Đế Tôn - Chương 402

Chương 402: Bạo lực chém giết (1)

- Hỗn huyết chính là hỗn huyết, vĩnh viễn so ra kém Thần tộc chân chính tinh khiết!

Ma La Côn Ngô trên dưới quét nhìn Giang Nam, lập tức liền nhìn ra hắn không có dung hợp nửa điểm Minh Vương thần huyết, người dung hợp Minh Vương thần huyết trong lúc đó có cảm ứng kỳ lạ, thường thường một cái liền có thể nhận ra đối phương, muốn giết chết đối phương cắn nuốt thần huyết.

- Ngươi một phần thần huyết cũng không có thu vào tay, thật là đáng thương.

Ma La Côn Ngô mắt nhìn xuống Giang Nam, lộ ra vẻ thuơng hại, nhẹ giọng cười nói:

- Bất quá chuyện tình đáng thương hơn còn ở phía sau, bởi vì ngươi rất nhanh liền phải chết. Trước Chân Ma đại hội, ngươi không phải là ở trước mặt rất nhiều người nói ta là vật gì sao? Xin lỗi, con người của ta rất thù dai...

- Giết hắn đi!

Hắn hướng mấy tên Ma Tộc trẻ tuổi cường giả bên cạnh nói.

Mấy tên Ma Tộc cường giả cũng kia là Đạo Đài tứ trọng ngũ trọng cao thủ, thực lực cũng cực kỳ mạnh mẻ, mặc dù không có dung hợp thần huyết, nhưng đám người bọn hắn sau khi tiến vào Thần Ma kết giới, cùng Ma La Côn Ngô chém giết hai ba mươi vị Ma Tộc cao thủ, trong đó không thiếu Vương tộc cùng Thần Tộc cường giả.

Ma La Côn Ngô không có dung hợp những Vương tộc Thần Tộc huyết mạch này, những người bọn họ luyện hóa Vương tộc Thần Tộc huyết mạch kia, thực lực cùng tu vi cũng có tiến bộ không nhỏ!

- Giang Nam, ta chỉ có thể nói số phận ngươi không tốt, đắc tội người nào không tốt, hết lần này tới lần khác đắc tội Côn Ngô công tử!

Một Ma Tộc nam tử gầy lùn cười lạnh, sải bước ép lên đây, điềm nhiên nói:

- Nếu ngươi ở bên ngoài cùng Côn Ngô công tử đường đường chánh chánh đánh một trận, đó cũng là mặc dù chết vẫn còn quang vinh, mà hiện tại sao, ngươi chỉ xứng chết ở trong tay của chúng ta!

Hắn tung người đánh tới, quanh thân ma khí sôi trào, trong cơ thể truyền đến một cổ hơi thở vô cùng thô bạo, giống như một đầu mãnh thú muốn ăn thịt người, kinh khủng chí cực.

Rống.

Hắn tức giận gào thét, vô số đạo văn ở dưới làn da ngọa nguậy, chỉ thấy thân thể nho nhỏ của nam tử Ma Tộc này bắt đầu nhanh chóng bành trướng, cơ bắp dử tợn, hóa thành một cự nhân trăm trượng, làn da khắp cả người có trăm loại màu sắc, là một vị Bách Sắc Vương Tộc cao thủ, há mồm rống to!

- Chết!

Năm người kia đồng thời dữ dội đánh tới, bốn phương tám hướng, đem Giang Nam vây khốn ở chính giữa, có ma khí hóa thành một đầu Huyền Vũ dài đến mấy trăm trượng, có thân hóa Cự Nhân hắc thiết, cầm Cự Phủ trong tay chặt xuống, có thì xích thủ không quyền, một quyền oanh ra!

Những người này là Đạo Đài cảnh, Huyền Đài Cảnh cường giả, ở dưới liên thủ, đạo văn phong tỏa phạm vi năm trăm trượng, đem phạm vi năm trăm trượng không gian này, chế tạo thành thùng sắt giang sơn, bất luận kẻ nào muốn chạy trốn đi ra ngoài, cũng sẽ đụng đến bể đầu chảy máu!

Giang Nam đứng tại nguyên chỗ bất động, đợi công kích của mọi người đi tới trước mắt, lúc này mới trong lúc bất chợt xuất thủ, chỉ thấy một quyển trận đồ hiện lên, bá một tiếng triển khai, trực tiếp đem Bách Sắc Vương Tộc kia thu vào trong trận đồ.

Tên Bách Sắc Vương Tộc cường giả kia rống giận, ra sức ở trong trận đồ giãy dụa, nghĩ muốn phá trận, Giang Nam mặt không chút thay đổi, đưa tay run lên, một Lượng Kiếp hủy diệt nhất thế giới, không gian trong Lượng Kiếp Trận Đồ nhất thời hóa thành Hỗn Độn hư vô, tên Bách Sắc Vương Tộc kia ở trong trận đồ hôi phi yên diệt, không còn tồn tại!

