Đế Tôn - Chương 1739

Chương 1739: Đối chiến chư Đế (2)

- Hoặc là nói, ngươi có thể vĩnh viễn lưu ở nơi đây rồi!

Hậu Thổ Phảng đánh tới, ba chân di chuyển, bốn bề yên tĩnh, cười nói:

- Minh Thổ chính là thế giới người chết, giáo chủ ở chỗ này bị trảm, sau khi chết liền có thể vĩnh viễn sống ở chỗ này, cũng không tính chính thức tử vong. Đợi cho vũ trụ giao hòa, Minh Thổ đại đế chứng đạo phi tiên, giáo chủ còn có thể sống lại!

Giang Nam cả giận nói:

- Hậu Thổ Phảng, vợ của ngươi bị Trường Nhạc công tử ngủ, đỉnh đầu đội nón xanh, ta thay ngươi chém giết Trường Nhạc công tử, ngươi nên cảm kích ta mới phải a!

Hậu Thổ Phảng tức cười, cười nói:

- Trường Nhạc ngủ nữ nhân của ta, bản thân là ta bày mưu đặt kế, chỉ là một cái cớ khơi mào đại chiến mà thôi. Giáo chủ giết Trường Nhạc công tử, ngược lại là hư mất đại kế của ta!

Trường Nhạc Nữ Đế phân thân dẫn đầu giết đến, siêu việt Hậu Thổ Phảng, hung hăng trợn mắt liếc nhìn Hậu Thổ Phảng.

- Trường Nhạc nương nương, ngươi chớ có trách ta.

Hậu Thổ Phảng cười nói:

- Chính thống chi tranh, nguyên vốn là không từ thủ đoạn, lúc đó các ngươi chẳng phải ước gì Địa Ngục cùng Chư Thiên khai chiến sao? Nếu không dùng trí tuệ của Quang Vũ đạo huynh, há có thể nhìn không ra kế hoạch của ta? Hắn không những không ngăn cản lệnh lang, ngược lại dung túng lệnh lang, là hi vọng khai chiến. Chỉ tiếc Huyền Thiên giáo chủ chặn ngang một cước, chém lệnh lang.

Trường Nhạc Nữ Đế hừ lạnh một tiếng, thân hình tăng vọt, như là Thải Điệp tung bay, siêu việt chư đế, hướng Giang Nam đánh tới!

Cùng lúc đó, thân hình Vị Ương Nữ Đế lóe lên, hai Nữ Đế phân thân phảng phất hai Thải Điệp nhẹ nhàng, đan vào phiên phi, tốc độ kinh người, mang theo mỹ cảm kinh tâm động phách, thẳng hướng Giang Nam!

Hai người các nàng chính là một bào sinh ra, tâm ý tương thông, phen này liên thủ uy năng phóng đại, bốn bàn tay tuyết trắng trên dưới tung bay, như là bốn bạch điệp tung bay!

Giang Nam mi tâm lóe lên, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bay ra, trường kiếm nơi tay, cười nói:

- Mười ba vị đạo hữu, các ngươi dùng một đạo thần thông giết ta cũng thôi, ta đánh không lại liền chạy, nhưng các ngươi đem thần thông hóa thành phân thân giết ta lại có chút khinh thường ta rồi!

Đinh đinh đinh...

Kiếm vũ bạch điệp, phi tốc va chạm, Giang Nam một kiếm nơi tay, ngăn cản hai Nữ Đế phân thân, cười nói:

- Phân thân tuy so với thần thông bền bỉ, nhưng lực công kích lại sâu sắc không bằng, nhất định phân thân của các ngươi sẽ hao tổn trong tay ta!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cùng bốn chưởng của hai Nữ Đế va chạm, một cổ uy năng bộc phát, đem hai Nữ Đế phân thân chấn đến thân thể mềm mại loạn chiến. Rất có một loại cảm giác loạn hoa kiếm vũ mê mắt người, mỗi một màn đều động lòng người vô cùng.

- Quang Vũ đạo huynh thật là khiến người cực kỳ hâm mộ, rõ ràng có thể lấy được hai vị nương nương, để cho ta tròng mắt đều đỏ!

Giang Nam cười to nói:

- Chỉ là Quang Vũ đạo huynh huyết thống quá kém, sinh nhi tử quá áp chế rồi. Hai vị nương nương sao không cân nhắc tiểu đệ thoáng một phát? Nếu tiểu đệ cùng hai vị nương nương sinh hạ nhi nữ, tất nhiên còn hơn hai khuyển tử của Quang Vũ đạo huynh.

Hai Nữ Đế phân thân giận dữ, đột nhiên ngay ngắn quát tháo, hai đạo Thần Đế đại đạo bên trong phân thân phóng lên trời, hai hai dây dưa, ầm ầm hướng Giang Nam phóng đi!

Sắc mặt Giang Nam trầm xuống, hai Nữ Đế này thật sự nổi giận, vậy mà đem đại đạo luyện thành phân thân phóng xuất ra, cho hắn một kích trí mạng!

