Đế Tôn - Chương 401

Chương 401: Khai sáng Ma Thần huyết mạch (2)

Một phần trăm nhìn như không nhiều lắm, nhưng nếu Giang Nam kéo dài đi xuống, không ngừng cải tạo, đem máu tươi toàn thân cũng chuyển hóa thành công, pháp lực của hắn thế tất có thể bạo tăng gấp mười lần!

Đây cũng là huyền bí mà pháp lực của Ma Tộc mạnh mẻ!

Huyết mạch của Ma Tộc so sánh với Nhân Tộc muốn cường hoành hơn rất nhiều, là bởi vì trong huyết mạch của bọn hắn tích chứa cấu tạo kỳ lạ này, để cho thân thể của bọn hắn có thể dung nạp càng nhiều pháp lực, sau khi huyết mạch giác tỉnh, pháp lực bạo tăng.

Đơn thuần từ huyết mạch mà nói, Giang Nam cải tạo huyết mạch bản thân, đã đến gần Vương tộc trong Ma Tộc, nhưng mà Vương tộc trong Ma Tộc chủ yếu là thừa kế huyết mạch tổ tiên, mà hắn là tự mình mở ra huyết mạch của mình, không ngừng tiến hóa, thậm chí tương lai có thể vượt xa Vương tộc, sánh ngang Thần Tộc!

Có thể nói, sau này hắn có con nối dòng, con cháu của hắn đời sau cũng sẽ có huyết mạch của hắn, trời sanh liền cao hơn người một bậc, tư chất tốt hơn, tu luyện làm ít công to!

Chẳng qua là, hiện tại huyết mạch lực trong cơ thể hắn còn cực kỳ nhỏ yếu, cần kiên trì bền bỉ tu luyện, chẳng những so ra kém Vương tộc, cũng so ra kém Thần Tộc, càng không cách nào cùng thần huyết của Bất Tử Minh Vương so sánh.

Sở trường của hắn chính là, hắn là người khai thác huyết mạch, khởi điểm so sánh với thần huyết của Thần Tộc đời thứ nhất cao hơn, có thể từ từ tăng lên độ dày cùng cường độ của huyết mạch, cuối cùng đạt tới toàn thân chính là thần huyết!

- Chính mình cải tạo huyết mạch, vẫn còn xa xa không bằng luyện hóa Minh Vương thần huyết thu hoạch được chỗ tốt, nhưng dù sao đây là đồ đạc của mình, không gian tăng lên sau này khổng lồ. Ân... thần thức Đạo Đài thứ ba cuối cùng cũng tu thành!

Giang Nam đột nhiên tâm niệm hơi động, lại có một ngọn thần thức Đạo Đài hiện ra, so sánh với hai tòa thần thức Đạo Đài phía trước còn muốn hùng vĩ bao la hơn rất nhiều, phương viên chừng mười trượng, thần thức kết tinh, xây dựng thành thai.

Thần thức của hắn đi trước, so sánh với pháp lực còn muốn mau lẹ, hơn nữa thần thức tu vi của hắn cực kỳ mạnh mẻ, so sánh với Huyền thai, Thần Đài Cảnh tu sĩ bình thường còn muốn mạnh hơn rất nhiều, hôm nay thần thức Đạo Đài thứ ba tu thành, đơn thuần thần thức tu vi, hắn đã đạt tới trình độ Sinh Tử Đài Cảnh!

Nhục thể của hắn cũng mạnh mẽ so sánh với Sinh Tử Đài Cảnh cường giả, pháp lực cũng như Sinh Tử Đài Cảnh cường giả, nếu như không nhìn cảnh giới, hắn chính là Sinh Tử Đài Cảnh cường giả!

Bất quá, giống như trước bởi vì cảnh giới hạn chế, hắn tương lai đột phá đến Sinh Tử Đài Cảnh, thành tựu cũng sẽ cao hơn!

Mấy ngày nay trong Thần Ma kết giới, chiến đấu thay nhau nổi lên, không biết bao nhiêu người sát phạt chinh chiến cướp đoạt thần huyết, Ma Tộc chết đi càng ngày càng nhiều, người còn sống sót chỉ có năm ba trăm người, nhưng sống sót, chính là tinh anh trong tinh anh.

Những người này dung hợp Minh Vương thần huyết, hoặc là sau khi giết chết những người khác, đem huyết mạch Thần Tộc Vương tộc khác luyện hóa, dung nhập vào trong bản thân, thực lực cũng là đột nhiên tăng mạnh, mạnh mẻ vô cùng!

Giang Nam tiến bộ, bọn họ cũng tiến bộ, hơn nữa sau khi bọn họ dung hợp thần huyết, tăng lên lớn hơn nữa!

Chiến đấu đến lúc này, đại đa số thần huyết đã bị người tìm được, mà Chân Ma đại hội vẫn còn tiếp tục, mục đích của Bất Tử Minh Vương không phải là để cho bọn họ tìm được tất cả thần huyết, mà là muốn bọn họ đồng loại tương tàn, chém giết đến cuối cùng, cuối cùng đem tuyệt đại đa số thần huyết, tập trung ở trên thân một người.

