Đế Tôn - Chương 1743

Chương 1743: Huyền Thiên thượng cung Thánh giáo chủ (2)

Có thể được xưng tụng Thần Vương, phải là tu vi phía trên Thần Chủ, trong Minh Thổ mai táng một thần triều, trong đó số lượng Thần Vương cũng không ít. Không kém hơn Chư Thiên vạn giới hôm nay, những Thần Vương này đều là dựa vào Minh Thổ thế giới mà có thể bảo tồn.

Mà theo càng xâm nhập Minh Thổ, Thần Vương xuất hiện liền càng cường đại, đợi Giang Nam cùng chư đế phân thân giết đến Minh Thổ thập thất trọng, xuất hiện Thần Vương dĩ nhiên là cấp độ Thần Quân!

- Một cái hoàng triều không kém hơn A Tỳ ma triều cùng Quang Vũ thần triều!

Trong nội tâm Chư đế chấn động, Minh Thổ thần triều quảng đại cùng vô tận cường giả, không kém hơn A Tỳ, Quang Vũ hai thần triều cùng tồn tại hậu thế này, nếu cổ thế lực này gia nhập một phương trong đó, đều mang đến ưu thế áp đảo!

- Huyền Thiên giáo chủ sát nhập Minh Thổ, chẳng lẽ là ý định cùng vị Minh Thổ Thần Đế này liên minh?

Bọn hắn trong lòng nghiêm nghị.

Giang Nam đẫm máu chiến đấu hăng hái, kiếm quang chiếu rọi Minh Thổ, mở một đường máu, rốt cục tiến vào Minh Thổ thập bát trọng, chư đế phân thân cũng dũng mãnh vào nhất trọng thế giới cuối cùng, lập tức cảm giác được uy áp vô biên, đó là Hoàng Đạo cực uy cùng tiên đạo chi uy!

Mọi người ngẩng đầu nhìn lại, trong nội tâm rung động, chỉ thấy Minh Thổ thập bát trọng thế giới thình lình có hai mươi lăm căn trụ lớn đỉnh thiên lập địa khởi động phiến thiên địa này, trụ lớn kia không phải cây cột bình thường, mà là hai mươi lăm đạo Hoàng Đạo nguyên vẹn luyện thành!

- Chẳng lẽ Minh Thổ Thần Đế luyện thành hai mươi lăm đạo Hoàng Đạo, dĩ nhiên bắt đầu ý đồ đem Hoàng Đạo luyện thành tiên đạo rồi hả?

Có Ma Đế cả kinh nói.

Giang Nam ngưng mắt nhìn những Hoàng Đạo biến thành trụ lớn kia, cũng không khỏi nao nao, rất nhanh phát hiện chỗ bất đồng:

- Hai mươi lăm đạo Hoàng Đạo này, trong đó có mười tám đạo Hoàng Đạo là của Minh Thổ Thần Đế, bảy đạo khác, là của mấy vị đạo hữu Thông U... Chẳng lẽ nói, bọn họ cùng Minh Thổ liên thủ rồi hả?

Bọn người Thông U đế lăng ở Trung Thiên thế giới, lần này Trung Thiên đại chiến, Trung Thiên thế giới cơ hồ muốn hủy diệt ở dưới đại chiến, đế lăng những Thần Đế này cũng chạy trời không khỏi nắng, bởi vậy hắn đoán chừng là các Thần Đế Thông U đem đế lăng của mình di chuyển đến bên trong Minh Thổ thế giới.

Bọn họ cùng Minh Thổ Thần Đế cũng không xa lạ gì, Minh Thổ, Thông U, Cửu Tiêu, Thần Vũ, Tôn Viêm, Ngọc Chân, Cảnh Thiên, Địa Hoàng, tám Thần Đế này đều đem một đám thần hồn giấu ở bên trong Vọng Tiên Đài, bọn hắn tầm đó có mấy trăm vạn năm năm giao tình, tự nhiên có thể liên thủ!

- Bất quá Quang Vũ ở trong Vọng Tiên Đài ngây người một ngàn năm, khó bảo toàn Quang Vũ sẽ cùng tám Thần Đế này có hiệp nghị đặc thù.

Giang Nam khẽ nhíu mày, thầm nghĩ trong lòng.

Trừ lần đó ra, là thần đình mênh mông, trong thần đình tử khí tràn ngập, tất cả tòa cung điện che kín đồng thiết màu xanh, duy chỉ có trong một tòa đế cung không có bất kỳ tử khí, ngược lại sinh cơ bừng bừng, lộ ra không giống người thường.

Mười hai Thần Đế Ma Đế phân thân vây công Giang Nam, để cho thương thế của hắn càng thêm tổn thương, thủy chung không cách nào kịp khu trừ tổn thương, mà pháp lực của mười hai Thần Đế phân thân này lại tựa hồ như vô cùng vô tận. Tùy thời có thể từ trong Minh Thổ thế giới dẫn dắt thiên địa linh khí cùng ma khí, bổ sung tu vi bản thân tiêu hao.

- Hắn chỉ còn lại có năm thành chiến lực!