Tên còn lại công kích tới, quả đấm ầm ầm một tiếng nện ở trên mặt Giang Nam, một quyền này của hắn trào ra, ngay cả núi cũng có thể ném ra một lỗ thủng, đổi lại những người khác, đầu sẽ bị đánh nổ tung, nhưng một quyền uy mãnh như thế rơi vào trên mặt Giang Nam, ngay cả chóp mũi của hắn cũng không có đập sập, ngược lại xương ngón tay của mình truyền đến răng rắc một tiếng vang nhỏ, bị chóp mũi mềm mại của hắn sinh sôi chấn gảy!

Đỉnh đầu của Giang Nam hiện ra một cây huyền cầm, không người nào tự kêu, boong boong rung động, tên Vương tộc cường giả này còn chưa kịp thu hồi quả đấm, thần hồn liền trực tiếp bị Thiên Ma Cầm chém giết, chết oan chết uổng!

Cùng lúc đó, công kích của những người khác cơ hồ là ở cùng một thời gian tới gần Giang Nam, chỉ thấy bên cạnh Giang Nam hiện lên một mặt đại cổ, tiếng trống chấn động, thân thể vị Thiên Hạc Vương tộc cường giả kia đột nhiên nổ tung, huyết quang vẩy ra, xương cốt nghiền nát, nội tạng giống như mủi tên loạn xạ!

Ngũ Kiếp Chung rơi vào đỉnh đầu một vị Vương tộc cường giả khác, đang... một tiếng vang thật lớn, đầu Vương tộc cường giả kia thình thịch nổ tung, óc tuyết trắng mọi nơi nước bắn, bị Ngũ Kiếp Chung sinh sôi phá hủy thần thức, đem đầu lâu của hắn chấn nổ bung!

Thiên Phủ Trọng Lâu đón đi về phía trước, đón nhận Huyền Vũ cự thú, đem Huyền Vũ cự thú đụng nát, tuổi trẻ cường giả của Huyền Vũ Vương tộc kêu thảm thiết, bị ép thành một tờ màng thịt dán ở trên Thiên Phủ Trọng Lâu, ngay sau đó hóa thành tro bụi!

- Không chịu nổi một kích.

Giang Nam nhẹ giọng nói.

Thời gian nháy mắt, sáu vị Đạo Đài bát cảnh trung hậu kỳ Vương tộc liền chết hết thảy, không có người có thể tiếp được một chiêu của hắn!

Trong đan điền hắn, một ngọn Đạo Đài hiện ra, đủ loại pháp bảo bay trở về, trôi lơ lửng ở trong Đạo Đài, đạo văn đan vào, không ngừng tẩm bổ những bảo vật này.

Trong mắt Ma La Côn Ngô tinh quang bạo xạ, cũng rút ra một ngụm lãnh khí, đột nhiên cười lạnh nói:

- Giang Tử Xuyên, xem ra ta còn là khinh thường ngươi. Bất quá, ta cũng muốn cám ơn ngươi, giúp ta diệt trừ mấy người này, những người huyết mạch cấp thấp này, thực lực quá yếu, đi theo ta chỉ liên lụy ta, ngược lại sẽ hạn chế thành tựu của ta...

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên phía sau Giang Nam thiên dực hiện lên, thân hình chợt lóe, sau một khắc liền đến trước mặt của hắn, một quyền hung hăng nện ở trên mặt!

Cả khuôn mặt của Ma La Côn Ngô cơ hồ theo quả đấm của hắn rơi xuống, lâm vào trong đầu, thân thể cao sáu bảy trượng bị Giang Nam đánh cho giống như sao băng bay ra, oanh một tiếng, đem một ngọn núi lớn ngàn trượng chặn ngang, lưu lại một đường hầm dài đến năm sáu dặm!

- Con lai cấp thấp, dám đánh lén ta...

Ma La Côn Ngô rống giận, một nhảy dựng lên, gương mặt phồng lên, khí huyết của hắn tràn đầy, kim quang quanh thân chói mắt, giống như thần nhân đắm chìm trong kim quang.

Giang Nam sải bước đi ra, sau một khắc đứng ở trên đỉnh núi, trên cao nhìn xuống Ma La Côn Ngô, trầm giọng nói:

- Côn Ngô, ta và ngươi trong lúc đó mặc dù không có bao nhiêu ân oán, nhưng ngươi nhiều lần nhục ta mắng ta, vẫn là ít nói lời vô ích, động thủ đi.

- Chiến Thần Thể! Phá Quân Kích!

Ma La Côn Ngô rống to, thân thể tăng vọt, hóa thành kim nhân trăm trượng, một cây Phương Thiên Họa Kích đột nhiên từ trong đan điền bay ra, bị hắn nắm ở hai tay, một kích đánh xuống, Giang Nam nhất thời cảm giác được áp lực lạ thường đè xuống, đỉnh đầu tia sáng chợt lóe, Sơn Hải Đỉnh hiện ra.