Mà người này, liền là thân thể thế thứ hai của hắn!

Giang Nam cũng gặp phải mấy lần chiến đấu, mình không có động thủ, Chiến Minh cự thú trực tiếp đem đối phương cắn nuốt, ăn no bụng, thực lực của đầu cự thú này lại có tăng lên nho nhỏ.

Thu hoạch của hắn không lớn, chỉ tìm được một lọ Minh Vương thần huyết khác, cũng giao cho Chiến Minh cự thú cắn nuốt, trừ lần đó ra, hắn còn sưu tầm đến nhiều tài liệu luyện chế pháp bảo, trong Thần Ma kết giới cấp bậc tài liệu cực cao, phần lớn là tài liệu luyện chế Thần Phủ chi bảo, tài liệu Thiên Cung chi bảo cũng không ít thấy!

Đột nhiên, Giang Nam cảm giác được thần trí của mình chấn động, cùng hai cổ thần thức mạnh mẻ đụng nhau, này hai cổ thần thức này so với hắn không yếu, trong lòng không khỏi vừa động, chỉ thấy hai cổ khí huyết phóng lên cao, thẳng tắp hướng mình đánh tới!

- Ma La Thần Tộc Giang Tử Xuyên!

Hai thanh niên phong thần tuấn lãng đột nhiên xuất hiện, trong mắt tinh quang bạo phát, gắt gao nhìn thẳng Giang Nam trên Chiến Minh cự thú, ngay sau đó ánh mắt rơi ở trên người Chiến Minh cự thú.

- Các ngươi là người Đông Vương Thần Tộc?

Giang Nam thấy y phục hai người này hỏi.

- Chính xác.

Thanh niên lớn tuổi hơn kia gật đầu, lại nhìn Chiến Minh cự thú trải rộng Long Lân kim chói một chút, thân hình lui về phía sau, cất cao giọng nói:

- Giang đạo hữu, Đông Vương Thần Tộc ta cùng ngươi cũng không đụng chạm, mặc dù ta cũng rất muốn đoạt thần huyết của ngươi, nhưng bởi vì cái gọi là oan gia nên giải không nên kết, cáo từ!

Một người trẻ tuổi khác cũng lập tức rút đi, thấp giọng nói:

- Nhị ca, sao không ra tay giết chết hắn, cướp lấy thần huyết?

- Ngu đần! Bản thân tiểu tử kia ta không sợ hắn, chẳng qua là đầu cự thú hắn ngồi kia thật sự quá kinh khủng, cho ta một loại cảm giác cực kỳ nguy hiểm, so sánh với Minh xà còn muốn kinh khủng, nếu như chúng ta công kích hắn, chỉ sợ sẽ lập tức bị đầu cự thú kia ăn! Mau mau báo cho tộc nhân khác, trăm triệu lần không nên cùng Giang Tử Xuyên động thủ...

Hai người kia nhanh chóng rời đi, Giang Nam thở dài, thấp giọng nói:

- Hai người Đông Vương Thần Tộc này cũng thông minh, nhìn ra Chiến Minh cự thú lợi hại, xem ra ta tiếp tục cỡi Chiến Minh cự thú, chỉ sợ không có bao nhiêu người dám hướng ta xuất thủ.

Hắn tung người từ trên lưng Chiến Minh cự thú nhảy xuống, ngay sau đó mi tâm chợt lóe, đem đầu cự thú này thu vào.

Hai vị Đông Vương Thần Tộc kia chưa đi xa, thấy một màn như vậy, không khỏi rùng mình:

- Người này vô cùng âm hiểm, chỉ sợ coi như là Đông Vương Thư của tộc ta, tùy tiện động tới hắn cũng sẽ ăn thiệt thòi! Người nào trêu chọc hắn, chỉ sợ sẽ gặp tai ương...

- Nhân sinh nơi nào không gặp lại?

Đột nhiên một tiếng cười to truyền đến, Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Ma La Côn Ngô cùng năm sáu tên Ma Tộc cường giả cười lạnh liên tục, hiện ra ở cách đó không xa, khí huyết của Ma La Côn Ngô vô cùng mạnh mẻ, hiển nhiên chiếm được rất nhiều thần huyết!

Quanh thân Ma La Côn Ngô toàn bộ kim chói, Minh Vương thần huyết cải tạo nhục thể của hắn, để cho hắn giống như một pho tượng kim nhân, hoàng kim chế tạo mà thành, so sánh với lúc tiến vào Thần Ma kết giới càng thêm mạnh mẽ!

Hắn vốn chính là người được rất nhiều đại lão coi trọng, cho hắn là nhân vật có thể vững vàng tiến vào Top 10, sau khi dung hợp Minh Vương thần huyết, tu vi thực lực cũng tăng vọt gấp hai ba lần!