Hai Thần Đế đại đạo uy năng bộc phát, tuyệt không kém hơn Thần Đế tự mình hàng lâm lưỡng kích toàn lực!

- Vãng Sinh Kim Chung!

Trong mi tâm hắn bay ra một kim chung, phi tốc xoay quanh, càng lúc càng lớn, cạch một tiếng vang thật lớn, ầm ầm nghênh tiếp, đồng dạng cũng là Đế Uy ngập trời!

Cạch...

Thần Đế đại đạo va chạm, Vãng Sinh Kim Chung lập tức chia năm xẻ bảy. Khẩu Kim Chung này nhiều lần bị tổn thương, trước sau bị đánh nát qua rất nhiều lần, khó có thể chống lại một kích toàn lực của hai Nữ Đế!

Hai Nữ Đế đại đạo quấn quanh, uy năng như trước oanh đến.

Thần sắc Giang Nam nghiêm túc và trang trọng, từ từ nâng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, một kiếm đâm tới, mũi kiếm vô cùng chậm rãi, phảng phất lực lượng toàn thân hắn đều tụ tập trong một kiếm này.

Trên thực tế 99 đạo Hoàng Đạo cùng Bất Không đại đạo của hắn cũng đã dung nhập bên trong chứng đạo kiếm, hóa thành Nguyên Thủy đại đạo, một thân sở học đều ở một kiếm tầm đó!

Rầm rầm rầm...

Kịch liệt chấn động không ngừng truyền đến, thân hình Giang Nam bị chấn đến làn da kéo căng, sau đó băng băng băng vỡ ra, Huyết Quang vẩy ra, máu tươi vừa mới tràn ra bên ngoài cơ thể, liền hóa thành huyết vụ, huyết vụ lập tức bị chấn thành bột mịn, hóa thành Hồng Mông tử khí, Hồng Mông tử khí quay chung quanh hắn xoay tròn, lại quay trở lại trong cơ thể của hắn, không mất một giọt!

- Vạn kiếp bất diệt, duy ta Bất Không!

Giang Nam quát khẽ, thân như một Hỗn Độn Cổ Thần từ trong hỗn độn đi ra, bất tử bất diệt, chỗ mũi kiếm chỉ, hai đạo đại đạo dây dưa cùng một chỗ như là dây thừng bị tách ra, không ngừng xoay tròn, bị một kiếm này của hắn tách ra, rốt cuộc không cách nào tương dung tương hợp!

Vù vù...

Hai đạo Thần Đế đại đạo triệt để tách ra, lại tự hóa thành hai Nữ Đế phân thân, khí tức đại giảm, thực lực đại tổn, hai đạo đại đạo uy năng có bảy thành tiêu hao cùng một kích kia của Giang Nam va chạm.

- Huyền Thiên giáo chủ, để cho ngươi biết cái gì gọi là Thần Đế!

Hai Nữ Đế phân thân ngay ngắn khẽ kêu, hít vào một hơi thật dài, lập tức trong Minh Thổ thế giới Thiên Địa linh khí ma khí cuồn cuộn mà đến, dũng mãnh vào trong hai Nữ Đế phân thân, để cho khí tức của hai Nữ Đế phân thân điên cuồng tăng vọt!

Cùng lúc đó, mười một Ma Đế, Thần Đế phân thân khác đánh tới, suýt nữa hình thành xu thế khép lại, nếu bọn họ đem Giang Nam khốn ở chính giữa, chỉ sợ cho dù hắn có mạnh mẽ hơn nữa, cũng sẽ nuốt hận xong việc.

Giang Nam phi tốc lui về phía sau, cau mày, Thần Đế Ma Đế hoàn toàn chính xác phi thường lợi hại, không có đến cảnh giới này, rất khó cảm nhận được cảnh giới này thần thông quảng đại, Trường Nhạc Vị Ương hai Nữ Đế phân thân trong mấy hơi thở liền khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, nếu là Thần Đế Ma Đế khác cũng như vậy, mình khẳng định hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Hậu Thổ Phảng phân thân đánh tới, ba chân mở ra, tốc độ kinh người, bàn tay chấn động, Lục Đạo thay đổi liên tục, rất có tư thế đem hết thảy Thần Ma quỷ quái nhét vào bên trong Lục Đạo!

Giang Nam tiếp tục lui về phía sau, một kiếm đâm vào bên trong Lục Đạo, tất cả đại đạo chứng nhận Nguyên Thủy, một điểm bất diệt Bất Không, đem Lục Đạo ấn chấn vỡ thôn phệ, hút vào trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm.

- Hậu Thổ Phảng đạo huynh, nón ngươi xanh rồi!

Giang Nam cười ha ha.

Hậu Thổ Phảng đánh tới, cho hắn cảm giác như là một đại đỉnh ba chân, thân thể hắn là Lục Đạo trong đỉnh, căng ra một cái thế giới, mai táng vô tận sinh linh!

-->