Hậu Thổ Phảng đại hỉ, cười nói:

- Lần này Thần Tiên đến cũng cứu không được hắn rồi!

Thánh Hoàng ánh mắt chớp động, lặng yên truyền âm cho mấy Thần Đế nói:

- Đợi giết Huyền Thiên giáo chủ rồi, ta và các ngươi đồng loạt ra tay, liên thủ tiêu diệt những Ma Đế phân thân này. Sau đó cầu kiến Minh Thổ Thần Đế, kéo hắn vào trận doanh chúng ta!

Vị Ương Nữ Đế truyền âm nói:

- Không cần, bệ hạ đã đến Minh Thổ mười tám tầng, tới gặp Minh Thổ đại đế rồi.

Thánh Hoàng trong lòng giật mình, cơ hồ kinh kêu ra tiếng:

- Quang Vũ bệ hạ đã đến Minh Thổ rồi hả?

Mà bọn người Hậu Thổ Phảng cũng thương nghị sau khi tiêu diệt Giang Nam, phải chăng muốn đem bọn người Thánh Hoàng cùng lúc làm sạch, sau đó lôi kéo Minh Thổ.

Mười hai Thần Đế Ma Đế mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được. Đột nhiên trong thần đình từng tòa cung điện vết rỉ loang lổ, hiện ra tôn tôn Thần Nhân chết mất, rắc...rắc... Thiết Giáp chấn động, nguyên một đám đi ra Thần Điện Thần cung từng người, dọc theo con đường thần đình liệt thành hai hàng, thần thái nghiêm túc và trang trọng, không có bất kỳ biểu lộ.

- Đại đế cho mời chư vị đạo hữu!

Một Thần Nhân đi ra trung ương Đế Cung, trên cao nhìn xuống, cao giọng quát:

- Kính xin chư vị đạo hữu ngừng đấu, vào cung một hồi!

Giang Nam thu kiếm, cười ha ha, đối với mười hai Ma Đế Thần Đế phân thân làm như không thấy, cất bước đi vào Đế Cung.

Thánh Hoàng hừ lạnh một tiếng, thẳng hướng hậu tâm của hắn đánh tới, lại vào lúc này, đột nhiên chỉ thấy hai bên đường ngàn vạn Thần Nhân đồng loạt ra tay, chỉ nghe oanh một tiếng vang thật lớn, Thánh Hoàng phân thân bạo toái, chỉ còn lại có một đầu đại đạo!

Ngàn vạn Thần Nhân cùng một chỗ thu tay lại, thần thái nghiêm nghị, một Thần Nhân mở miệng nói:

- Thần đình cấm địa, cấm chế ồn ào.

Thánh Hoàng Thần Đế phân thân bị đánh bạo, sau một lúc lâu lúc này mới đoàn tụ phân thân, ăn thiệt thòi lớn, trong nội tâm vừa sợ vừa giận:

- Ta cũng là Thần Đế, Minh Thổ thậm chí ngay cả cái mặt mũi này cũng không để cho!

Thần Đế Ma Đế khác thấy thế, nhao nhao bỏ đi tâm tư hướng Giang Nam ra tay, liếc nhau, cất bước leo lên liễn đạo, hướng Đế Cung đi đến, Hoang Tổ cười nhạo, Thánh Hoàng Thần Đế mặt mo đỏ bừng.

Hai bên đường là vô số Thần Nhân không khí trầm lặng, nhìn không chớp mắt, những Thần Nhân đã chết này hai con ngươi toát ra Thần Quang lục u u, làm cho người không rét mà run.

Ở chỗ này, không người nào dám có dị động, dù sao Minh Thổ thế giới là thế giới Minh Thổ đại đế mở ra, bên trong tích chứa lực lượng một thần triều, đừng nói bọn hắn chỉ là phân thân, coi như là chân thân đến, chỉ sợ cũng lật không nổi bao nhiêu sóng gió, phải có Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả ra tay, mới có thể đánh phá nơi đây!

Liễn đạo rất dài, bất quá cước lực của bọn hắn tự nhiên mau lẹ vô cùng, rất nhanh liền tới đến phía trước Đế Cung.

Giang Nam làm trước một bước đi vào trong đế cung, sau đó chư đế phân thân cũng dũng mãnh vào Đế Cung, chỉ thấy trong đế cung không gian bao la, tôn tôn Thần Đế nguy ngồi, trung ương là Minh Thổ Thần Đế, đối diện là Quang Vũ Thần Đế, mà Thông U, Địa Hoàng, Thông Thiên, Thần Võ các Thần đế thì ngồi ở bốn phía!

Trong tòa đế cung này, vậy mà tụ tập chín Thần Đế!

Trừ lần đó ra, còn có tiên thể Thiếu Hư cũng chiếm cứ một cái bồ đoàn, bên người Thiếu Hư có một cái bồ đoàn không, mặt khác còn có ba cái bồ đoàn không, tổng cộng mười lăm cái bồ đoàn.

Minh Thổ Thần Đế ánh mắt chuyển động, rơi vào trên người chư đế tiến vào Đế Cung, có chút gật đầu:

- Đạo hữu mời ngồi.