Đế Tôn - Chương 1099

Chương 1099: Giáo chủ thần uy (2)

Không ngờ hắn mới vừa khống chế được thân thể Giang Nam, đột nhiên chỉ thấy Kim Sí Đại Bằng đột nhiên biến đổi, hóa thành Thần Tượng lông vàng, thân thể vô cùng trầm trọng, ép tới hai đầu gối hắn mềm nhũn, quỳ rạp xuống đất.

Vòi voi của Thần Tượng cuốn lấy cổ của hắn, vung lên, hung hăng nện ở trên mặt đất!

Mặt đất này vô cùng cứng rắn, chính là chỗ ở của Thần Đế trước thiên địa hạo kiếp, trải qua vô số năm tháng Chư Thần, Thần Đế gia trì cùng với vô số lần chiến đấu tẩy lễ, coi như là Thần Ma cũng không cách nào đánh nát mặt đất.

Thần Tượng đem Thiên Thần này nện xuống, thế nhưng chỉ ném ra một ấn ký hình người tám cánh tay, mặt đất thậm chí cũng không có hé ra!

Thần Tượng vứt mũi vung lần nữa, thình thịch thình thịch ở trong nháy mắt ném ra mấy trăm lần, đem Thiên Thần này nện đến miệng mũi đầy máu, đầu óc hôn mê, không có sức phản kháng.

Đột nhiên, một cự chùy khổng lồ như dãy núi màu đen hung hăng đập tới, rơi vào trên người Giang Nam biến thành Thần Tượng, đem Giang Nam chấn bay, rõ ràng là một Thiên Thần khác của Trầm Luân Ma Thành thấy thế không ổn, lập tức xuất thủ đánh lén Giang Nam!

Giang Nam bị nện hộc máu, Thần Tượng rơi xuống đất, đột nhiên cúi đầu, hóa thành một đầu Thần tê Bạch Ngọc song giác, lỗ mũi phun khói, hướng Thiên Thần cầm trong tay đại chùy này đánh tới.

- Tới tốt!

Thiên Thần kia hai mắt sáng lên, vung đại chùy, thân thể cao tới mấy vạn trượng, lạnh lùng nhìn Giang Nam biến thành Thần tê Bạch Ngọc song giác vọt tới, đại chùy hung hăng nện xuống!

Nhưng vào lúc này, Thần tê song giác vọt tới thân thể lăn một vòng, hóa thành một đầu Thần Thú miệng đầy nanh dài, rõ ràng là một đầu Chu Yếm lực lớn vô cùng, giống như một đầu cự viên lông vàng, tung người cao cao nhảy lên, nhảy đến trên đầu chùy, ngay sau đó, Chu Yếm tung người nhảy, hai chân như tay, bắt được hai vai Thiên Thần kia, phát lực, đem Thiên Thần này sinh sôi ép tới ngửa mặt cũng không được.

Chu Yếm nắm tay, vô số quyền ảnh rơi xuống, rầm rầm rầm nện ở trên mặt Thiên Thần này, trong khoảnh khắc liền đem Thiên Thần này nện đến khuôn mặt nở hoa, đỉnh đầu cơ hồ bị đập dẹp, cả cái đầu bị chùy vặn vẹo, lâm vào trong đất!

Lại có hai Thiên Thần ầm ầm hướng Giang Nam vọt tới, lại thấy Giang Nam hóa thành Chu Yếm Thần Thú tung người nhảy. Đâm ngực lớn rống, hướng một Thiên Thần trong đó phóng đi.

Thiên Thần kia thân thể lay động, hiện ra Pháp Thiên Tượng Địa, mười chân mười tám cánh tay, đỉnh đầu chi chít sinh ra, đạt hơn 32 viên, mắt lạnh nhìn Giang Nam biến thành Chu Yếm vọt tới, cười lạnh nói:

- Tiểu tử này thiên biến vạn hóa, ta tới cuốn lấy hắn. Còng Sơn, ngươi tới đánh chết hắn!

Chu Yếm xông đến, trong cơ thể Thần Quang rung chuyển, đi tới trước gót chân Thiên Thần 32 đầu kia, đột nhiên trong miệng truyền đến một tiếng rồng ngâm, đuôi bày ra, hóa thành một đầu thiên dực Ứng Long, đem Thiên Thần này trói kết kết thật thật, không thể động đậy.

Đầu rồng khổng lồ cao cao vung lên, đầu rồng hiện một mặt người, thân thể triền động, càng xiết càng chặc. Đem Thiên Thần kia xiết đến xương cốt bành bạch rung động, cơ hồ ngăn ra.

Thiên Thần kia trì hoãn bất qua, 32 đỉnh đầu, 224 khiếu ngăn không được hướng ra phía ngoài phun ra Hoàng Thiên Thánh Hỏa, con ngươi cơ hồ bị xiết nổ bung!

Một Thiên Thần khác hóa thành một đầu Thần Đà vọt tới, chỉ thấy Ứng Long thiên dực triển khai, vỗ cánh bay lên, bọc Thiên Thần kia xông lên trời cao. Còng Sơn Thiên Thần ngẩng đầu nhìn lên, vẻ mặt dại ra, thất thanh kêu lên:

- Người này thay đổi thất thường, rốt cuộc là yêu quái gì?

