn bực, đạo cầu vồng này mặc dù chia ra làm hai, nhưng trên thực tế chỉ là một pháp bảo, hẳn là dùng bảo vật Âm Dương nhị khí hay Huyền Hoàng nhị khí luyện chế thành, hết sức tinh diệu, không phải là bảo vật mà Ma Tộc có thể luyện ra.

Đại địa ùng ùng rung động, lại có một lò luyện khổng lồ từ dưới đất hiện ra, trong lò luyện ma diễm sôi trào không nghỉ, đem Bắc Hành Tuyết cùng Giang Nam kéo vào trong lò luyện!