Thình thịch...

Ứng Long giản thân thể ra, Thiên Thần 32 đầu kia từ giữa không trung rơi xuống, ngã vào trong bụi bậm không thể động đậy, xương cốt toàn thân cũng đã bị Giang Nam xiết toái, lục phủ ngũ tạng cũng bị chen chúc nổ tung!

Ở ngắn ngủn chốc lát công phu này, liền có ba Thiên Thần bị Giang Nam đánh cho trọng thương, uy thế bực này, làm cho Thần Ma trong lòng rung động vô cùng.

Chân Pháp Phật Đà nhìn trộm tới, cũng không khỏi ngẩn ngơ:

- Đế Hoàng Thần Thể? Giang giáo chủ lại có Đế Hoàng Thần Thể! Không phải nói Hạo Thiếu Quân mới là loại Thần Thể này sao, làm sao hắn cũng có?

Mới vừa rồi Giang Nam liên tục biến hóa, rõ ràng là diệu dụng của Đế Hoàng Thần Thể, bất quá người khác không biết, nhưng Giang Nam lòng dạ biết rõ, phía trước Đế Hoàng Thần Thể của hắn chỉ sợ cần cộng thêm một chữ "Ngụy", cùng Đế Hoàng Thần Thể chân chính có khác biệt.

Mặc dù là ngụy Đế Hoàng Thần Thể, nhưng mà chỗ cường đại của loại Thần Thể này, Giang Nam có thể tận tình phát huy ra, mặc dù không bằng Hạo Thiếu Quân, nhưng ở biến hóa chi đạo so sánh với Hạo Thiếu Quân cũng không thua gì.

- Đế Hoàng Thần Thể thật là cường đại!

Trong lòng Giang Nam cũng nhịn không được nữa than thở, thầm nghĩ:

- Hạo đạo hữu có thể tránh thoát bạch y nữ Thần Chủ đuổi giết, đúng là không phải dựa vào vận khí.

Đế Hoàng Thần Thể mạnh như thế, có thể thấy được Hạo Thiếu Quân cũng không phải là hư danh nói chơi, ở trước lúc Giang Nam xuất hiện, hắn thật sự là cao thủ trẻ tuổi cường đại nhất Trung Thiên thế giới, Sở Hướng Vô Địch, chẳng qua là sau khi Giang Nam xuất hiện, lúc này Hạo Thiếu Quân mới bị nhục, liên tục ở trong tay Giang Nam ăn thiệt thòi.

Lại có năm sáu Thiên Thần hướng Giang Nam phóng đi, đột nhiên một Chân Thần vượt thân vừa đở, ngăn trở đường đi của những Thiên Thần này, lãnh đạm nói:

- Các ngươi lui ra đi, ta tự mình xuất thủ!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, cẩn thận nhìn Chân Thần này, Thiên Thần hắn có thể ứng phó, dù sao thân thể chênh lệch không lớn, lấy Đế Hoàng Thần Thể tinh diệu biến hóa, có thể giết Thiên Thần trở tay không kịp, đem chênh lệch đền bù.

Nhưng mà Chân Thần liền không có khả năng này, Chân Thần pháp lực rộng rãi, thân thể lại càng cường đại, nhục thể của bọn hắn từng cái khí quan, cũng luyện được có thể cởi thể bay ra biến thành một kiện pháp bảo!

Ứng Long Đại Thế Giới Chúc Mạch Chân Thần đã từng đuổi giết qua hắn, một con mắt giống như trăng sáng, vô cùng kinh người!

Chân Thần Trầm Luân Ma Thành kia sải bước hướng hắn đi tới, đi lại rơi xuống, đại địa run rẩy, trầm trọng vô cùng.

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, lạnh lùng nhìn hắn đi tới, thầm nghĩ:

- Vô Úy Ấn cùng Ngụy Tiên Thể của ta, không biết có thể thi triển ở nơi này hay không? Nếu như không cách nào phát huy, ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ...

Đột nhiên, một âm thanh chói tai vang lên, cười nói:

- Ha hả, hai tiểu quỷ đầu cũng ở đây, khỏi mất công ta từng cái đi tìm các ngươi!

Vô số cổ trùng chi chít bay tới, phần phật phô thiên cái địa, đông nghịt một mảnh, cổ trùng chi chít, côn trùng hải sinh ba ba, một Thần Chủ đứng ở trên đỉnh sóng, ánh mắt âm trầm, nhìn về phía mọi người, thấp giọng cười nói:

- Những tiểu bảo bối của ta, đã sớm khát khao khó nhịn...

- Cổ Vương Thần Chủ?

Chân Thần Trầm Luân Ma Thành sắc mặt kịch biến, lớn tiếng quát lên:

- Mời Đại Tôn!

Cổ Vương Thần Chủ xuất hiện, nhiều Thần Ma của Trầm Luân Ma Thành bỗng nhiên biết nhóm người mình tuyệt sẽ không là đối thủ, lúc này lớn tiếng quát lên, tiếng quát không dứt:

- Mời Đại Tôn, mời Đại Tôn!